Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Dây loa AudioQuest K2 Flat Rock

Thương hiệu: AudioQuest

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng  • Chính sách bảo hành

Vận chuyển toàn quốc  • Chính sách vận chuyển

Quà tặng ĐẶC BIỆT cho khách hàng. Liên hệ để có giá tốt nhất

- Dây loa AudioQuest K2 Flat Rock sản xuất tại Mỹ
- Lõi dây 100% bạc PSS 100% bạc ngăn chặn tương tác sợi và nhiễu âm của từ trường
- Ống cách điện Polyethylene Carbon và hệ thống điện môi Bi-as hạn chế tối đa năng lượng hao phí tới các vật liệu cách điện
- Đầu cắm: Bắp chuối mạ bạc; hỗ trợ kết nối bi-wire  

 
   

Giá bán ( chưa BG VAT 10% )

399.360.000 ₫

Độ dài dây :

Số lượng:

Mua hàng ngay

Thêm vào giỏ hàng

Hướng dẫn mua hàng

Gọi tư vấn 098.554.7788

Model AudioQuest K2 Flat Rock
Thiết kế Dây loa
Vật liệu Bạc 100% PSS
Công nghệ

- Lõi dây bạc PSS 100% 

- Ống cách điện Polyethylene Carbon và hệ thống điện môi Bi-as

- Đầu cắm được mạ bạc 


Giắc cắm Băp chuối
Độ dài 1 m; 1,2 m; 1,5 m; 1,8 m; 2 m ; 2,4 m ; 2,7m ; 3 m ; 3,4 m ; 3,7m ; 4 m ; 4,3 m ; 4,6 m ; 4,9 m ; 5,2 m ; 5,5 m ; 5.8 m ; 6,1 m ; 6,4 m ; 6,7 m ; 7 m ; 7,3 m ; 7,6 m
Nước sản xuất Mỹ
Dòng AudioQuest Flat Rock
Xem thêm bảng thông số chi tiết

day loa AudioQuest K2 Flat Rock tot

Những tính năng nổi bật của dây loa AudioQuest K2 Flat Rock

Luôn hướng tới đỉnh cao của chất lượng là đích đến của mọi sản phẩm của AudioQuest. Và dây loa K2 Flat Rock cũng không ngoại lệ.

Dây loa AudioQuest K2 kế thừa và phát triển những công nghệ tiên tiến của hãng. Với sự kết hợp bề mặt hoàn hảo Solid với dây dẫn đen và trắng đan xen nhau với hệ thống điện môi DBS, cấu trúc Double Star-Quad, K2 sẽ “nhấc bổng” âm thanh của hệ thống gia đình bạn lên một tầm cao mới.

day loa AudioQuest K2 Flat Rock

Vẫn giữ nguyên thiết kế như các dây dẫn trong bộ sưu tập Flat Rock, K2 là dây dẫn đồng cao cấp, có tính năng ngăn chặn tương tác sợi – nguyên nhân chính gây nên sự biến dạng âm sắc. Cùng với công nghệ Perfect Surface Silver 100% (PSS), phủ một bề mặt bạc kín hoàn hảo, giúp giảm thiểu nhiễu gây ra bởi ranh giới hạt tồn tại bên trong dây dẫn kim loại. Việc loại bỏ nhiễu và tăng độ rõ nét, chi tiết hơn hẳn các vật liệu khác.
Chưa dừng lại ở đó, với cấu trúc Double Star Quad và Biwiring – chia phần lõi thành hai lõi con, mỗi lõi con đảm nhiệm một nhiệm vụ khác nhau, giúp cho dây dẫn đảm bảo độ nhạy trong tiếp nhận và xử lý tín hiệu truyền trọn vẹn dọc chiều dài của dây. Đồng thời, có tác dụng triệt tiêu nhiễu xạ, cho âm thanh thêm năng động với hiệu suất làm việc cao hơn.
K2 có khả năng cách điện tốt nhờ chất liệu polyethylene carbon cách ly phần dẫn điện với dây dẫn tiêu cực, giúp chặn các dòng RF rác gây ảnh hưởng đến chất âm. Ngoài tác dụng cách điện, chất liệu này còn có chi phí khá thấp và hạn chế được biến dạng âm rất tốt.

day loa AudioQuest K2 Flat Rock chat luong

Các chất liệu cách nhiệt trên làm chậm tín hiệu truyền dẫn âm thanh, thế nên, AudioQuest đã trang bị một hệ thống điện môi DBS để sinh ra một từ trường tĩnh, phân cực và bão hòa các phân tử của vật liệu cách điện, cách nhiệt, mang đến âm thanh chi tiết và sống động hơn.
Mỗi dây dẫn có một hình dạng và kích thước khác nhau và bất cứ hình fajng kích thước nào cũng có khả năng dẫn đến biến dạng cụ thể nào đó cho quá trình truyền tín hiệu. Nhờ công nghệ SST độc quyền, giúp giảm đáng kể và xác định lại một cách tương đối kích thước dây dẫn và các tỷ lệ để làm giảm nhiễu xạ, cho âm thanh đặc biệt rõ ràng, sạch sẽ, năng động.

K2 là một chiếc dây không thể thiếu cho hệ thống âm thanh gia đình bạn, nó sẽ là chiếc đòn bẩy, nâng bạn đến nhiều cảm xúc âm nhạc hơn.

Những hình ảnh khác của dây loa AudioQuest K2 Flat Rock 

day loa AudioQuest K2 Flat Rock chinh hang

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của AudioQuest tại đây

 
0.08732 sec| 3829.461 kb
DMCA.com Protection Status