Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Dây nguồn Nordost Valhalla 2

Thương hiệu: Nordost

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng  • Chính sách bảo hành

Vận chuyển toàn quốc  • Chính sách vận chuyển

Quà tặng ĐẶC BIỆT cho khách hàng. Liên hệ để có giá tốt nhất

- Dây nguồn Nordost Valhalla 2 sản xuất tại Mỹ
- Dây dẫn được kết cấu từ 7 sợi dẫn 16 AWG được làm bằng đồng OFC phủ bạc 99.9999% 
- Sử dụng vật liệu cách nhiệt Fluorinated Ethylene Propylene (FEP)
- Kiểu kết nối Nordost HOLO:PLUG®  US (Nema), EU (Schuko), AUS or UK (Furutech) to Nordost HOLO:PLUG® IEC-C15 or IEC-C19 connectors

 
   

Giá bán ( chưa BG VAT 10% )

146.400.000 ₫

Độ dài dây :

Số lượng:

Mua hàng ngay

Thêm vào giỏ hàng

Hướng dẫn mua hàng

Gọi tư vấn 098.554.7788

Model Nordost Valhalla 2
Thiết kế Dây nguồn
Vật liệu Silver-plated 99.9999% solid core OFC
Công nghệ

Insulation: High purity class 1.1 extruded Fluorinated Ethylene Propylene (FEP)

Construction: Mechanically tuned lay, length and Dual Mono-Filament design


Giắc cắm Nordost HOLO:PLUG® US (Nema), EU (Schuko), AUS or UK (Furutech) to Nordost HOLO:PLUG® IEC-C15 or IEC-C19 connectors
Độ dài 1m, 2m, 3m, 4m, 5m, 6m
Nước sản xuất Mỹ
Dòng Nordost Valhalla 2
Xem thêm bảng thông số chi tiết

Nordost là thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng khắp thế giới đem đến người chơi nhạc những dòng sản phẩm dây ở nhiều phân khúc từ phổ thông đến cao cấp. Dòng sản phẩm Valhalla 2 series là dòng dây cao cấp của hãng để lại đấu ấn mạnh mẽ trong lòng các audiophile. Dây nguồn Nordost Valhalla 2 được nhiều audiophile lựa chọn để trang bị cho hệ thống âm thanh gia đình bởi sự đa dạng và chất lượng đảm bảo.

day nguon Nordost Valhalla 2

Những đặc điểm nổi bật của dây nguồn Nordost Valhalla 2

Dây nguồn Nordost Valhalla 2 được Nordost ứng dụng công nghệ Dual Mono-Filament mới nhất nhằm thiết lập một biên độ chưa từng có hiệu suất âm thanh, trở thành một đối thủ đáng gờm với những đối thủ cạch tranh. Dây nguồn Nordost Valhalla 2 sử dụng 7 lõi rắn bằng đồng OFC nguyên chất, mạ bạc có độ tinh khiết cực cao 99.999999% và có đường kính 16 AWG, với lớp điện môi không khí nhằm giảm độ nhiễu giữa các lớp từ xung quanh dây lõi giúp loại bỏ tương tác giữa các sợi, đảm bảo diện tích tiếp xúc giữa lõi và vỏ dây đến mức thấp nhất, giảm thiểu đáng kể hiện tượng nhiễu âm ở dải cao và tăng độ động âm thanh. Trong 7 lõi này có 1 lõi dây mát, 3 lõi dây dương và 3 lõi dây âm được sắp xếp xe kẽ nhau tăng cường tính đối xứng và khử nhiễu âm / dương. Không giống như cáp điện thông thường, dây nguồn Nordost Valhalla 2 có tốc độ truyền bằng 91% tốc độ ánh sáng. 

day nguon Nordost Valhalla 2 cao cap

Dây nguồn Nordost Valhalla 2 sử dụng vật liệu các điện Extruded FEP vượt trội so với tất cả các vật liệu khác, đảm bảo tín hiệu  bị thất thoát cực ít và làm nhiệt độ được giảm đi nhanh chóng. Sự kết hợp độc đáo giữa sử dụng FEP trong xây dựng Dual Mono-Filament mang đến sự truyền tải một cách hiệu quả các tín hiệu âm thanh, đem đến khả năng truyền tải tín hiệu sạch nhiễu, âm thanh có độ động và chi tiết cao.

Dây nguồn Nordost Valhalla 2 được trang bị các đầu jack hoàn toàn mới được phát triển bới các chuyên gia, kỹ sư hàng đầu của Nordost mang tên Holo:Plug thay thể cho các đầu cắm được cung cấp bởi Furutech và WBT góp phần tối ưu đường truyền và hạn chế tối đa hiện tượng lọc. 

Một số hình ảnh khác của dây nguồn Nordost Valhalla 2

day nguon Nordost Valhalla 2 chinh hang

day nguon Nordost Valhalla 2 sang trong

day nguon Nordost Valhalla 2 gia tot nhat

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của Nosdost tại đây 

 
0.07823 sec| 3818.688 kb
DMCA.com Protection Status