Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Loa sound bar Tannoy Arena Highline 500 LCR

Thương hiệu: Tannoy

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng  • Chính sách bảo hành

Vận chuyển toàn quốc  • Chính sách vận chuyển

Quà tặng ĐẶC BIỆT cho khách hàng. Liên hệ để có giá tốt nhất

- Loa sound bar Tannoy Arena Highline 500 LCR thương hiệu Anh
- Kết nối máy tính với dàn âm thanh dễ dàng cho hiệu quả âm thanh tốt hơn
- Mầu sắc: Black

 
   

Giá bán ( chưa BG VAT 10% )

Liên hệ

Màu sắc:

Số lượng:

Mua hàng ngay

Thêm vào giỏ hàng

Hướng dẫn mua hàng

Gọi tư vấn 098.554.7788

Model Tannoy Arena Highline 500 LCR
Thiết kế Loa Sound Bar
Độ nhạy 88 dB (2.83V / 1m)
Trở kháng
Tần số cắt 1.75 kHz
Công suất 25W - 100W
Trọng lượng 6.5kg / chiếc
Kích thước (HxWxD) 149 x 593 x 124mm
Xem thêm bảng thông số chi tiết

Khi nhu cầu giải trí ngày một nâng cao, sự đáp ứng âm thanh của những bộ loa tích hợp bên trong thiết bị chơi game như máy tính, laptop không làm hài lòng người dùng dẫn đến việc tìm kiếm những giải pháp hỗ trợ nhằm mang đến chất lượng âm thanh tốt hơn phục vụ nhu cầu giải trí. Nhiều khách hàng đã thử giải pháp kết nối máy tính với dàn âm thanh nghe nhạc gia đình  hay dàn âm thanh vòm để mang đến hiệu quả âm thanh tốt hơn nhưng nó có nhược điểm khá rắc rối và bất tiện cho người dùng. Sự xuất hiện của những mẫu loa Sound Bar lúc này là giải pháp hiệu quả và phù hợp hơn cả trong trường hợp đó. Tannoy cho ra thị trường 2 mẫu loa Sound Bar với công nghệ làm loa độc quyền của hãng đó là Tannoy Arena Highline 300LCR và mẫu loa Tannoy Arena Highline 500LCR được giới thiệu trong bài viết này.

loa Tannoy Arena Highline 300 LCR

Những đặc điểm chính của mẫu loa Tannoy Arena Highline 500 LCR

Với những công nghệ sản xuất đặc trưng tương tự như mẫu loa Tannoy Arena Highline 300 LCR được giới thiệu ở series trước, mẫu loa 500LCR mang đến điểm khác biệt về kích thước, khối lượng, số củ loa và cả dải tần đáp ứng.
Thùng loa có kích thước rộng hơn so với mẫu loa 500LCR với 149 x 593 x 124mm, lớp ê-căng có màu xám thay vì màu đen nhánh mang đến vẻ bóng bẩy ở mẫu loa 500LCR, cạnh loa được thiết kế bo tròn và hơi vuốt thuôn về phía sau, mặt sau được sơn bóng. Khối lượng của loa là 6,5kg mang đến sự trọng lực nhất định đảm bảo cho loa được cố định. Loa hoàn toàn có khả năng đặt dưới màn hình như một thiết bị loa Center vừa có khả năng đặt thẳng đứng ở 2 bên màn hình. Củ loa được thiết kế theo công nghệ của hãng Tannoy với 2 đường tiếng và có 2 củ loa đảm nhiệm 2 dải tần số được phân chia, đánh dấu bằng tần số cắt 1.75kHz trong mức dải tần đáp ứng toàn dải từ 85Hz đến 54KHz. Loa tweeter có kích thước 19mm trong khi đó loa woofer có kích thước 102mm. Khi loa được đặt nằm ngang bên dưới màn hình, vị trí của 2 củ loa ngang nhau, mang đến 2 dải âm  truyền đến tai người ngồi nghe ở cùng 1 độ cao.

loa Tannoy Arena Highline 300 LCR trong bo dan

Sự phối ghép mẫu loa này trong dàn âm thanh cũng được nghiên cứu. Với mức trở kháng 8 Ohm và độ nhạy 88dB, mẫu loa này hoàn toàn không kén amply và không đòi hỏi amply phải có công suất lớn. Với chất lượng âm thanh chất lượng nhất định, mẫu loa Arena Hghline 500 LCR này đáp ứng được cái “TIỆN” dành cho người dùng.

Những hình ảnh về mẫu loa Tannoy Arena Highline 500 LC

loa Tannoy Arena Highline 300 LCR trong khong gan nghe nhac

mat sau loa Tannoy Arena Highline 300 LCR

 
0.10492 sec| 3794.695 kb
DMCA.com Protection Status