Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Audio Hà Nội x Xem phim cuối tuần: Chuỗi sự kiện ý nghĩa dành cho các em nhỏ thủ đô

Audiohanoi - 03/08/2022
Chuỗi sự kiện “Audio Hà Nội x Xem phim cuối tuần” đều được tổ chức miễn phí và chào đón mọi em nhỏ cùng các bậc phụ hyunh tới xem

Hoạt động chiếu phim vào mỗi cuối tuần của Audio Hà Nội lần đầu tiên được triển khai vào những ngày cuối cùng của tháng 6 mà cụ thể là buổi chiếu phim mở màn vào ngày 25/06 với bộ phim Peter Rabbit 2 (Thỏ Peter 2) của đạo diễn Will Gluck với sự tham gia đông đảo của các khán giải nhí thủ đô cùng các bậc phụ huynh. Với nội dung hấp dẫn, đầy tiếng cười, những buổi chiếu phim miễn phí của Audio Hà Nội đã đem lại những trải nghiệm vô cùng thú vị và độc đáo cho các em nhỏ trong dịp hè này. Từ đây, chúng tôi vinh dự góp phần giúp các em lưu giữ những ký ức tuổi thơ khó quên với những trải nghiệm lành mạnh.

BANNER%20CHI%E1%BA%BEU%20PHIM

Thừa thắng xông lên, những buổi chiếu phim tiếp theo của Audio Hà Nội như Kungfu Panda 3 của 2 vị đạo diễn là Jennifer Yuh Nelson và Alessandro Carloni vào ngày 03/07; The Secret Life of Pets 2 (Đẳng cấp thú cưng 2) của đạo diễn Chris Renaud vào ngày 09/07; Minions của hai đạo diễn Pierre Coffin, Kyle Balda vào ngày 16/07 và bộ phim Ice Age 5 (Kỷ băng hà 5) của đạo diễn Mike Thurmeier vào ngày 23/07 liên tục nhận được sự quan tâm của đông đảo các em nhỏ và các bậc phụ huynh. Mỗi một bộ phim đều được các khán giả nhí hưởng ứng nhiệt tình với những biểu cảm vô cùng thú vị và ngộ nghĩnh.

Mở màn cho bộ phim đầu tiên của tháng 8 này mà cụ thể là ngày 06/08, Audio Hà Nội xin trân trọng mang tới bộ phim hoạt hình Incredibles 2 (Gia đình siêu nhân 2) của đạo diễn Brad Bird. Bộ phim này là phần nối tiếp cho phần 1 đã từng nổi đình đám vào năm 2004 và được khá giả trên khắp toàn cầu đón nhận, dành những lời khen có cánh. Phần 2 sẽ kể về những chuyến phiêu lưu anh hùng đầy hấp dẫn cùng với sự đổi vai đầy táo bạo khi mà lần này, ông bố Bob (Mr. Incredible) đã lùi về hậu phương để chăm sóc những đứa trẻ tinh nghịch, thông minh và đâtỳ láu lỉnh: con gái Violet (siêu năng lực tàng hình và tạo ra từ trường làm chắn bảo vệ), con trai Dash (chạy siêu nhanh) và cậu út Jack-Jack với sức mạnh chưa được khám phá để cho mẹ Helen (Elastigirl) làm nhiệm vụ cao cả giải cứu thế giới.

Đặc biệt, chuỗi sự kiện “Audio Hà Nội x Xem phim cuối tuần” đều được tổ chức miễn phí và chào đón mọi em nhỏ cùng các bậc phụ hyunh tới xem. Tại sự kiện, Ban tổ chức cũng chuẩn bị phục vụ đồ ăn nhẹ và quà mang về dành cho các em nhỏ tham gia vào hoạt động “Check-in – Nhận quà” vô cùng hấp dẫn.

Audio Hà Nội

 
0.04623 sec| 3613.578 kb
DMCA.com Protection Status