Đầu SACD/CD T+A PDP 3000 HV
Thương hiệu: T+A
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng • Chính sách bảo hành
Vận chuyển toàn quốc • Chính sách vận chuyển
Quà tặng ĐẶC BIỆT cho khách hàng. Liên hệ để có giá tốt nhất
- Đầu SACD/CD T+A PDP 3000 HV sản xuất tại Đức
- Có thiết kế hàng đầu và khả năng tái tạo các dữ liệu âm thanh có độ phân giải cao
- Được trang bị tới 4 con chip Delta Sigma 32bit mỗi kênh
- Xử lí nhiều định dạng đĩa như: CD, CD-R, CD-RW, SACD Stereo, SACD Multichanel
- Màu sắc: Silver Laquer 47; Titanium Laquer 64
Giá bán ( chưa BG VAT 10% )
Liên hệ
Số lượng:
Model | T+A PDP 3000 HV |
Kênh | 2 kênh |
Bộ giải mã | Double-Differential-Quadruple với 4 chip DAC mỗi kênh |
Giãi mã | PCM: 352.4 / 384 kSps conversion rate; DSD: T+A True-1Bit DSD D/A-Converter native bitstream |
Trọng lượng | 26 kg/ chiếc |
Kích thước (HxWxD) | 170 x 460 x 460 mm |
Dòng | T+A HV series |

Thương hiệu T+A là một nhà sản xuất âm thanh nổi tiếng đến từ nước Đức. Được thành lập vào năm 1978 với những nỗ lực phát triển không ngừng, T+A đã nhanh chóng vươn lên thành một trong những thương hiệu âm thanh nổi tiếng không chỉ tại Đức mà còn tại nhiều nơi trên thế giới.
Giới thiệu chung về mẫu đầu SACD/CD T+A PDP 3000 HV
Mẫu đầu SACD/CD T+A PDP 3000 HV được đánh giá là sản phẩm tinh tế nhất trong loạt sản phẩm Hiend T+A HV Series không chỉ với thiết kế hàng đầu mà còn khả năng tái tạo các dữ liệu âm thanh có độ phân giải cao mà không xuất hiện bất kì vết nhiễu nào.
Với nhiệm vụ và hiệu suất khác với các sản phẩm khác cùng dòng nhưng đầu SACD/CD T+A PDP 3000 HV vẫn sở hữu thiết kế dạng hình hộp vuông vắn, gọn gàng có trọng lượng 26kg và có kích thước 3 chiều cao, rộng, sâu lần lượt là 170 x 460 x 460mm. Phần khung chính bên trong và vỏ khung bên ngoài đều được làm bằng nhôm nguyên chất với độ dày được tính toán kĩ lưỡng nhằm mang đến độ cứng chắc cho toàn bộ sản phẩm. Vỏ khung cứng chắc hạn chế tối đa các rung động cơ học cho khay đĩa giúp quá trình đọc đĩa diễn ra chính xác và ổn định hơn. Vỏ khung cũng giúp bảo vệ tối đa cho các linh kiện bên trong thiết bị khỏi những tác nhân vật lí bên ngoài và tạo nên môi trường độc lập hơn.
Màn hình VFD bằng kính màu đen chiếm gần 1 nửa mặt trước của thiết bị là vị trí của cửa sổ hiển thị các thông số trạng thái của đầu đĩa SACD/CD T+A PDP 3000 HV và khay đĩa ẩn bên dưới. 2 bên màn hình là 2 núm xoay lớn được gia công tỉ mỉ, sang trọng có nhiệm vụ điều chỉnh âm lượng của đầu đĩa và lựa chọn đầu vào tín hiệu cho sản phẩm. Thiết kế này không chỉ đem đến sự tiện dụng cho người dùng mà còn làm nên vẻ ngoài sang trọng, thanh lịch cho sản phẩm.
Những đặc điểm chính của đầu SACD/CD T+A PDP 3000 HV
Đầu SACD/CD T+A PDP 3000 HV có khả năng xử lí được các định dạng đĩa như: CD, CD-R, CD-RW, SACD Stereo, SACD Multichanel với dải tần âm từ 2Hz đến 20kHz cho đĩa CD và đến 44kHz cho đĩa SACD. Ngoài ra, sản phẩm cũng được trang bị một số các cổng đầu vào digital như sau: 1 cổng AES-EBU, 5 cổng SPDIF, 2 cổng BNC, 2 cổng Optical, 1 cổng USB và còn thêm cổng dành cho tín hiệu digital ra là 1 cổng coax và 1 cổng AES – EBU. Thêm vào đó, SACD/CD T+A PDP 3000 HV còn có cổng ra cho tín hiệu analog là 1 cổng RCA và cổng XLR ở mặt sau của đầu.
Phần quan trọng nhất bên trong đầu SACD/CD T+A PDP 3000 HV không thể không nhắc đến là các chip chuyển đổi DAC. Chiếc đầu SACD/CD này sử dụng bộ giải mã Bốn Vi Sai kép, có thể giải mã tần số 352.4/384 kHz. Theo thông tin từ nhà sản xuất, bộ giải mã này được trang bị tới 4 con chip Delta Sigma 32bit mỗi kênh.
Các linh kiện chất lượng cao được lựa chọn tỉ mỉ và thử nghiệm để có thể phối ghép với nhau trong các mạch xử lí và đem đến hiệu năng cao nhất cho toàn bộ hệ thống xử lí âm thanh. Đầu SACD/CD T+A PDP 3000 HV được thiết kế để có thể hoạt động ổn định cả với những nguồn điện có điện áp cao từ đó có thể phối ghép sản phẩm với đa dạng các thiết bị Hiend khác trên thị trường một cách dễ dàng.
Đầu SACD/CD T+A PDP 3000 HV được xem là 1 sản phẩm khá thân thiện với môi trường khi chỉ tiêu thụ mức công suất dưới 0.5W trong chế độ Standby.
Không chỉ được những chuyên gia âm thanh đánh giá cao mà đầu SACD/CD T+A PDP 3000 HV còn nhận được nhiều thiện cảm từ phía người dùng. Từ đó, chắc chắn sản phẩm này sẽ không làm phụ lòng những người nghe đang muốn tìm một sản phẩm đa năng và hiệu suất tốt.
Những hình ảnh khác của mẫu đầu SACD/CD T+A PDP 3000 HV
Bạn có thể tham khảo sản phẩm khác của T+A tại đây
-
Công trình hoàn thành nhà chú Trung_Công Trình 15
-
Công trình nhà anh Hải Vinhomes riverside TP Hà Nội | Công Trình 14
-
Công trình hoàn thành nhà anh Quang-Công trình số 13
-
“Đột nhập” phòng nghe nhạc xem phim chất lượng cao tại Ecopark do Audio Hà Nội setup
-
Audio Hà Nội setup hệ thống âm thanh Hi-end tại Royal City