Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Bộ dàn 5.1 Pack Dôme Flax-5 Dôme Flax &Sub Air: Thích hợp không gian sống hiện đại tích hợp wireless.

Audiohanoi - 03/08/2018
Bộ dàn Focal 5.1 Pack Dôme Flax-5 Dôme Flax & Sub Air sản xuất tại Pháp, gồm 5 loa vệ tinh Dôme Flax và 1 Sub Air, là bộ dàn xem phim mini lý tưởng. Mầu sắc của bộ dàn: Black, White

Dôme là một sản phẩm cao cấp sản xuất tại Pháp, tập trung vào việc thu nhỏ sản phẩm giống như các sản phẩm công nghệ cao. Với thiết kế kiểu dáng đẹp và phủ bên ngoài lớp sơn mài tôn lên đẳng cấp sản phẩm, Dôme phù hợp với các không gian (đặt trên bàn, gắn vào bức tường, hoặc một chỗ tùy chọn) và thích hợp với tất cả màn hình tivi phẳng đời mới bây giờ. Nhờ các nón chất liệu lanh, cấu trúc hình sandwich, hệ thống 5.1 này có một cải tiến quan trọng trong chất âm. 

Hệ thống này gồm 5 loa Dome Flax cùng với một loa siêu trầm Sub Air. Tích hợp wireless trong một kích thước nhỏ gọn, không còn là hình vuông như trước, mà giờ đây Sub Air với hình chữ nhật mỏng có thể treo trên tường tạo nét độc đáo mới. Bạn có thể đặt Sub Air bất cứ đâu bạn thích (treo tường, đặt trong hộc tủ, giá sách…). Bên ngoài được phủ lớp sơn mài có độ bóng cao tạo vẻ sang trọng cho sản phẩm. 

bo dan 5.1 Pack Dôme Flax-5 Dôme Flax &Sub Air  back

Độ trung thực cao của gói Home-Cinema này đưa bạn đến gần với của các tác phẩm nghệ thuật thứ bảy.

Về cấu tạo loa Focal Sub Air bao gồm củ loa woofer đường kính 210mm, nón từ chất liệu bột xenlulozo. Đồng thời tích hợp một ampli công suất 150 W. Loa sub có khối lượng 7.65 kg, với kích thước 410x360x160 mm. 
Loa Focal Dôme làm từ lanh, loa siêu nhỏ gọn, với kích thước mỗi loa 172 x 144 x 143 mm, khối lượng 1.9 kg. Loa với thiết kế hai đường tiếng, gồm một củ loa tweeter và một củ loa mid-bass. Củ loa loa midbass chất liệu lanh, đường kính củ loa 100 mm. Củ loa tweeter vòm ngược chất liệu nhôm-magiê, đường kính củ loa 25 mm. 

Hệ thống wireless có thể thu phát trong phạm vi 15m biến không gian âm thanh có thể rộng hơn. Hệ thống giải mã và đáp ứng nguồn nhạc đầu vào 16 bit, tần số 44.1 kHz, độ trễ 13 ms. Quyền truyền dẫn và độ nhạy 0dBm, băng tần truyền dẫn ở dải 2.4GHz. 

bo dan 5.1 Pack Dôme Flax-5 Dôme Flax &Sub Air  thiet ke bat mat

Hiện dàn loa có hai phiên bản có hai màu đen và trắng, đẹp và sang trọng, cho bạn lựa chọn phù hợp với nội thất gia đình. Thiết kế màu đen kết hợp với nhôm đúc xung quanh làm bộ loa cao cấp mang thiết kế sang trọng.
Hãng xây dựng bộ dàn chất lượng tuyệt vời, với âm nhạc ấn tượng và cái nhìn sâu sắc, âm bass đầy mạnh mẽ cùng với mức giá thấp hơn.

5.1 Pack Dôme Flax-5 Dôme Flax &Sub Air là bộ dàn xem phim lý tưởng cho gia đình bạn. 

Một số hình ảnh bộ dàn 5.1 Pack Dôme Flax-5 Dôme Flax &Sub Air

bo dan 5.1 Pack Dôme Flax-5 Dôme Flax &Sub Air  tre trung

bo dan 5.1 Pack Dôme Flax-5 Dôme Flax &Sub Air  thiet ke bat mat

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của Focal tại đây

 
0.07573 sec| 3608.93 kb
DMCA.com Protection Status