Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[Vietnam hiend show 2018 TP.HCM] Audio Hà Nội bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho Vietnam Hi-end Show 2018 tại TP Hồ Chí Minh

Audiohanoi - 02/11/2018
Để tham dự sự kiện lần này, Audio Hà Nội đã mang đến những mẫu thiết bị âm thanh độc quyền phân phối tại Việt Nam mà đơn vị này đã nhập khẩu chính hãng 100% từ thương hiệu chủ quản

Audio Hà Nội đang gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng cho sự kiện âm thanh quan trọng và lớn nhất trong năm Vietnam Hi-end Show 2018 (VHS 2018) diễn ra từ ngày 03/11 đến hết ngày 05/11. Để tham dự sự kiện lần này, Audio Hà Nội đã mang đến những mẫu thiết bị âm thanh độc quyền phân phối tại Việt Nam mà đơn vị này đã nhập khẩu chính hãng 100% từ thương hiệu chủ quản. 

Vietnam Hi-end Show 2018

Vốn là một trong những đơn vị phân phối và bán lẻ các dòng, sản phẩm âm thanh cao cấp có uy tín và rất được yêu thích tại Việt Nam, Audio Hà Nội trong chuyến Nam tiến lần này đã mang đến cho toàn bộ khách tham quan Vietnam Hi-end Show 2018 thưởng thức màn hợp âm đến từ những thiết bị âm thanh cao cấp của các thương hiệu âm thanh danh tiếng thế giới như AudioSolutions, Audia Flight, Torqueo, AudioQuest, Lilium. 

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Đặc biệt, đây là sự kiện “chào sân” đầu tiên tại thị trường Việt Nam của hai cặp loa cao cấp là loa đứng Audiosolutions Vantage L và loa bookshelf Audiosolutions Vantage B. Để sân khấu âm thanh này hiệu quả nhất, Audio Hà Nội đã kết hợp những cặp loa trên với Pilium Divine Hercules Mono amp, Pilium Divine Alexander Preamp và Audia Flight No8 mono amp, Audia Flight No 1 MKII preamp cùng mâm đĩa than Torqueo T34 Exclusive Acero C. Tuy nhiên, đây hoàn toàn là những thiết bị rời rạc nếu như không có chất xúc tác là những dây dẫn kết nối, và để chất lượng âm thanh của từng mẫu thiết bị được phát huy hết tiềm năng thì Audio Hà Nội đã sử dụng lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000 và các dây dẫn chất lượng cao của AudioQuest.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Những thiết kế mà nhà phân phối Audio Hà Nội mang đến cho VHS 2018 chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải ngỡ ngàng trước thiết kế có chiều sâu, đẹp mãn nhãn cùng chất lượng âm thanh bắt tai, tơi nhuyễn của những cặp loa AudiSolutions. Thương hiệu AudiSolutions là một niềm tự hào của Cộng hòa Litva nói riêng và của toàn thị trường âm thanh Bắc Âu nói chung. Hãng âm thanh này được thành lập từ năm 2011 bởi chàng kĩ sư trẻ tuổi và tài năng Gediminas Gaidelis. Hãng này đã nhanh chóng đi lên trở thành một thương hiệu âm thanh lướn mạnh với những dòng sản phẩm tập trung vào chất lượng truyền tải âm thanh tự nhiên.

Vietnam Hi-end Show 2018 san pham

Và có lẽ dòng sản phẩm ấn tượng nhất hiện nay của AudiSolutions chính là dòng loa cao cấp và là phiên bản kỷ niệm 5 năm thành lập thương hiệu có tên Vantage Anniversary. Dòng loa này nổi bật với những ưu điểm công nghệ hàng đầu mang tính đột phá nhất của AudiSolutions. Hiệu quả này càng được tăng cường hơn khi Audio Hà Nội tạo ra sự kết hợp thông minh giữa hai loa loa đứng Audiosolutions Vantage L và loa bookshelf Audiosolutions Vantage B với các mẫu ampli đến từ Audia Flight và Pilium. Còn đối với nhwunxg ai yêu thích âm thanh trong trẻo, mộc mạc từ đĩa nhựa vinyl thì mâm đĩa than Torqueo T34 Exclusive Acero C tại gian hàng của Audio Hà Nội sẽ đáp ứng trọn vẹn những yêu cầu này.

Vietnam Hi-end Show 2018 can canh

Hôm nay, ngày 02/11, Audio Hà Nội đang chuẩn bị những bước cuối cùng trước khi đưa những “tác phẩm” âm thanh độc quyền của mình lên “sàn” triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018. Dự kiến, triển lãm sẽ thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan mỗi ngày tại lầu 1, khách sạn Rex Hotel Sài Gòn, 141 Nguyễn Huệ, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh.

Thu Hương

 
0.08536 sec| 3617.875 kb
DMCA.com Protection Status