Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

CES 2021 – Khám phá các sự kiện không thể bỏ lỡ

Audiohanoi - 05/01/2021
Sự kiện mong chờ nhất vào dịp đầu năm dành cho giới công nghệ chính là triển lãm thiết bị điện tử tiêu dùng CES 2021

Sự kiện mong chờ nhất vào dịp đầu năm dành cho giới công nghệ chính là triển lãm thiết bị điện tử tiêu dùng CES 2021. Một loạt những thiết bị mới, những cải tiến mới tiên tiến và công nghệ đỉnh cao sẽ được giới thiệu tại sự kiện này với hơn 1000 đơn vị tham gia.

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, CES 2021 vẫn sẽ tiếp tục được tổ chức từ ngày 11 đến ngày 14 tháng 1, nhưng thay vì tổ chức trực tiếp tại Lá Vegas như hàng năm thì sự kiện được chuyển qua hình thức trực tuyến. Cách làm này có thể hạn chế nhiều thứ nhưng nó là cách giải quyết tốt nhất để ngăn chặn sự lây nhiễm Covid-19.

CES 24 a

CES là nơi tụ họp của thế giới cho tất cả những nhà phát triển mạnh trong lĩnh vực kinh doanh công nghệ tiêu dùng. Nó đã đóng vai trò là nền tảng chứng minh cho các nhà đổi mới và công nghệ đột phá trong 50 năm. Sự kiện to lớn này được thực hiện bởi Consumer Technology Association (CTA), nó thu hút các nhà lãnh đạo kinh doanh trên thế giới và những nhà tư tưởng tiên phong.

CES 9 a

Triển lãm CES 2021 hoàn toàn kỹ thuật số sẽ cho phép toàn bộ cộng đồng công nghệ chia sẻ ý tưởng và giới thiệu các sản phẩm một cách an toàn. Người hâm mộ có thể tham gia vào tất cả những khoảnh khắc đáng kinh ngạc của CES dù ở đâu trên thế giới. Đây cũng là cách để tiết kiệm chi phí và giúp mở rộng được số lượng khách tham quan đông đảo hơn.

CES 8 a

CTA cố gắng không để những tín đồ công nghệ lỡ hẹn với CES 2021, sẽ mang đến cho họ những trải nghiệm độc đáo của ngành công nghiệp công nghệ. Nếu đến năm 2022, tình hình dịch bệnh được kiểm soát, triển lãm CES 2022 sẽ được trở lại là hình thức tổ chức trực tiếp như trước đây.

Đừng bỏ sự kiện đáng mong chờ này, triển lãm CES 2021 trực tuyến sẽ mang lại nhiều thú vị cho người tham dự.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Giới thiệu Loa Pylon Audio Opal Monitor

 
0.06290 sec| 3612.852 kb
DMCA.com Protection Status