Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Dây loa cuộn AudioQuest Bulk Spool Cable Series

Thương hiệu: AudioQuest

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng  • Chính sách bảo hành

Vận chuyển toàn quốc  • Chính sách vận chuyển

- Dây loa cuộn AudioQuest Bulk Spool Cable Series thương hiệu Mỹ
- Gồm nhiều dòng lo nhỏ chất lượng, thích hợp với nhiều loại loa
- Mang đầy đủ những công nghệ nổi trội của AudioQuest

G2 X2 G4 FT-4 Q2
9.840.000 đ 15.350.000 đ 13.920.000 đ 18.000.000 đ 19.600.000 đ

 

 
   

Giá bán ( chưa BG VAT 10% )

9.840.000 ₫

Số lượng:

Mua hàng ngay

Thêm vào giỏ hàng

Hướng dẫn mua hàng

Gọi tư vấn 098.554.7788

Model AudioQuest Bulk Spool Cable Series
Thiết kế Dây cuộn
Vật liệu Đồng ,Bạc
Công nghệ
Giắc cắm
Độ dài
Nước sản xuất Mỹ/Trung Quốc
Dòng AudioQuest Bulk Spool Cable Series
Xem thêm bảng thông số chi tiết

Day loa Bulk Spool Cable Series

Audio Quest là một hãng thiết bị âm thanh nổi tiếng đến từ Hoa Kỳ. Trong suốt chiều dài phát triển của mình, hãng đã liên tục cho ra đời những sản phẩm chất lượng, nhằm tạo những bước nền vững chắc nhất cho các thiết bị âm thanh truyền tải được chất âm tuyệt vời nhất mà nó sở hữu. Toàn sản phẩm của AudioQuest nói chung và những sản phẩm dây loa nói riêng luôn nhận được rất nhiều sự khen ngợi của mọi người yêu âm thanh trên toàn thế giới.

Giới thiệu dòng dây loa Bulk Spool Cable Series

Dòng dây loa Bulk Spool Cable Series là một dòng loa chất lượng của AudioQuest, có chức năng dẫn toàn bộ tín hiệu âm thanh đã được ampli khuếch đại đưa tới cầu của đôi loa. Chúng còn giúp hạn chế nhiễu âm hiệu quả, giúp tín hiệu âm thanh không bị biến dạng hay suy hao tín hiệu âm thanh khi truyền qua. Dòng dây loa Bulk Spool Cable Series bao gồm 14 các dòng dây loa nhỏ khác nhau, cụ thể: Flat Series Bulk Spool, Rockets Series Bulk Spools, Star Quad Series Bulk Spools, Rivers Series Bulk Spools, Flexible Series Bulk Spools, Plenum Rated FLX, FLX-SLiP In-Wall Speaker Cables: CL3/FT4, CAT Bulk Spools, ITA Bulk Spools, ITC Analog Interconnects, ITC Video Interconnects, ITC MAC, ITC MAC6+, ITC HD6 75Ω.

day loa AudioQuest Q2 Concentric

Những đặc điểm chính của dòng dây loa Bulk Spool Cable Series

Dòng AudioQuest Flat Series Bulk Spool bao gồm 3 dây loa G2, Q2 và X2. Những dây loa này đều được trang bị hệ thống vỏ cách điện tốt cùng lõi đồng LGC đã làm nên tên tuổi cho AudioQuest. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng phù hợp với rất nhiều loại loa.
Rockets Series Bulk Spools là dòng dây loa lấy cảm hứng từ sự chắc chắn và mạnh mẽ từ những chiếc tên lửa, với những công nghệ nổi bật là lõi đồng PSC+ , lớp vỏ carbon tản nhiệt tốt, hệ thống điện môi Dielectric-Bias System. Những dây dẫn nay cũng hỗ trợ kết nối tốt với cả kết nối bi-wire và bi-amp. Chúng gồm Rocket 33, Rocket 44, Rocket 88.
Star Quad Series Bulk Spools gồm 2 dây loa Type 4 và GO-4.  Trong khi Type 4 có lõi dây đồng LGC thì GO-4 lại sở hữu lõi PSC+. Cả hai đều có ống cách điện polyethylene carbon  cùng với công nghệ SST giảm đáng kể độ biến dạng của dây khi hoạt động mà không bị ảnh hưởng bởi độ dài dây.

Bulk Spool Cable Series

Rivers Series Bulk Spools bao gồm các dây loa Chicago, Red River, Mackenzie và các phích cắm Chicago RCA FTC, Red River RCA FTC, Red River XLR FTC, Mackenzie RCA FTC, Mackenzie XLR FTC. Trong đó, Chicago có lõi đồng LGC còn Red River, Mackenzie là lõi đồng PSC+. Chúng đều có ống cách nhiệt Nitrogen-Injected Hard-Cell Foam, bao bọc bên ngoài là lớp vỏ từ nhiều tầng metal ngăn chặn nhiễu âm rất tốt, trừ Mackenzie có một lớp vỏ từ Carbon tổng hợp.
Dòng loa Flexible Series Flxdb 14 2 bao gồm các dây FLX/DB-14/2, FLX/DB-14/4, FLX/DB-16/2, FLX/DB-16/4. Những dây loa này đều là những dây loa chôn trực tiếp vào cổng kết nối của loa. Cũng đều có lõi đồng LGC, chúng có một khả năng truyền tải tín hiệu ổn định. 
Plenum Rated Flx Flx Pl 16 2 bao gồm 2 dây loa FLX/PL-16/2 và FLX/PL-16/4. Cả 2 dây loa này đều có lõi dây đồng LGC với công nghệ Semi-Solid Concentric Packing, có giá hợp lý và độ an toàn tối đa. Hơn nữa, chúng còn cung cấp tốt tín hiệu âm thanh phong phú, rõ ràng hơn rất nhiêu các loại cáp thông thường. 

Bulk Spool Cable Series tot

Flx Slip Slip 142 gồm các dây loa SLiP 14/2, SLiP 14/4, SLiP 16/2, SLiP 16/4. Chúng đều có lõi dây đồng LGC cao cấp với độ chắc chắn cao đến từ vỏ ngoài cùng với khả năng cách điện tốt.
Cat6 & Cat7 Bulk Spools là dòng loa gồm 5 dây loa CAT600 DCP,CAT600 FMJ, CAT700 Pearl, CAT700 Forest, CAT700 Carbon và 4 đầu cắm CAT600 DCP Connectors, CAT600 FMJ Connectors, CAT700 Connectors, Telegärtner Male Connector. Trong đó, CAT700 Forest có lõi dây đồng mạ bạc 0.5%, còn các dây loa còn lại là lõi đồng nguyên chất LGC. Những ống cách nhiệt bên trong chúng đều là những ống nhỏ đầy màu sắc được làm dầy dặn. Các đầu cắm CAT600 DCP Connectors, CAT600 FMJ Connectors, CAT700 Connectors đều được thiết kế để phù hợp với các tiêu chuẩn dây loa lên đến 23AWG, tương thích với các dây loa CAT6 / 6a / 7. Còn đầu nối Telegärtner Male Connector lại là một thiết bị có thể giảm đi trở kháng của dây loa trong những trường hợp không mong muốn như 4 cặp xoắn của cáp được đặt trong một đường thẳng. 
ITA Bulk Spools là dòng dây loa gồm ba dây loa ITA-1/1, ITA-3/3, ITA-5/5. Chúng đều sở hữu lõi dây đồng rắn LGC, cùng một hệ thống cách nhiệt Hard-Cell Foam, tương thích với các đầu nối ITC-24.
Dòng loa Ita Analog Interconnects 11 gồm 3 dây loa ITA-1/1, ITA-3/3, ITA-5/5 chuyên dụng cho các tín hiệu analog. Trong đó, ITA-1/1 có lõi dây đồng LGC, ITA-3/3 có lõi PSC, ITA-5/5 được trang bị lõi dây tiên tiến nhất PSC+. Vỏ ngoài của chúng được làm rất chắc chắn với ba sọc trắng, đỏ và đen dọc theo chiều dài dây. 
Itv Interconnects Itv G  là dòng dây loa chuyên hỗ trợ cho các tín hiệu video, gồm ITV-G, ITV-1, ITV-3. ITV-G có lõi đồng mạ bạc 1.25%, ITV-1 là 2.5%, và ITV-3 có lõi trung tâm mạ bạc 6.1% với nhiều độ dài có sẵn khác nhau cho người dùng lựa chọn.

DAy loa Bulk Spool Cable Series

Mac3a gồm 3 dây loa MAC3/A, MAC3/G, MAC3/1, MAC3/3 và 1 đầu nối MAC3 BREAKOUTS. Những dây loa này đều có cấu trúc 3 lõi đồng rắn nhỏ LGC với nhiều độ dài có sẵn khác nhau, hỗ trợ tức thì kết nối Tool-less.
Mac 6 Plus Mac6a là một tổ hợp dây đa nhiệm hỗ trợ 2 đầu cho tín hiệu âm thanh và video cùng 1 lúc, gồm các dây MAC6+/A, MAC6+/G, MAC6+/1, MAC6+/3 với 2 màu trắng và đen, và 1 đầu nối MAC6 BREAKOUTS. Chúng đều có cấu trúc lõi gồm 6 lõi đồng nhỏ bao quanh 1 lõi đồng trung tâm theo cấu trúc lõi LGC. Trong đó, MAC6+/G  có lõi đồng mạ bạc 1.25%  cho phần cáp video, MAC6+/1 có tỉ lệ mạ bạc 2.5% và MAC6+/3 là 6.1%.
Hd6 75 Ohm Hd6 Pearl gồm 3 dây loa HD6 PEARL, HD6 FOREST và HD6 CARBON. Trong đó, HD6 PEARL có lõi dây rắn đồng theo cấu trúc 3 tầng cách nhiệt. HD6 FOREST cũng có cấu trúc ba tầng nhưng lõi đồng được mạ bạc 0.5%. HD6 CARBON thì có cấu trúc 4 lớp chắc chắn cùng lõi đồng được mạ bạc 5%. Chúng được sản xuất theo công nghệ được cấp bằng sáng chế Lotus-Grip System™ cho những kết nối nhanh chóng, dễ dàng ứng dụng và thích hợp với nhiều đầu cắm khác nhau.

day loa AudioQuest Rocket 88 tot

Dây dẫy nói chung hay dây loa nói riêng đều là những bộ phận quan trọng trong hệ thống âm thanh hoặc xem phim gia đình. Việc lựa chọn một loại dây chất lượng và phù hợp với các thiết bị âm thanh sẽ giúp cho khai thác tối đa hiệu suất và chất lượng của chúng. Và nếu như bạn muốn tìm những sản phẩm dây loa chất lượng cao mà giá thành phải chăng, hãy tham khảo các dây loa đến từ dòng dây loa Bulk Spool Cable Series. Với sự nghiên cứu tận tâm và đầu tư nghiêm túc, chắc chắn những sản phẩm này sẽ không làm cho bạn thất vọng.

Một vài hình ảnh về các sản phẩm dòng dây loa Bulk Spool Cable Series

Day loa Bulk Spool Cable Series

Day loa Bulk Spool Cable Series

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của AudioQuest tại đây

 
0.10554 sec| 3841.461 kb
DMCA.com Protection Status