Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

AVSHOW 2022 chính thức đổ bộ với hàng loạt thiết bị âm thanh “khủng”

Audiohanoi - 28/09/2022
Triển lãm năm nay có 33 phòng triển lãm với 25 đơn vị tham gia là các nhà sản xuất, phân phối bán lẻ khắp cả nước, trưng bày khoảng 100 thương hiệu âm thanh cao cấp.

Sau 2 năm chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, triển lãm chuyên ngành về các thiết bị điện tử với tên gọi Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 18 hay gọi tắt là AVSHOW 2022 đã chính thức diễn ra tại khách sạn Daewoo số 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội với quy mô không thua kém so với kỳ AVSHOW năm 2019. Triển lãm năm nay có 33 phòng triển lãm với 25 đơn vị tham gia là các nhà sản xuất, phân phối bán lẻ khắp cả nước, trưng bày khoảng 100 thương hiệu âm thanh cao cấp.

khaimac2.png

Một trong những gian trưng bày và trình diễn thiết bị ấn tượng nhất phải kể đến là Audio Hà Nội với 3 phòng nghe và 2 phòng trưng bày cùng sự xuất hiện cùng một loạt siêu phẩm âm thanh có thể đến như Hệ thống phối ghép Viva Master Horn, loa Wilson Benesch Omnium và đặc biệt là sự xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam của cặp loa kèn Admire AA4 đến từ Tây Ban Nha. Cụ thể, Audio Hà Nội mang đến 3 phòng trình diễn cao cấp có giá trị hàng chục tỉ đồng, bao gồm:

Phòng 1: Hệ thống phối ghép Viva Master Horn (Ý) cùng dây dẫn AudioQuest (Mỹ) và chân chống rung và kệ Hifistay (Hàn Quốc).

DSC07172

Phòng 2: Loa Wilson Benesch Omnium (Anh) phối ghép với với monoblock power ampli Pilium Poseidon và pre ampli Pilium Ares (Hy Lạp) cùng dây dẫn AudioQuest (Mỹ) và chân chống rung, kệ Hifistay (Hàn Quốc).

DSC08103

Phòng 3: Loa Admire AA4 (Tây Ban Nha) ghép với power ampli Viva Aurora và pre ampli Viva Linea (Ý) cùng dây dẫn AudioQuest (Mỹ) và chân chống rung, kệ Hifistay (Hàn Quốc).

Admireaudio

Ngoài ra, Audio Hà Nội còn gây ấn tượng với 2 phòng trưng bày các sản phẩm phụ kiện âm thanh như dây dẫn của hãng AudioQuest đến từ Mỹ và các mẫu chân chống rung cao cấp đến từ thương hiệu Hifistay của Hà Quốc.

AudioQuest

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 18 còn có sự xuất hiện một số sản phẩm đáng chú ý tại AVSHOW 2022 như: loa hi-end Goldmund Apologue Anniversary không dây phiên bản giới hạn chỉ có 25 cặp trên toàn cầu; cặp Power amply T+A Mono Block phiên bản kỷ niệm 40 năm; máy chiếu siêu gần X2000 của Viewsonic… Riêng khu trưng bày linh phụ kiện chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như Dayton Audio (Mỹ), Fostex (Nhật Bản), Oehlbach (Đức), Visaton (Đức), Jantzen Audio (Đan Mạch), Solen (Pháp)... cũng rất được khách tham quan quan tâm. Đặc biệt phải kể đến là các thương hiệu hi-end lâu đời như Harberth (Anh), Xavian (Cộng hòa Séc), Graham Audio (Anh) và Canor (Slovakia) cũng góp mặt tại triển lãm AVSHOW 2022.

123(1).png

Bên cạnh các sản phẩm âm thanh hiện đại, AVSHOW 2022 cũng gây ấn tượng mạnh với sự xuất hiện của các gian hàng trưng bày những sản phẩm băng đĩa nhạc xưa cũ, đây là điểm đến lý tưởng cho những người yêu nhạc xưa hoặc thích sưu tầm đĩa cổ dễ dàng tìm kiếm, mua sắm… được sản phẩm ưng ý dành cho riêng mình. Tuyệt vời hơn, tại triển lãm còn có nhiều gian hàng tổ chức các cuộc nói chuyện, trao đổi về các thiết bị âm thanh, công nghệ mới, thú chơi đồ cổ giữa những người có chung niềm đam mê nghe nhạc và yêu thích những thiết bị âm thanh. Các phòng trình diễn của triển lãm AVSHOW 2022 đều được thiết kế với khả năng cách âm tốt, cho phép các sản phẩm âm thanh bung tỏa mọi cung điệu ngọt ngào của nó. Đồng thời, khách tham quan cũng dễ dàng thưởng thức chất lượng của các hệ thống trình diễn âm tần mà không bị ảnh hưởng chéo, qua lại giữa các phòng nghe với nhau.

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 18 hay gọi tắt là AVSHOW 2022 đã khép lại thành công tốt đẹp với những lời khen ngợi và tán dương của khách tham quan – vốn là những người chơi âm thanh sành sỏi và khó tính. AVSHOW là triển lãm chuyên ngành về các thiết bị điện tử cao cấp được tổ chức thường niên mỗi năm một tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, nhằm giới thiệu cho người tiêu dùng Việt Nam phong cách thưởng thức âm thanh, hình ảnh theo mô hình mang tầm cỡ quốc tế vô cùng hoành tráng. Đây cũng là nơi hội tụ của những thương hiệu điện tử nổi tiếng thế giới, các sản phẩm audio video cao cấp, mới nhất trên thị trường điện tử Việt Nam mà audiophile không thể bỏ qua.

Audio Hà Nội

 
0.05081 sec| 3629.125 kb
DMCA.com Protection Status