Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Đầu CD PrimaLuna ProLogue Premium

Thương hiệu: PrimaLuna

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng  • Chính sách bảo hành

Vận chuyển toàn quốc  • Chính sách vận chuyển

Quà tặng ĐẶC BIỆT cho khách hàng. Liên hệ để có giá tốt nhất

-Đầu CD PrimaLuna ProLogue PremiumHà Lan
-Được các tạp chí đánh giá là một trong số những đầu hay nhất thế giới 2008-2012
-Tích hợp DAC Burr Brown PCM1792. Giải mã tín hiệu lên đến 24-bit/192kHz
-Gồm 6 bóng: 4 bóng 12AU7 và 2 bóng 5AR4
-Mầu sắc: Black, Silver

 
   

Giá bán ( chưa BG VAT 10% )

91.200.000 ₫

Màu sắc:

Số lượng:

Mua hàng ngay

Thêm vào giỏ hàng

Hướng dẫn mua hàng

Gọi tư vấn 098.554.7788

Model CD PrimaLuna ProLogue Premium
Kênh 2
Bộ giải mã Burr Brown PCM1792
Giãi mã 24-bit/192kHz
Trọng lượng 15 kg/chiếc
Kích thước (HxWxD) 203 x 368 x 394mm
Dòng PrimaLuna ProLogue Premium
Xem thêm bảng thông số chi tiết

Đầu CD PrimaLuna ProLogue Premium: Mang dáng dấp cổ điển trong những tính năng hiện đại

Đi đầu về chất lượng trong các sản phẩm đầu CD trên thị trường, đầu CD PrimaLuna Prologue Premium mang đến cho người dùng những trải nghiệm khó thể cưỡng lại. Đầu CD PrimaLuna Prologue Premium sử dụng công nghệ bóng đèn công suất cho chất lượng vượt trội so với nhiều mẫu đầu CD hi-end trên thị trường.

Những đặc điểm chính của đầu CD PrimaLuna Prologue Premium

Đầu CD PrimaLuna ProLogue Premium

Về thiết kế, giống như thế hệ ampli đèn PrimaLuna nổi tiếng, đầu CD PrimaLuna Prologue Premium cũng dùng công nghệ bóng đèn với 6 bóng đèn công suất tại mặt phía trước của đầu CD. Thoạt trông, dáng dấp của 1 đầu CD PrimaLuna Prologue Premium không khác nhiều so với những chiếc ampli đèn PrimaLuna, tuy nhiên, đầu CD PrimaLuna Prologue Premium có kích thước khá lớn. Đầu CD PrimaLuna Prologue Premium được bao quanh bởi 1 khung thép cứng cáp để bảo vệ các bóng đèn phía trong khỏi lực tác động bên ngoài. Bề mặt được phủ sơn bóng cao cấp theo tiêu chuẩn của sơn xe hơi. Phần khung phía trước đèn được thiết kế hở giúp tản nhiệt tốt hơn trong quá trình hoạt động, đảm bảo cho tuổi thọ của đèn. 

Đầu CD PrimaLuna Prologue Premium sử dụng 6 bóng đèn công suất khá quen thuộc và giống với ampli đèn cùng hãng, trong đó bao gồm 4 bóng đèn 12AU7 và 2 bóng 5AR4. Hiệu quả hoạt động của những bóng đèn này cũng chính là thứ làm cho thương hiệu ampli đèn khác biệt so với các dòng ampli hiện đại trên thị trường. Ở đầu CD PrimaLuna Prologue Premium, 6 bóng đèn có khả năng làm giảm độ méo tiếng xuống tới mức gần như không tồn tại cho chất lượng tín hiệu âm thanh cao nhất.

Đầu CD PrimaLuna Prologue Premium sử dụng bộ giải mã DAC chính hãng cao cấp với 24-bit/192kHzBurr-Brown PCM1792 DAC và IC Burr-Brown SRC4192 upsampling. Tại mẫu đầu CD PrimaLuna này, hãng sản xuất đã bổ sung thêm bộ đếm SuperTubeClock giúp cải thiện chất lượng của tầng âm ngõ vào đồng thời cắt nhiễm âm tín hiệu làm cho tín hiệu có được độ chi tiết hơn và độ phân giải cao.

mat sau dau CD PrimaLuna ProLogue Premium

Usb digital input là đầu vào USB kỹ thuật số được thiết kế trong mẫu đầu CD PrimaLuna Prologue Premium này mang tính khai phá với độ phân giải cực cao và khả năng giải mã tín hiệu lên đến 24bit/192kHz cho phép người dùng sử dụng máy tính hoặc laptop của mình để lưu trữ và phát nhạc với chất lượng của một đầu CD hi-end.

So với các mẫu đầu CD player trên thị trường hiện nay, đầu CD đèn PrimaLuna mang đến cho người nghe một cảm nhận riêng biệt, rất riêng với độ phân giải cao, bass sâu và chi tiết. Với dải tần đáp ứng từ 20Hz-20kHz(+/-0,5dB) và độ nhạy lên tới 96dB. Xét trên thị trường đầu CD cao cấp trong tầm giá, đầu CD PrimaLuna Prologue Premium là mẫu đầu CD được người dùng đánh giá cao hơn cả

Một số hình ảnh nổi bật của đầu CD PrimaLuna Prologue Premium

dau CD PrimaLuna ProLogue Premium silver

mat ben dau CD PrimaLuna ProLogue Premium

dau CD PrimaLuna ProLogue Premium su lua chon hoan hao

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của PrimaLuna tại đây

 
0.10290 sec| 3814.328 kb
DMCA.com Protection Status