Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Trải nghiệm sản phẩm của Elipson và Emotiva tại sự kiện offline tháng 10 của Audio Hà Nội

Audiohanoi - 17/10/2018
Offline trao đổi kiến thức âm thanh giữa Audio Hà Nội cùng khách hàng thân thiết là sự kiện diễn ra thường xuyên mỗi tháng một lần nhằm cung cấp đến các audiophle những trải nghiệm âm thanh chính xác nhất trước khi đưa ra sự lựa chọn tìm mua một thiết bị âm thanh cho phòng nghe của mình

Trai nghiem thuong hieu Elipson va Emotiva hay nhat

Offline trao đổi kiến thức âm thanh giữa Audio Hà Nội cùng khách hàng thân thiết là sự kiện diễn ra thường xuyên mỗi tháng một lần nhằm cung cấp đến các audiophle những trải nghiệm âm thanh chính xác nhất trước khi đưa ra sự lựa chọn tìm mua một thiết bị âm thanh cho phòng nghe của mình. Và sức “nóng” của tháng 10 sẽ trở bùng nổ hơn bao giờ hết khi mà sự kiện offline “Trải nghiệm thương hiệu Elipson và Emotiva” được chọn là chủ đề của tháng. 

Trai nghiem thuong hieu Elipson va Emotiva

Sự kiện lần này được tổ chức bởi Audio Hà Nội kết hợp cùng Audio Hà Nội TV nhằm ghi lại những hình ảnh độc đáo và thú vị nhất của buổi offline. Chương trình sẽ được bắt đầu từ 09h30 đến 12h30 ngày 27/10/2018 tại Tầng 10 Grand Building, 30-32 Hòa Mã, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Cho tới nay, Elipson đã phát triển được 70 năm, trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất Pháp cùng với Focal. Các sản phẩm của hãng ở hầu hết các phân khúc.

Trai nghiem thuong hieu Elipson va Emotiva dep

Trong khi đó, Emotiva lại là một trong những thương hiệu âm thanh Mỹ mới nổi, nổi bật với những dòng sản phẩm âm thanh đa dạng từ loa cho đến các thiết bị ampli phổ biến trong mức giá từ sơ nhập cho đến tầm trung, thích hợp với nhiều đối tượng nghe.
Tại Việt Nam, thì Audio Hà Nội là nhà phân phối độc quyền toàn quốc của cả hai thương hiệu Elipson và Emotiva. Trong sự kiện offline tháng 10, các tín đồ audiophile sẽ lần đầu tiên được chiêm ngưỡng những thiết kế mới nhất, chất lượng đến từ hai hãng âm thanh này. 

Trai nghiem thuong hieu Elipson va Emotiva tot

Tại đây các chuyên viên âm thanh giàu kinh nghiệm của Audio Hà Nội sẽ đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất để các tín đồ âm thanh có thể lựa chọn thiết kế phù hợp nhất với kích thước và bộ dàn âm thanh của mình.

Những hình ảnh khác của những thiết bị tham gia buổi Offline tại Audiohanoi lần này

Trai nghiem thuong hieu Elipson va Emotiva tot

Trai nghiem thuong hieu Elipson va Emotiva chat

Trai nghiem thuong hieu Elipson va Emotiva hay

Trai nghiem thuong hieu Elipson va Emotiva black

Để tham dự buổi offline này, quý vị có thể đăng ký tại link sau:

https://bom.to/F12aE

Hotline: 0983517788

Thu Hương

 
0.08124 sec| 3613.664 kb
DMCA.com Protection Status