Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[Vietnam hiend show 2018 TP.HCM] Audio Hà Nội đã sẵn sàng cho ngày khai mạc triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 tại TP Hồ Chí Minh

Audiohanoi - 03/11/2018
Vậy là các bước chuẩn bị cuối cùng của Audio Hà Nội cho sự kiện âm thanh quan trọng nhất trong năm Vietnam Hi-end Show 2018 đã hoàn tất. Đây là một sự kiện lớn và quan trọng với không chỉ các audiophile trong nước mà với ngay cả Audio Hà Nội thì đây cũng là dịp tốt nhất trong năm để đơn vị này phô diễn màn ra mắt ấn tượng đầu tiên tại Việt Nam của thương hiệu âm thanh nổi danh Bắc Âu là AudioSolutions.

Vậy là các bước chuẩn bị cuối cùng của Audio Hà Nội cho sự kiện âm thanh quan trọng nhất trong năm Vietnam Hi-end Show 2018 đã hoàn tất. Đây là một sự kiện lớn và quan trọng với không chỉ các audiophile trong nước mà với ngay cả Audio Hà Nội thì đây cũng là dịp tốt nhất trong năm để đơn vị này phô diễn màn ra mắt ấn tượng đầu tiên tại Việt Nam của thương hiệu âm thanh nổi danh Bắc Âu là AudioSolutions. 

Vietnam Hi-end Show 2018

Vào ngày mai, mùng 3/11 sự kiện âm thanh lớn nhất trong năm Vietnam Hi-end Show 2018 sẽ chính thức được khởi động sau biết bao mong mỏi của các audiophile tại Việt Nam. Sự kiện mang tính vĩ mô này sẽ được bắt đầu vào sáng ngày 03/11 và dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 05/11 tại TP Hồ Chí Minh. Và Audio Hà Nội là một trong những đơn vị phân phối và bán lẻ có uy tín và năng động nhất trên thị trường các thiết bị nghe nhìn của Việt Nam cũng sẽ góp mặt với một gian trưng bày là các sản phẩm audio hi-end có thiết kế cao cấp và độc đáo nhất hiện nay. Cụ thể, Audio Hà Nội đã mang đến triển lãm lần này các thiết kế loa đến từ AudioSolutions, Ampli của Audia Flight và Pilium, cùng đầu đĩa than Torqueo. Sản phẩm lọc nguồn được Audio Hà Nội sử dụng trong hệ thống âm thanh này là một sản phẩm nổi tiếng của AudioQuest là lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Cụ thể hơn, gian trưng bày triển lãm của Audio Hà Nội tại Vietnam Hi-end Show 2018 tại TP Hồ Chí Minh năm nay sẽ có sự góp mặt của bộ đôi loa đứng Audiosolutions Vantage L và loa bookshelf Audiosolutions Vantage B. Đây đều là là những thiết kế mới được Audio Hà Nội nhập khẩu độc quyền từ Cộng hòa Litva, được kĩ sư trẻ tuổi và tài năng Gediminas Gaidelis thành lặp từ năm 2011. Nếu như loa đứng Audiosolutions Vantage L gây ấn tượng về kiểu dáng đồ sộ với thùng loa được làm bằng 18 lớp gỗ bulô Siberia xếp xen kẽ với ván gỗ MDF cao cấp có tác dụng ổn định độ rung không làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh khi loa hoạt động. Chất lượng âm thanh được tái tạo trung thực bởi một củ loa tweeter beryllium của Scan-Speak phụ trách dải cao, dải trung được thực hiện bởi một củ loa midrange màng giấy cói Papyrus đường kính 19cm, hai củ loa woofer màng giấy đường kính 22 cm của SB Acoustics và một củ loa subwoofer được đặt hướng thẳng xuống mặt sàn, màng bằng aluminum, đường kính 32cm cho chất lượng âm bass sâu lắng nhất.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Trong khi đó, loa Audiosolutions Vantage B lại là một cặp loa bookshelf sáng giá với khả năng cung cấp âm thanh tối ưu trong một phạm vi không gian bị giới hạn diện tích. Đặc biệt, chất lượng âm thanh của mẫu loa này được đảm bảo độ trung thực đến từng tinh âm nhờ phía trên đặt củ loa midrange được thiết kế độc quyền bằng màng giấy cói Papyrus đường kính 15cm. Còn ở phía dưới là củ loa belyrrium tweeter do Scan-Speak sản xuất. Cuối cùng là củ loa woofer màng giấy đường kính 22cm được đặt hướng xuống mặt sàn giúp ngăn độ rung rất tốt, đồng thời cho âm bass sâu và tương đối ấn tượng.
Để kết hợp với hai cặp loa trên, Audio Hà Nội còn mang tới triển lãm mẫu Pilium Divine Hercules Mono amp và Pilium Divine Alexander Preamp đến từ hãng âm thanh danh tiếng Pilium của Hy Lạp. Các mẫu thiết bị này ghi điểm với thiết kế linh hoạt giúp mang đến khả năng tái tạo âm thanh chất lượng cao. Trong khi đó, hãng âm thanh Ý Audia Flight cũng được Audio Hà Nội mang tới hai mẫu Audia Flight No8 mono amp và Audia Flight No 1 MKII preamp để kết hợp cùng các thiết bị trên và thổi hồn vào bộ dàn âm thanh này những tinh hoa ngọt ngào và lãng mạn của nước Ý.

Vietnam Hi-end Show 2018 hay

Hệ thống âm thanh này còn được nâng cấp hơn nữa khi Audio Hà Nội bổ sung thêm mẫu đầu đĩa than Torqueo T34 Exclusive Acero C để chất “Ý” đặc trưng càng thêm phần lãng mạn và mộc mạc hơn. Và để toàn bộ hệ thống âm thnah này được cung cấp nguồn điện ổn định và không gây nhiễu đường dẫn, thì nhà phân phối Audio Hà Nội đã sử dụng lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000 để hạn chế mọi tác nhân gay ảnh hưởng xấu từ dòng điện xoay chiều đến chất lượng âm thanh của toàn hệ thống.
Trên đây, là những thông tin sơ bộ về bộ dàn âm thanh cao cấp tại gian trưng bày triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 của Audio Hà Nội tại TP Hồ Chí Minh. Sự kiện này sẽ được bắt đầu vào ngày mai và kết thúc vào ngày 05/11 tại lầu 1, khách sạn Rex Hotel Sài Gòn, 141 Nguyễn Huệ, Q.1, Tp. HCM. Audio Hà Nội được dự đoán là một trong những đơn vị có gian hàng ấn tượng nhất và thu hút được nhiều khách tham quan nhất.

Thu Hương

 
0.07657 sec| 3625.727 kb
DMCA.com Protection Status