Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Focal Intransmitter - Kết nối các thiết bị lưu trữ nhạc của Apple với loa Bird series

Audiohanoi - 04/08/2018
Focal Intransmitter thương hiệu Pháp, là trung gian kết nối giữa loa Power Bird và Iphone, Ipod, Ipad. Mầu sắc: Black

Với Intransmitter kết nối với một iPod, iPhone hay iPad “The Freedom of sound” đột nhiên thật quá dễ dàng. Nhờ hệ thống truyền dẫn không dây Kleer, âm thanh từ các thiết bị thông minh của Apple đạt tới chất lượng âm thanh tương đương với đĩa CD chất lượng (Với các file dịnh dạng CD WAV hoặc AIFF). Bộ truyền có khả năng truyền tải bất kì tập tin âm thanh tương thích với máy nghe nhạc (AAC, Mp3, Apple lossless). Nó có thể truyền radio web, trò chơi hoặc video nhạc.

bo truyen Focal Intransmitter

Khi sử dụng, bạn chỉ cần cắm bộ truyền Focal Intransmitter vào thiết bị Apple (iPhone, iPad, iPod), thiết bị sẽ đóng vai trò như nguồn cung cấp nhạc. 

Kết nối hai loa vệ tinh tới ampli Focal Power Bird. Dùng tay kéo bộ phận bảo vệ chứa từ tính của loa vệ tinh ra (nằm phía dưới loa). Đưa dây luồn qua chân loa, kết nối dây với hai cọc đấu loa. Sau khi điều chỉnh độ dài dây và đóng bộ phận chứa từ bảo vệ trở lại như cũ. Bật nguồn ampli Focal Power Bird, chọn “wireless input” trên Power Bird. Nhấn nút wireless đèn tín hiệu nhanh chóng nháy. Kết nối Intransmitter với thiết bị của Apple. Ngay lập tức, bạn nhấn và giữ nút ở giữa Intransmitter trước khi đèn Led sáng. Nếu bạn khởi động quá chậm, sẽ không kết nối được với Intransmitter và bạn phải khởi động lại. 

bo truyen Focal Intransmitter ket noi thong minh

Các bạn có thể theo dõi cách thiết lập hệ thống Bird và đồng bộ hóa Itransmitter qua các video trên youtube.

Một số hình ảnh về bộ truyền Focal Intransmitter

bo truyen Focal Intransmitter thiet ke don gian

bo truyen Focal Intransmitter nho gon

bo truyen Focal Intransmitter su dung cung  ipad

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của Focal tại đây

 
0.07556 sec| 3599.57 kb
DMCA.com Protection Status