Loa Dynaudio BM9S II
Thương hiệu: Dynaudio
Tình trạng: Hết hàng
Bảo hành: 12 tháng • Chính sách bảo hành
Vận chuyển toàn quốc • Chính sách vận chuyển
Quà tặng ĐẶC BIỆT cho khách hàng. Liên hệ để có giá tốt nhất
- Loa Dynaudio BM9S II sản xuất tại Đan Mạch
- Thích hợp setup với Dynaudio BM Compact mkIII và BM5 mkIII
- Mầu sắc: Black; White
Giá bán ( chưa BG VAT 10% )
Liên hệ
Số lượng:
Model | Dynaudio BM9S II |
Thiết kế | Loa Subwoofer |
Độ nhạy | 75 mVRMS to 5 VRMS, adjustable |
Trở kháng | 4Ω |
Tần số cắt | |
Công suất | 200 W |
Trọng lượng | |
Kích thước (HxWxD) | 290 x 290 x 300 mm |

Đặc điểm nổi bật của loa Dynaudio BM9S II
Thế giới âm thanh vô cùng phong phú, tùy vào mục đích sử dụng âm thanh mà có các thiết bị chuyên dụng khác nhau. Đối với loa thì tùy mục đích nghe nhạc, xem phim, hát Karaoke thì cũng có loa chuyên dụng đáp ứng tốt nhu cầu người dùng.
Với lĩnh vực loa phòng thu, dù phòng thu nghiệp dư hay chuyên nghiệp thì không thế thiếu những thiết bị kiểm tra âm thanh. Trong lĩnh vực loa phòng thu, hãng loa Dynaudio cho ra mắt cho dòng sản phẩm LYD cùng sereies loa BM gồm 2 series Loa Dynaudio BM9S II và loa Dynaudio BM14S II. Dòng loa này cho mục đích kiểm thính không gian vừa và nhỏ trong các Studio.
Nguyên tắc của loa phòng thu là nghe âm thanh trung thực, diễn tả chính xác âm thanh tái tạo. Các thiết bị studio thiết kế rất chắc chắn, mộc chứ không trau chuốt bóng bẩy như thiết bị home. Đây là loa siêu trầm được thiết kế đặc biệt để bổ sung cho BM Compact MKII và BM5 MKII. Tuy có kết cấu giống với BM14S II nhưng BM9S II có kích thước và khối lượng nhỏ hơn. BM9S nặng 8.8 kg, với kích thước chiều dài 290mm, chiều rộng 290mm, chiều sâu 300mm.
Giống như các cặp loa monitor chuyên dụng trong studio, BM9S II được tích hợp sẵn một ampli công suất. Loa được tích hợp ampli power công suất 200W, điện trở 8 Ohms. Loa được tích hợp amplifier power công suất 300W, điện trở 4 Ohm. Loa woofer 240mm, chất liệu MSP (hợp chất gồm magie, silicat và polymer) kinh điển của Dynaudio, cuộn dây âm thanh 100mm, được làm bằng nhôm nguyên chất.
Loa có sử dụng nguồn bật/tắt tự động. Khi phát hiện tín hiệu đầu vào, loa tự động bật ON với dấu hiệu đèn Led báo màu xanh lá cây. Khi không có tín hiệu nào được phát hiện trong 15 phút, loa sẽ tự động tắt, đèn Led báo đỏ.
Chất lượng âm thanh trung thực với tín hiệu đầu vào nguồn phát. Vì vậy chất lượng âm thanh đầu ra phụ thuộc hoàn toàn vào chất lượng âm thanh bản thu, nguồn đầu vào. Bản nhạc sẽ khó nghe không nịnh như các bản nhạc thuộc dạng home, nhưng đây cũng chính là mục đích kiểm tra âm thanh của loa. Đây là một cặp loa đủ chân thực để các kĩ sư âm thanh kiểm tra, tác nghiệp.
Những hình ảnh khác của loa Dynaudio BM9S II
Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của Loa Dynaudio tại đây
-
Công trình hoàn thành nhà chú Trung_Công Trình 15
-
Công trình nhà anh Hải Vinhomes riverside TP Hà Nội | Công Trình 14
-
Công trình hoàn thành nhà anh Quang-Công trình số 13
-
“Đột nhập” phòng nghe nhạc xem phim chất lượng cao tại Ecopark do Audio Hà Nội setup
-
Audio Hà Nội setup hệ thống âm thanh Hi-end tại Royal City