Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Hong Kong High-End Audio Visual Show 2021 hẹn audiophile vào mùa thu này

Audiohanoi - 21/05/2021
Hong Kong High-End Audio Visual Show 2021 được biết đến là một trong những sự kiện âm thanh lớn nhất toàn cầu

Hong Kong High-End Audio Visual Show 2021 được biết đến là một trong những sự kiện âm thanh lớn nhất toàn cầu. Mới đây nhất thì Ban tổ chức sự kiện đã đưa ra thông báo chính thức về sự xuất hiện trở lại của triển lãm âm thanh này vào ngày 06/08 cho đến hết ngày 08/08 tới đây tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông (Hồng Kông). Đây không chỉ là một lễ hội âm thanh cao cấp dành cho các tín đồ audiophile ở Châu Á mà còn lan tỏa sức hút đến cộng đồng yêu âm thanh đến từ khắp nơi trên toàn cầu.

audiohanoihifi HK

Nét độc đáo của Hong Kong High-End Audio Visual Show 2021 nằm ở chính việc sự kiện này dự kiến quy tới 130 thương hiệu âm thanh lớn nhỏ đến từ khắp nơi trên Thế giới. Có thể nói đây là dịp hiếm có trong năm để các audiophile có thể chiêm ngưỡng các thiết bị nghe nhìn, phần mềm mới,… hay các sản phẩm phụ kiện audio thời thượng nhất,… Đặc biệt tại triển lãm còn có các sự kiện giao lưu, trao đổi kiến thức cũng như hướng dẫn cách thiết đặt các thiết bị audio sao cho đạt được chất lượng âm thanh tốt nhất và phù hợp nhất với phong cách của người dùng.

audiohanoihifi Hong Kong AV Show

Những sản phẩm, phần mềm soundtrack, công nghệ… theo xu hướng âm thanh mới của năm 2021 sẽ được xuất hiện tại Hong Kong High-End Audio Visual Show 2021. Vậy nên nếu người dùng đang tìm kiếm một thiết bị cho hệ thống trình diễn audio hoặc hệ thống home theater thì đây chính là dịp không thể bỏ qua. Tuyệt vời hơn là người dùng có thể sở hữu những thiết kế mới này với mức giá ưu đãi chưa từng có. Có thể xem đây là một ngày hội âm thanh đúng nghĩa mà bất cứ tín đồ mộ điệu nào cũng mong muốn được đặt chân tới.

audiohanoihifi Hong Kong AV Show 2

Hong Kong High-End Audio Visual Show 2021là một sự kiện âm thanh lớn được tạp chí Audiotechnique tổ chức thường niên mỗi năm một lần. Sự kiện này không chỉ hướng tới những người yêu thích các trải nghiệm âm thanh hi-end, âm nhạc và rạp hát gia đình không chỉ tại Hồng Kông mà còn hướng đến thị trường toàn Châu Á. Ngay từ bây giờ giới chơi âm thanh có thể kỳ vọng vào một sự kiện audio lớn với rất nhiều bất ngờ đang được Ban tổ chức dần dần hé lộ.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Monoblock Power ampli Viva Audio Aurora

 
0.04748 sec| 3615.25 kb
DMCA.com Protection Status