Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Từng cung âm nghệ thuật đậm phong cách Ý của Viva Audio tại offline tháng 6

Audiohanoi - 29/06/2019
“Trải nghiệm âm thanh đèn điện tử đến từ Viva Audio” chính là chủ đề của sự kiện offline tháng 6 được Audio Hà Nội kết hợp cùng Audio Hà Nội TV phối hợp tổ chức. Sự kiện chính thức được bắt đầu vào lúc 9h 30 phút ngày hôm nay 29/06 tại showroom Audio Hà Nội địa chỉ tầng 10 Grand Building, 30-32 Hòa Mã, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

“Trải nghiệm âm thanh đèn điện tử đến từ Viva Audio” chính là chủ đề của sự kiện offline tháng 6 được Audio Hà Nội kết hợp cùng Audio Hà Nội TV phối hợp tổ chức. Sự kiện chính thức được bắt đầu vào lúc 9h 30 phút ngày hôm nay 29/06 tại showroom Audio Hà Nội địa chỉ tầng 10 Grand Building, 30-32 Hòa Mã, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi sự kiện offline được Audio Hà Nội tổ chức thường xuyên vào thứ bảy cuối cùng của mỗi tháng, bắt đầu từ năm 2018 đế nay.

Audio Ha Noi offline t6 2019 Viva

Nhân vật chính mà các audiophile được tận mắt mục sở thị và thưởng thức những cung âm đầy tính nghệ thuật ngày hôm nay chính là những model ampli đèn cổ điển đến từ thương hiệu Viva Audio danh tiếng của Ý. Nếu như trước đây, người nghe chỉ có thể cảm nhận chất âm của Viva Audio qua những bài review trên mạng internet thì giờ đây những tuyệt tác âm thanh này đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam thông qua nhà phân phối độc quyền Audio Hà Nội. Chính vì thế, ngay từ sớm đã có rất nhiều tín đồ yêu nhạc đến với offline “Trải nghiệm âm thanh đèn điện tử đến từ Viva Audio” để nhanh chóng tận mắt dùng nhãn quan để cảm nhận thiết kế tinh tế và sang trọng của những thiết bị ampli đèn nổi tiếng nước Ý như power ampli Viva Audio Aurora, ampli Viva Audio Solista MKIII, ampli Viva Audio Solistino, ampli Viva Audio Classico. Đồng thời, được đắm chìm trong những nốt âm đậm chất nghệ thuật của phong cách làm âm thanh Ý.

Audio Ha Noi offline t6 2019 Viva

Và để giải đáp mọi thắc mắc của người dùng về những thiết kế âm thanh hi-end của Ý này, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của audio Hà Nội đã đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho người dùng có thể lựa chọn được một bộ khuếch đại Viva Audio phù hợp nhất với hệ thống âm thanh và không gian nghe của mình. Cũng tại sự kiện offline, chuyên viên Nguyễn Trọng Đạt còn đưa ra những thông tin bổ ích nhất để người dùng có thể phối ghép các model ampli đến từ Viva Audio với các mẫu loa đang có mặt trên thị trường âm thanh hiện nay. Mà “bộ đôi” được cho là sinh ra để kết hợp cùng Viva Audio chính là những cặp loa hi-end đến từ thương hiệu AudioSolutions của Litva. Màn kết hợp này sẽ càng trở nên tuyệt vời hơn nữa khi mà người dùng sử dụng các dây dẫn phụ kiện đến từ AudioQuest để làm “chất xúc tác” kết nối mạch âm thanh.

Audio Ha Noi offline t6 2019 Viva

Điểm mạnh trong chất lượng trình diễn âm tần của những thiết kế khuếch đại Viva Audio đó chính là chất âm trong sạch, mộc mạc và thuần khiết hiếm có. Đây là một trong những tiêu chí mà người nghe đánh giá rất cao về khả năng truyền tải tinh âm chính xác nhất của tiếng nhạc cụ hay giọng vocal,.. đến từ nhiều bản thu và thể loại nhạc khác nhau. Sự kiện offline lần này cũng như một bước khẳng định thêm cho bước tiến mạnh mẽ tron quá trình xâm nhập thị trường âm thanh Việt Nam của Viva Audio.

Audio Ha Noi offline t6 2019 Viva

Kết thúc buổi offline “Trải nghiệm âm thanh đèn điện tử đến từ Viva Audio”, mỗi audiophile đã tự có cho mình những đánh giá thiết thực nhất về khả năng trình diễn âm tần của các mẫu ampli đèn điện tử đến từ thương hiệu âm thanh danh tiếng nước Ý này. Đặc biệt, bên cạnh những lời khen dành cho những thiết kế âm thanh tinh tế và trang nhã của Viva Audio thì khách tham quan sự kiện còn được mang về những suất quà tặng vô cùng hấp dẫn.

Audio Ha Noi offline t6 2019 Viva

 

 
0.04880 sec| 3616.398 kb
DMCA.com Protection Status