Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Audio Hà Nội chính thức trở thành đối tác độc quyền của Metronome và Kalista tại Việt Nam

Audiohanoi - 13/08/2019
Audio Hà Nội là đơn vị phân phối độc quyền nhiều thương hiệu thiết bị âm thanh đình đám trên thế giới như AudioSolutions, Audia Flight, AudioQuest, Bladelius, Viva Audio, Pilium, Torqueo, Emotiva, Elipson, Pylon Audio… Và từ ngày 12/8/2019, Audio Hà Nội chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm của thương hiệu Metronome và Kalista đến từ Pháp.

Sáng ngày 12/8, tại công ty TNHH Thương mại và Dịch Vụ Audio Hà Nội, ban lãnh đạo công ty đã có buổi gặp gỡ và trò chuyện với đại diện của thương hiệu Metronome đến từ Pháp. Sự kiện này giống như tuyên bố chính thức về sự hợp tác độc quyền của Audio Hà Nội với thương hiệu Metronome và Kalista tại Việt Nam.

anh dai dien

Metronome và Kalista là 2 thương hiệu cùng nằm trong một tập đoàn lớn Metronome Technology. Họ đã cử đại diện là ông Franz J.Votruba sang Việt Nam gặp gỡ và làm việc với ông Lê Văn Thu và bà Nguyễn Thu Phương, lãnh đạo công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Audio Hà Nội về việc hợp tác phân phối sản phẩm của Metronome và Kalista tại thị trường Việt Nam.

metronome

Audio Hà Nội là một trong những đơn vị phân phối, bán lẻ thiết bị âm thanh từ tầm trung đến cao cấp hàng đầu Việt Nam. Công ty đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của khách hàng, vì thế mà không chỉ ở miền Bắc, mà khắp cả nước Audio Hà Nội được rất nhiều audiophile tin tưởng lựa chọn, để sống trọn với niềm đam mê âm nhạc của mình.

qc

Audio Hà Nội là đơn vị phân phối độc quyền nhiều thương hiệu thiết bị âm thanh đình đám trên thế giới như AudioSolutions, Audia Flight, AudioQuest, Bladelius, Viva Audio, Pilium, Torqueo, Emotiva, Elipson, Pylon Audio… Và từ ngày 12/8/2019, Audio Hà Nội chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm của thương hiệu Metronome và Kalista đến từ Pháp.

metronome 2

Thương hiệu Metronome và Kalista đều là những tên tuổi nổi bật trong thế giới audio Hi-end với những chiếc đầu CD cao cấp, luôn làm hài lòng cả những thượng khách khó tính nhất về thiết kế hình thức đẹp, sang trọng và chất lượng tuyệt vời. Metromon và Kalista là một trong những nhà sản xuất thiết bị digital tham chiếu hàng đầu, có thể sánh ngang với dCS, Wadia, Emm Labs…

metronome 3

Hiện nay, bên cạnh những chiếc đầu CD tham chiếu, sản phẩm của thương hiệu Metronome còn là những bộ khuếch đại tín hiệu chạy mạch Class A, còn với Kalista là những đôi loa cột chất lượng, thể hiện đẳng cấp công nghệ của tập đoàn Metronome Technology. Điểm độc đáo tạo nên sự khác biệt của Metronome chính là hầu hết các sản phẩm của họ đều áp dụng triết lí nguồn rời, vừa có tác dụng chống nhiễu từ tính mà còn loại bỏ rung chất cực hiệu quả, tăng tính ổn định và đem đến chất lượng tín hiệu sạch.

dreamplay cd 30

Tất cả những sản phẩm của Metronome và Kalista đều được sản xuất 100% tại Pháp và được thực hiện gia công, lắp ráp hoàn toàn bằng tay, đảm bảo sự chính xác tuyệt đối trên từng thiết bị.

kalista

Có thể nhận xét rằng, mỗi sản phẩm của Motronome và Kalista là sự hoàn mỹ trong thiết kế, sự chính xác trong công nghệ, đem đến những chất âm ngọt ngào, đưa người nghe đắm chìm vào những tinh hoa âm thanh nước Pháp.

ampli metronome 4

Không chỉ có Metronome hay Kalista mà với mọi thiết bị âm thanh được phân phối độc quyền tại Audio Hà Nội, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những thiết bị âm thanh đảm bảo chính hãng 100%, giá thành tốt nhất trên thị trường, cùng những dịch vụ bảo hành và hậu mãi đầy hấp dẫn.

metronome 1

Nếu bạn là một tín đồ của Metronome và Kalista thì Audio Hà Nội sẽ là địa chỉ uy tín số 1 Việt Nam, để bạn có thể sở hữu thiết bị chất lượng cao của 2 thương hiệu audio Hi-end Pháp này. Chúng tôi chắc chắn rằng, bạn sẽ hài lòng tuyệt đối về chất lượng và giá thành sản phẩm.

kalista 1

Linh Nguyễn

Hot tags

 
0.09039 sec| 3624.469 kb
DMCA.com Protection Status