Dây loa Nordost Purple Flare Leif
Thương hiệu: Nordost
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng • Chính sách bảo hành
Vận chuyển toàn quốc • Chính sách vận chuyển
Quà tặng ĐẶC BIỆT cho khách hàng. Liên hệ để có giá tốt nhất
- Dây loa Nordost Purple Flare Leif sản xuất tại Mỹ
- Dây dẫn được kết cấu từ 14 sợi dẫn 26 AWG được làm bằng đồng OFC đơn chống oxi hóa phủ bạc 99,9999%
- Sử dụng vật liệu cách nhiệt Ethylene Propylene flo (FEP)
- Giắc kết nối Gold-plated Spade hoặc Z-plug Banana
Giá bán ( chưa BG VAT 10% )
12.930.000 ₫
Độ dài dây :
Số lượng:
Model | Nordost Purple Flare Leif |
Thiết kế | Dây loa |
Vật liệu | Silver-plated 99.9999% solid core OFC |
Công nghệ |
Insulation: Fluorinated Ethylene Propylene (FEP) |
Giắc cắm | Spade hoặc Z-plug Banana mạ vàng |
Độ dài | 1m, 2m, 2.5m, 3m, 4m, 5m, 6m,7m |
Nước sản xuất | Mỹ |
Dòng | Nordost Purple Flare Leif |

Thành lập vào năm 1991, Nordost đem đến người chơi nhạc những dòng sản phẩm dây ở nhiều phân khúc từ phổ thông đến cao cấp.công nghệ chế tác chính xác tinh xảo với những dòng sản phẩm đồng nhất về chất lượng. Dây loa Nordost Purple Flare Leif là sản phẩm nằm trong phân khúc dây phổ thông, song chất lượng lại vượt trội hơn hẳn so với các dây loa cùng tầm giá trên thị trường
Giới thiệu về dây loa Nordost Purple Flare Leif
Dây loa Nordost Purple Flare Leif được giới thiệu đến thị trường âm thanh là dòng sản phẩm nâng cấp hoàn toàn mới về cả hiệu suất cũng như kỹ thuật sản xuất độc đáo trong một tầm giá phổ thông và khả năng trinh diễn mang âm hưởng của thương hiệu nổi tiếng thế giới Nordost. Dây loa Nordost Purple Flare Leif được trang bị nhiều công nghệ hiện đại, đảm bảo loại bỏ hầu hết các yếu tố làm hoa hụt chất lượng âm.
Những đặc điểm nổi bật của dây loa Nordost Purple Flare Leif
Dây loa Nordost Purple Flare Leif có màu tím với đầu dây được thiết kế theo cấu trúc dây dẹt Flatline giúp điện cảm của chúng giảm xuống 0.17μH/ft. Đồng thời, còn mang lại tính thẩm mỹ cao cho toàn hệ thống âm thanh gia đình bạn với khi có thể giấu chúng dưới thảm dễ dàng.
Về kết cấu, dây loa Nordost Purple Flare Leif có 14 lõi đồng OFC chống oxy hóa phủ bạc có độ tinh khiết của bạc lên đến 99.9999 5 với đường kính mỗi lõi là 16 AWG (1,29mm). Nhờ vậy, dây loa Nordost Purple Flare Leif vừa có tác dụng chống oxy hóa vừa có tác dụng đảm bảo sự trung thực và chính xác khi truyền dẫn tín hiệu âm thanh. Nordost đã sử dụng chất liệu Ethylene Propylene flo (FEP) để làm chất điện môi, ngăn cách sợi dẫn với môi trường bên ngoài.
Ethylene Propylene flo (FEP) sử dụng cho dây loa này, đã được nhiệt hóa và định Teflon ở nhiệt độ và áp suất rất cao mang đến một điện dung cực thấp xuống đến 8.7pF / ft cùng chất lượng tín hiệu truyền dẫn qua dây loa có độ trung thực và tinh khiết nhất. Đặc biệt khi môi trường điện môi này kết hợp với thiết kế dây dẹp Flatline mang đến độ vững chắc và ổn định cho dây loa Nordost Purple Flare Leif
Dây loa Nordost Purple Flare Leif có vận tốc truyền tài tín hiệu âm thanh lên đến 94% tốc độ ánh sáng giúp tín hiệu âm thanh không bị thất thoát cũng như đảm bảo độ trung thực và tinh khiết của tín hiệu âm thanh
Một số hình ảnh về dây loa Nordost Purple Flare Lei
Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của Nosdost tại đây
-
Công trình hoàn thành nhà chú Trung_Công Trình 15
-
Công trình nhà anh Hải Vinhomes riverside TP Hà Nội | Công Trình 14
-
Công trình hoàn thành nhà anh Quang-Công trình số 13
-
“Đột nhập” phòng nghe nhạc xem phim chất lượng cao tại Ecopark do Audio Hà Nội setup
-
Audio Hà Nội setup hệ thống âm thanh Hi-end tại Royal City