Dây tín hiệu Digital Supra Trico 1RCA-1RCA
Thương hiệu: Supra
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng • Chính sách bảo hành
Vận chuyển toàn quốc • Chính sách vận chuyển
Quà tặng ĐẶC BIỆT cho khách hàng. Liên hệ để có giá tốt nhất
-Dây tín hiệu Digital Supra Trico 1RCA-1RCA sản xuất tại Thụy Điển
-Đồng OFC (Oxygen-free Copper) 5N mạ bạc: Lớp mạ ngoài khả năng chống ăn mòn còn giúp tín hiệu không bị nhảy giữa các bề mặt sợi
-Mỗi lõi sợi tiết diện 0.71mm2, được tạo thành từ 7 sợi
-Lõi được bọc foam PE: Polyethylene được chế thành tấm foam để tạo túi khí. Điện dung thấp, độ méo tín hiệu giảm thiểu
-Jack cắm: Mạ vàng 24k hạn chế tăng trở kháng, ngăn nhiễu âm
Giá bán ( chưa BG VAT 10% )
1.630.000 ₫
Độ dài dây :
Số lượng:
Model | Digital Supra Trico 1RCA-1RCA |
Thiết kế | Dây tín hiệu |
Vật liệu | Đồng OFC (Oxygen-free Copper) 5N mạ bạc |
Công nghệ |
-Đồng OFC (Oxygen-free Copper) 5N mạ bạc: Lớp mạ ngoài khả năng chống ăn mòn còn giúp tín hiệu không bị nhảy giữa các bề mặt sợi |
Giắc cắm | RCA |
Độ dài | 1m; 2m; 4m; 6m; 8m; 10m; 12m;15m |
Nước sản xuất | Thụy Điển |
Dòng | Digital Supra Digital |

Supra là hãng chuyên cung cấp các loại cáp âm thanh nổi tiếng trên thế giới đã lâu. Đây là thương hiệu đến từ Thụy Điển sở hữu các sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã và chất lượng truyền tái tín hiệu đáng kinh ngạc. So với nhiều sản phẩm có cùng mức giá thì dây tín hiệu Digital Trico 1RCA-1RCA của Supra được đánh giá khá cao về cả chất lượng lẫn chi phí đầu tư.
Giới thiệu về dây tín hiệu Digital Supra Trico 1RCA-1RCA
Dây tín hiệu Digital Trico 1RCA-1RCA được thiết kế bằng những công nghệ tiên tiến, hiện đại của thương hiệu Supra nhằm đáp ứng truyền tải các tín hiệu kỹ thuật số và analog ở nhiều dải âm tần khác nhau. Các thành phần cấu tạo nên dây tín hiệu Digital Supra Trico 1RCA-1RCA như dây dẫn, vật liệu cách nhiệt, cách điện và các đầu cắm đều được lựa chọn khá kỹ càng, qua nhiều giai đoạn kiểm duyệt trước khi đưa vào sản xuất để đem đến sản phẩm có chất lượng cao.
Bên cạnh đó, dây tín hiệu Digital Supra Trico 1RCA-1RCA có thiết kế băng thông cao cần thiết cho việc truyền toàn bộ dải kỹ thuật số một cách toàn viện với hiệu suất tối đa. Thậm chí, ngay cả với những tín hiệu ở dải âm tần cao cũng được dây tín hiệu này truyền tải dễ dàng.
Những đặc điểm nổi bật của dây tín hiệu Digital Supra Trico 1RCA-1RCA
Dây tín hiệu Digital Supra Trico 1RCA-1RCA được tạo bởi lõi dây dẫn tiết diện 19 AWG (0.71mm2), mỗi lói sợi được kết cấu bởi 7 sợi có đường kính nhỏ hơn. Lõi của dây dẫn này được làm bằng đồng OFC 5N không chứa oxi, mạ bạc có độ tinh khiết cao nhằm chống lại hiện tượng ăn mòn cũng như giảm nhiễu bề mặt tối ưu.
Thêm nữa, dây tín hiệu Digital Supra Trico 1RCA-1RCA còn sử dụng vật liệu cách nhiệt được làm bằng bọt PE tạo ra một lớp không khí xung quanh các dây dẫn, bọt PE này có điện dung cực kỳ thấp nhằm giảm hiện tượng cộng hưởng âm, những can nhiễu tiếng ồn hay nhiễu tín hiệu xảy ra trong quá trình truyền dẫn.
Bao bọc bên ngoài dây tín hiệu Digital Supra Trico 1RCA-1RCA là lớp vỏ cách điện được làm từ nhựa PVC làm tăng đường kính cáp âm thanh này lên 8.2mm. Chất liệu cách điện PVC có tính ổn định và độ linh hoạt cao, hạn chế được những mất mát tín hiệu cũng như điện năng ra môi trường bên ngoài. Nhờ vậy, tốc độ lan truyền tín hiệu nhanh chóng đáng kể.
Ngoài ra, dây tín hiệu Digital Supra Trico 1RCA-1RCA còn có điện trở 8.1 Ohm/km và độ tự cảm thấp ở mức 0.28 MH/m giúp việc kết nối các thiết bị khuếch đại tín hiệu và những thiết bị khác không gặp khó khăn. Dây tín hiệu Trico 1RCA-1RCA có trở kháng 75 Ohms phù hợp với các tiêu chuẩn truyền tín hiệu lớn mà không gây mất tín hiệu, giúp bạn có thể tận hưởng trọn vẹn âm thanh nghe nhìn trong chính không gian nhà mình.
Không chỉ vậy, các đầu cắm của dây tín hiệu Digital Supra Trico 1RCA-1RCA cũng được chăm chút kỹ càng, mạ vàng 24K giúp cho bề mặt của đầu kết nối không bị ăn mòn, đảm bảo việc truyền dẫn tín hiệu đầy đủ, chính xác giữa các thiết bị âm thanh. Với một kết nối đơn với cáp Supra Trio và hai Supra PPX RCA liên lạc, dây tín hiệu Supra Digital Trico 1RCA-1RCA phù hợp kết nối cho các đầu CD hoặc bộ khuếch đại AV.
Một vài hình ảnh khác của dây tín hiệu Digital Supra Trico 1RCA-1RCA
Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của Supra tại đây
-
Công trình hoàn thành nhà chú Trung_Công Trình 15
-
Công trình nhà anh Hải Vinhomes riverside TP Hà Nội | Công Trình 14
-
Công trình hoàn thành nhà anh Quang-Công trình số 13
-
“Đột nhập” phòng nghe nhạc xem phim chất lượng cao tại Ecopark do Audio Hà Nội setup
-
Audio Hà Nội setup hệ thống âm thanh Hi-end tại Royal City