Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Cơn bão Hi-end audio sắp đổ bộ vào Tp. Hồ Chí Minh trong đầu tháng 11 tới đây

Audiohanoi - 31/10/2019
Triển lãm thường niên của ngành công nghiệp audio và đồ gia dụng cao cấp - Việt Nam Hi-End Show sẽ diễn ra vào tháng 11 tới đây tại Tp. Hồ Chí Minh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hệ thống âm thanh cao cấp và những màn trình diễn âm nhạc đẳng cấp

Cơn bão Hi-end audio sắp đổ bộ vào Tp. Hồ Chí Minh trong đầu tháng 11 tới đây

Trong 3 ngày 2-3-4/11 tới đây, triểm lãm Vietnam Hi-end Show 2019 – Tp. Hồ Chí Minh sẽ chính thức diễn ra tại REX HOTEL SAIGON (141 Nguyễn Huệ, Q.1, Tp HCM), với hàng loạt hệ thống audio đỉnh cao sẽ xuất hiện trong bữa tiệc âm nhạc đẳng cấp này.

viet nam hiend show

Vietnam Hi-end Show là triển lãm thường niên của ngành công nghiệp audio và hàng tiêu dùng cao cấp. Sự kiện này được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2016 và tạo được dấu ấn mạnh mẽ với những tín đồ audiophile toàn quốc, bởi chất lượng sản phẩm đẳng cắp cùng quy mô hoành tráng. Như hàng năm, triển lãm Vietnam Hi-end Show 2019 sẽ được tổ chức vào thánh 11 tại Tp. Hồ Chí Minh và vào tháng 12 tại Hà Nội.

Theo hé lộ từ ban tổ chức, Vietnam Hi-end Show 2019 tại Tp. Hồ Chí Minh có sự mở rộng đáng kể về quy mô với hệ thống 6 ballroom ở lầu 1 của khách sạn được dùng chuyên cho việc trình diễn những hệ thống lớn và 10 phòng nghe nhỏ ở lầu 2 dành cho các hệ thống tầm trung và nhỏ.

viet nam hiend show loa focal

Trong 3 ngày diễn ra triển lãm Vietnam Hi-end Show 2019, các đơn vị tham gia sẽ mang đến cho khách tham quan những hệ thống phối ghép từ các thiết bị âm thanh tham chiếu khủng và những màn trình diễn điển cao, chắc chắn sẽ khiến người nghe đã mắt và đã tai.

Tham gia triển lãm năm nay vẫn là những tên tuổi quen thuộc như Anh Duy Audio, Thanh Tùng Audio, Audio Hoàng Hải, Đông Thành – Hòa Phúc, Audio Sơn Hà, Công Audio, Audio Choice, The Experts Group, Hifi World… Ngoài ra còn có một số nhà phân phối mới như Audio Play… hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khách tham quan.

viet nam hiend show loa cot

Đến với triển lãm này, các khách tham quan sẽ có cơ hội diện kiến hàng loạt những mẫu loa Hi-end hoàn toàn mới, độc đáo và rất đắt tiền của các thương hiệu nổi tiếng đến từ nước Đức như Cessaro, Kaiser Acoustics, German Pysiks… và Anh Quốc như Fyne Audio.

viet nam hiend show logo

Bên cạnh đó, trong không gian triển lãm Vietnam Hi-end Show 2019 tại Tp. Hồ Chí Minh những thương hiệu lão làng sẽ tỏa sáng trong những phòng nghe sang trọng, hiện đại và được set-up để những trải nghiệm âm nhạc của khách tham quan đạt được chất lượng hoàn hảo nhất. Đó là Magico, Soulution Audio, Bowers & Wilkins, Rockport Technologies, dCS, Mark Levinson, Jeff Rowland, Naim, ProAc, JBL, ATC, Métronome Audio, MIT, Focal, Dan D'Agostino, dCS và Nordost, McIntosh, Sonus Faber, Wilson Audio, McIntosh, Sonus Faber, Wilson Audio, CH Precision, Ansuz Acoustics, T+A, Borresen Acoustics, Aavik Acoustics, Raidho, Paradigm, Chord Electronics…

loa cot bw

Không chỉ có nghe nhạc, chiêm ngưỡng những kiệt tác audio hàng đầu thế giới, khi đến với triển lãm, khách tham quan còn được thưởng thức miễn phí đồ uống, đó là những ly beer tươi của thương hiệu số 1 Việt Nam là Platinym hoặc những ly cà phê thơm ngon.

viet nam hiend show le tan

Nếu là một tín đồ Hi-end audio thực sự thì bạn đừng nên bỏ lỡ sự kiện đặc biệt hấp dẫn này. Và Vietnam Hi-end Show 2019 sẽ là sân chơi chung cho tất cả những ai đam mê âm thanh, mở ra một xu hướng mới cho thị trường audio Việt Nam trong thời gian tới.

Các bạn có thể tham khảo sản phẩm khác tại đây

Linh Nguyễn

 
0.07362 sec| 3613.773 kb
DMCA.com Protection Status