Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Cầu nối loa Analysis Jumper

Thương hiệu: Analysic

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng  • Chính sách bảo hành

Vận chuyển toàn quốc  • Chính sách vận chuyển

Quà tặng ĐẶC BIỆT cho khách hàng. Liên hệ để có giá tốt nhất

- Cầu nối loa Analysis Jumper sản xuất tại Mỹ
- Gồm 7 loại: (1) Golden Oval (Vàng); (2) Big Silver Oval (Bạc phủ dầy trên sợi đồng OFC); (3) Solo Crystal Oval 8 (Đồng OCC), (4) Silver Oval 2, (5) Oval 9 (Đồng OFC), (6) Oval 12 (Đồng OFC), (7) Clear Oval (Đồng OFC)

 
   

Giá bán ( chưa BG VAT 10% )

Liên hệ

Số lượng:

Mua hàng ngay

Thêm vào giỏ hàng

Hướng dẫn mua hàng

Gọi tư vấn 098.554.7788

Model Analysis Jumper
Vật liệu Gồm 7 loại: (1) Golden Oval (Vàng); (2) Big Silver Oval (Bạc phủ dầy trên sợi đồng OFC); (3) Solo Crystal Oval 8 (Đồng OCC), (4) Silver Oval 2, (5) Oval 9 (Đồng OFC), (6) Oval 12 (Đồng OFC), (7) Clear Oval (Đồng OFC)
Kích thước
Trọng lượng
Mầu sắc
Nước sản xuất Mỹ
Dòng Analysis Speaker Cables
Xem thêm bảng thông số chi tiết

cau noi  loa Analysis Jumper

Analysis là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất cáp âm thanh và các thiết bị điện có xuất xứ từ Mỹ. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị truyền tải cao cấp cùng đội ngũ kỹ sư có chuyên môn, tay nghề cao, hãng đã cho ra nhiều sản phẩm có chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh.

Giới thiệu về cầu nối loa Analysis Jumper

Để có thể truyền tải tín hiệu từ các thiết bị khuếch đại đến loa thì cần có hệ thống các cáp âm thanh làm nhiệm vụ truyền tải tín hiệu. Và cầu nối loa Analysis Jumper cũng là một trong số các sản phẩm như thế.
Cầu nối loa được thiết kế truyền thống với dây dẫn, chất cách điện và các đầu cắm. Các thành phần này đều được lựa chọn kỹ càng và được thẩm định trước khi đưa vào sản xuất. Tuy nhiên, để đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của người yêu thích âm thanh, Analysis đã thiết kế cho cầu nối loa Analysis Jumper nhiều kiểu đầu cắm khác nhau.

Những đặc điểm nổi bật của cầu nối loa Analysis Jumper

Với sự đa dạng trong việc thiết kế các đầu cắm kết nối, bao gồm thiết kế Spade to Spade, Spade to Banana hoặc Banana to Banana, cầu kết nối loa Analysis Jumper sẽ cho bạn thêm sự lựa chọn phù hợp với dàn âm thanh nhà mình. 
Cầu nối loa Analysis Jumper được thiết kế với các tên gọi là Solo Crystal Oval 8, Big Silver Oval, Oval 9, Oval 12, Clear Oval, Silver Oval 2 and Chocolate Oval 12/2 với những mức giá khác nhau, phù hợp với đông đảo tín đồ âm thanh.

Với một cầu nối loa chuẩn thì dây dẫn vô cùng quan trọng. Bởi vậy, dây dẫn trong cầu nối loa Analysis Jumper được làm bằng bạc đã loại bỏ oxi và các tạp chất gây nhiễu tín hiệu. Nhờ vậy, thiết bị này có thể truyền tải tín hiệu nhanh chóng, chính xác và tự nhiên nhất có thể.
Bao bọc bên ngoài dây dẫn là chất cách điện làm hạn chế mất mát tín hiệu ra môi trường bên ngoài, giúp việc truyền tải tín hiệu diễn ra liên tục và nhanh chóng nhất. Cầu nối loa Analysis Jumper sẽ là một trong những sự lựa chọn tuyệt hảo dành cho loa của bạn.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của Analysis tại đây

 
0.12534 sec| 3807.461 kb
DMCA.com Protection Status