Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[Vietnam hiend show 2018 TP.HCM] Không khí chuẩn bị nhộn nhịp sát giờ G trước ngày diễn ra triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 tại TP Hồ Chí Minh

Audiohanoi - 02/11/2018
Vietnam Hi-end Show 2018 là sự kiện âm thanh cao cấp được tổ chức trong ba ngày từ ngày 03 đến hết ngày 05/11 tại khách sạn REX Hotel, quận 1, TP Hồ Chí Minh. Đây là dịp hiếm có trong năm để các audiophile tại Việt Nam có cơ hội thưởng thức trọn vẹn những màn trình diễn âm thanh đẳng cấp từ những dòng sản phẩm mới nhất của rất nhiều tên tuổi âm thanh lớn trên thế giới

Vietnam Hi-end Show 2018 là sự kiện âm thanh cao cấp được tổ chức trong ba ngày từ ngày 03 đến hết ngày 05/11 tại khách sạn REX Hotel, quận 1, TP Hồ Chí Minh. Đây là dịp hiếm có trong năm để các audiophile tại Việt Nam có cơ hội thưởng thức trọn vẹn những màn trình diễn âm thanh đẳng cấp từ những dòng sản phẩm mới nhất của rất nhiều tên tuổi âm thanh lớn trên thế giới. Có thể kể đến như AudioSolutions, Pilium, Torqueo, AudioQuest, Accuphase, Focal, B&W, CH Precision, PMC, Magico, Chord, dCS, Dan D'Agostino,… là những thương hiệu âm thanh đã quá quen mặt với nhiều audiophile tại Việt Nam.

Vietnam Hi-end Show 2018

Ngày mai 03/11, sự kiện Vietnam Hi-end Show 2018 sẽ chính thức được khởi động với nhiều gian trưng bày triển lãm các dòng thiết bị mang chuẩn hi-end thuộc các đơn vị phân phối thiết bị âm thanh bán lẻ uy tín và nổi tiếng trên toàn quốc. Một trong số đó phải kể đến những cái tên như Audio Hà Nội, Anh Duy Audio, Audio Hoàng Hải, Công Audio, EuroAudio, AudioSpace,… Trước sự kiện, thì không khí chuẩn bị của các đơn vị phân phối âm thanh có gian hàng tại triển lãm đang chuẩn bị rất tích cực các công đoạn cuối cùng để mang đến một không gian nghe nhìn hoàn hảo nhất cho tất cả khách tham quan trong ba ngày diễn ra sựu kiện.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Audio Hà Nội là một trong những đơn vị đã không ngại đường xa, mang đến phương Nam những thiết kế tiền tỷ đến từ các thương hiệu âm thanh mà nhà phân phối này độc quyền 100% có thể kế đến như AudioSolutions, AudioQuest, Torqueo, Pilium,… Trong đó, có lẽ ấn tượng nhất phải kể đến những mẫu loa mới cập bến Audio Hà Nội từ Cộng hòa Litva, AudioSlotuions. Gian hàng của Audio Hà Nội chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách quan với màn hòa âm ngọt ngào xen lẫn những cung điệu dồn dập mạnh mẽ như những câu chuyện huyền thoại Bắc Âu từ loa Audiosolutions Vantage L, loa Audiosolutions Vantage B, Pilium Divine Hercules Mono amp, Pilium Divine Alexander Preamp, Audia Flight No8 mono amp, Audia Flight No 1 MKII preamp, Torqueo T34 Exclusive Acero C và dây dẫn kết nối hệ thống âm thanh này là dây AudioQuest Niagara 7000.

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Trong khi đó, Audio Hoàng Hải sẽ chính thức ra mắt chính thức ra mắt mẫu loa Focal Grande Utopia EM Evo có giá trị lên đến 1 triệu Euro được nhập khẩu chính hãng từ Pháp, giúp người nghe đám chìm hoàn toàn trong những thanh âm tự nhiên bậc nhất. Đây có lẽ là cặp loa làm lên điểm sáng ấn tượng nhất tại Vietnam Hi-end Show 2018. Ngoài ra, Audio Hoàng Hải cũng mang đến các series ấn tượng khác cũng của Focal đến với sự kiện lần này như Chorus, Aria, Electra, Kanta, Sopra và dòng đầu bảng Utopia.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Trong khi đó, nhà phân phối Anh Duy Audio lại tạo ra điểm khác biệt hoàn toàn khi soqwr hữu gian hàng với sự xuất hiện của dòng loa đoạt nhiều giải thưởng của Anh quốc PMC và dòng ampli có thâm niên Roksan. Đặc biệt, cặp loa hàng đầu trong giới hi-end B&W 800 D Diamond series cũng sẽ xuất hiện và mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm âm thanh ấn tượng nhất.

Vietnam Hi-end Show 2018 hay

Tất cả các đơn vị phân phối đang gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng cho sự kiện lớn nhất trong giới âm thanh vào ngày mai. Dự kiến Vietnam Hi-end Show 2018 sẽ thu hút mỗi ngày hàng ngìn lượt khách tham quan.

Vietnam Hi-end Show 2018 chuan

Thu Hương

 
0.06980 sec| 3621.148 kb
DMCA.com Protection Status