Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Munich High End Show 2021 thay đổi lịch tổ chức sang tháng 9

Audiohanoi - 24/03/2021
Munich High End Show 2021 là một trong những sự kiện âm thanh quốc tế nổi tiếng nhất thế giới và được giới yêu âm thanh toàn cầu trông đợi

Munich High End Show 2021 là một trong những sự kiện âm thanh quốc tế nổi tiếng nhất thế giới và được giới yêu âm thanh toàn cầu trông đợi. Thế nhưng mới đây ban tổ chức sự kiện đã thông báo sẽ rời lịch tổ chức dự kiến vào ngày 13 đến ngày 16 tháng 5 năm 2021 sang ngày 9 đến 12 tháng 9 năm 2021. Không có sự thay đổi về địa điểm tổ chức khi mà Munich High End Show 2021 vẫn sẽ diễn ra tại trung tâm triển lãm MOC (Munich, Đức) như thường lệ.

Munich HES 1

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhiều sự kiện âm thanh lớn trên toàn cầu đều đã phải trì hoãn. Nhưng trước triển vọng về nhiều loại vacxin có khả năng kìm hãm sự lây lan của đại dịch virus corona thì nhiều khả năng người yêu âm thanh trên khắp thế giới sẽ được chứng kiến các triển lãm lớn như Munich High End Show 2021 diễn ra suôn sẻ. Đại diện triển lãm là giám đốc điều hành Stefan Dreischärf đã phát biểu: “Trước triển vọng tích cực này, có lý do để tin rằng chúng ta sẽ có thể kiểm soát đại dịch vào cuối mùa hè năm 2021 thay vì vào tháng Năm. Vậy nên, chúng tôi hy vọng rằng đến lúc đó, hầu như không có giới hạn nào nữa sẽ được áp dụng cho du lịch quốc tế.”

Munich HES

Để chuẩn bị cho màn quay trở lại này thì Munich High End Show 2021 cũng ghi điểm với nhiều nét mới khi ban tổ chức cũng dành một sự kiện riêng cho các hãng OEM: Triển lãm IPS diễn ra song song trong cùng khuôn viên. Cộng thêm nhiều đổi mới độc đáo của sự kiện thì người chơi âm thanh sẽ có những trải nghiệm thú vị và độc đáo hơn.

Munich HES 11

Munich High End Show được biết đến là một trong những sự kiện âm thanh lớn được tổ chức đều đặn hằng năm ở Munich, Đức. Sự kiện này quy tụ hàng loạt những thương hiệu âm thanh danh tiếng Thế giới với hàng trăm phòng nghe và phòng trưng bày lớn nhỏ, khách tham quan ngoài việc được chiêm ngưỡng những cặp loa, hệ thống khuếch đại và nguồn phát,… chất lượng tốt nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Những mẫu đầu CD chất lượng trong tầm giá dưới 10 triệu

 
0.05421 sec| 3612.977 kb
DMCA.com Protection Status