Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Chiêm ngưỡng những khoảnh khắc thú vị trong buổi chiếu phim cuối tuần của Audio Hà Nội

Audiohanoi - 05/07/2022
Chương trình chiếu phim đặc biệt do Audio Hà Nội chuẩn bị trong dịp hè này đã thu hút đông đảo các bạn nhỏ cùng các bậc phụ huynh ghé đến buổi công chiếu.

Chiêm ngưỡng những khoảnh khắc thú vị trong buổi chiếu phim cuối tuần của Audio Hà Nội

Tiếp nối thành công của buổi chiếu phim đầu tiên dành cho các bạn thiếu nhi trong dịp hè với bộ phim Peter Rabbit 2 của đạo diễn Will Gluck thì Audio Hà Nội đã đem đến tuần chiếu phim thứ 2 với rất nhiều khoảnh khắc thú vị và nhiều tiếng cười cùng bộ phim Kungfu Panda 3 của 2 vị đạo diễn là Jennifer Yuh Nelson và Alessandro Carloni. Chương trình chiếu phim đặc biệt do Audio Hà Nội chuẩn bị trong dịp hè này đã thu hút đông đảo các bạn nhỏ cùng các bậc phụ huynh ghé đến buổi công chiếu.

Hãy cùng chúng tôi xem lại những khoảnh khắc tươi vui của buổi chiếu phim đặc biệt này:

Để tạo nên một buổi chiếu phim thành công tốt đẹp vừa có sự chuẩn bị chu đáo trong từng khâu đón tiếp cũng trình diễn phim của Audio Hà Nội và sự hào hứng của các bạn nhỏ tham gia. Đây chính là động lực giúp Audio Hà Nội hoàn thiện hơn nữa để tạo nên những buổi chiếu phim thành công tiếp theo không chỉ dành cho các bạn nhỏ mà còn dành cho mọi tín đồ yêu thích các trải nghiệm phim ảnh ở mọi lứa tuổi.

Audio Hanoi xin cảm ơn toàn bộ các bạn nhỏ, các quý phụ huynh và các tín đồ yêu phim ảnh đã đồng hành cùng chúng tôi để mang những buổi chiếu phim cuối tuần thành công rực rỡ. Và đừng quên buổi chiếu phim tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 9/7/2022 với bộ phim The Secret Life of Pets 2 (Đẳng cấp thú cưng 2) của đạo diễn Chris Renaud. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của quý khán giả đến hoạt động trải nghiệm lành mạnh và thú vị này.

AudioHaNoi TV 

 
0.04642 sec| 3611.984 kb
DMCA.com Protection Status