Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Điều tuyệt vời gì sẽ diễn ra tại Hong Kong High-End Audio Visual Show 2019?

Audiohanoi - 08/07/2019
Hong Kong High-End Audio Visual Show 2019 hứa hẹn sẽ sống động hơn cả những năm trước, sẽ có vô số những thiết bị âm thanh từ khắp nơi trên thế giới quy tụ tại nơi đây. Ngoài những gương mặt quen thuộc của mọi năm, năm nay còn có thêm các nhà sản xuất trẻ trong khu vực Châu Á. Các thương hiệu âm thanh này sẽ trưng bày, trình diễn những thiết bị mới nhất, tốt nhất được trang bị công nghệ mới nhất hiện nay đến với công chúng.

Điều tuyệt vời gì sẽ diễn ra tại Hong Kong High-End Audio Visual Show 2019?

Hong Kong High-End Audio Visual Show 2019 là sự kiện được mong chờ nhất trong năm của giới audiophile, sẽ chính thức diễn ra vào 3 ngày, 9-11/8 tới đây, tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Hồng Kông, được tổ chức bởi tạp chí âm thanh Audiotechnique.

hong cong high end audio

Triển lãm thiết bị nghe – nhìn cao cấp Hồng Kông được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2003. Quy mô của sự kiện mở rộng dần theo từng năm và ngày càng làm giới audiophile hài lòng hơn. Và năm nay, Hong Kong High-End Audio Visual Show 2019 hứa hẹn sẽ sống động hơn cả những năm trước, sẽ có vô số những thiết bị âm thanh từ khắp nơi trên thế giới quy tụ tại nơi đây.
 

Ngoài những cái tên quen thuộc như AudioQuest, Focal, Dynaudio, Avantgarde Acoustic, Nordost, Naim, Audio Physic, Luxman, Rockport, Wilson Audio, Sony… đến từ châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, thì triển lãm thương mại năm nay sẽ có thêm sự hiện diện của các nhà sản xuất trẻ trong khu vực Châu Á, chắc chắn sẽ tạo nên nhiều mới lạ hấp dẫn. Hầu hết, các thương hiệu âm thanh này sẽ trưng bày, trình diễn những thiết bị mới nhất, tốt nhất được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đến với công chúng.
 

hong kong high end audio

Không chỉ có những hệ thống âm thanh nghe – nhìn tham chiếu, khách tham quan khi đến với Hong Kong High-End Audio Visual Show 2019 sẽ có cơ hội thử nghiệm và sở hữu rất nhiều những kỹ thuật âm thanh vượt trội. Những tai nghe thời trang, thiết bị Bluetooth, phần mềm công nghệ cũng rất đa dạng và chúng sẽ là những sản phẩm mới nhất trên thế giới.

Ngoài ra, những ai đến với triển lãm thiết bị nghe – nhìn cao cấp các du khách có thể lựa chọn được cho mình những chiếc đĩa CD, SACD, DVD, đĩa than chất lượng. Chúng có thể là những sản phẩm mới hoặc đã qua sử dụng. Bên cạnh việc trải nghiệm, lắng nghe những màn trình diễn âm nhạc, chiếu phim của các thương hiệu đẳng cấp thế giới, các audiophile còn có cơ hội tận hưởng những khuyến mại, giảm giá siêu hấp dẫn.

anh hoi nghi trung quoc 2

 Không chỉ có vậy, song song với hoạt động tham quan các không gian triển lãm, đơn vị tổ chức còn thực hiện một số hoạt động bên lề cho du khách như thưởng thức các chương trình ca nhạc trực tiếp do các ca sỹ thể hiện với hệ thống thiết bị âm thanh Hi-end và du khách có thể hát miễn phí. Mục đích của hoạt động này là muốn mang lại sự thích thú và hài lòng hơn cho khách tham quan khi đến với Hong Kong High-End Audio Visual Show 2019.

Vé tham gia triển lãm thiết bị nghe – nhìn cao cấp này được bán sẵn trong giờ mở cửa của ngày diễn ra sự kiện. Khách tham quan khi đã mua vé thì được tự do vào và ra khỏi khu vực triển lãm và phòng thuyết trình. Hãy cùng chúng tôi đếm ngược thời gian diễn ra Hong Kong High-End Audio Visual Show 2019 và chờ đón xem những bất ngờ gì sẽ diễn ra tại sự kiện âm thanh nghe – nhìn lớn nhất Châu Á này.

 
0.23752 sec| 3615.891 kb
DMCA.com Protection Status