Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Munich Hi-end Show 2020 đã bị hủy do covid-19

Audiohanoi - 14/03/2020
Triển lãm Munich Hi-end Show 2020 dự kiến sẽ được diễn ra từ ngày 14 đến hết ngày 17 tháng 5 tới đây trước những tình hình dịch bệnh Covid-19

Ngày 28/2, thông cáo báo chí từ ban tổ chức Munich Hi-end Show 2020 được chính thức ban bố, và triển lãm này chính thức bị hủy bỏ do sự lây lan nhanh chóng của virus corona tại Đức và trên toàn thế gới.

Triển lãm Munich Hi-end Show 2020 dự kiến sẽ được diễn ra từ ngày 14 đến hết ngày 17 tháng 5 tới đây. Thế nhưng, sự bùng phát mạnh mẽ và diễn biến khó lường của dịch covid-19, cùng những hậu quả nghiêm trọng mà nó gây ra, đã khiến HIGH END SOCIETY Service GmbH phải xem xét kỹ lưỡng tất cả các vấn đề để đưa ra quyết định, hủy bỏ triển lãm Munich Hi-end Show 2020.

munich hiend

Ban tổ chức cho rằng, ngoài các quốc gia bị ảnh hưởng ở Châu Á, sự bùng phát mạnh ở Ý trong vài ngày và không ái có thể chắc chắn virus corona sẽ lây lan tại Châu Âu như thế nào. Vì vậy, ban tổ chức Munich Hi-end Show 2020 phải đặt vấn đề bảo vệ sức khỏe cho tất cả các bên liên quan, và không làm thiệt hại kinh tế cho các đơn vị tham gia triển lãm, nên quyết định dừng sự kiện là hoàn toàn đúng đắn vào thời điểm này.

Do tác động tiêu cực của đại dịch covid-19, nên cũng có rất nhiều đơn vị tham gia triển lãm Munich Hi-end Show 2020 có phản hồi với ban tổ chức về sự lo ngại của họ. Và có thể dễ dàng nhận thấy, các audiophile cũng sẽ không mặn mà với việc mua sắm mà dốc sức phòng, chống dịch. Bởi, Đức cũng đang là nước có nguy cơ lây nhiễm virus corona rất cao.

trien lam munich hiend

Tính đến thời điểm chưa công bố dừng tổ chức triển lãm Munich Hi-end Show 2020, thì đã có tới 500 nhà sản xuất từ 40 quốc gia đăng ký tham dự sự kiện. Việc hủy bỏ triển lãm thiết bị âm thanh cao cấp hàng đầu thế giới này sẽ là một tổn thất lớn đối với ngành công nghiệp audio và các audiophile cũng mất đi cơ hội chiêm ngắm, thưởng thức những thiết bị âm thanh cao cấp mới nhất, tốt nhất của rất nhiều thương hiệu đình đám trên thế giới.

Các bạn có thể tham khảo sản phẩm khác tại đây 

Linh Nguyễn

 
0.05239 sec| 3609.133 kb
DMCA.com Protection Status