Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Trải nghiệm âm thanh hi-end một cách đơn giản với tai nghe Focal Spirit Professional

Audiohanoi - 30/07/2018
Tai nghe Focal Spirit Professional thương hiệu Pháp, thích hợp sử dụng trong Studio, được thiết kế đặc biệt cho các kỹ sư âm thanh và nhạc sĩ. Hiện tai nghe có màu Black Textured

Giới thiệu về tai nghe Focal Spirit Professional 

Tai nghe Focal Spirit Professional được thiết kế đặc biệt cho các kỹ sư âm thanh và nhạc sĩ. Tính trung lập về âm thanh và sự năng động của đầu dò cho phép bạn làm việc với độ chính xác tuyệt vời.

Tai nghe này được thiết kế đặc biệt để đáp ứng sự mong đợi và yêu cầu của Recording Studios, Home Studios và Broadcasting Studios.

tai nghe focal Spirit Professional

Củ loa của Focal Spirit Professional đường kính 40mm màng loa chất liệu hợp kim Mylar- Titanium, cho phép hãng kết hợp giữa độ cứng, độ nhẹ và tính giảm sóc cao, giúp âm thanh cung cấp khá trung lập, không có bất kỳ biến dạng nào. Dải tần của tai nghe 5Hz - 22kHz, trở kháng 32 Ohms và nặng chỉ có 280gr.

Những miếng đệm tai bọt xốp cung cấp cách nhiệt tuyệt vời và thiết kế đặc biệt tạo sự thoải mái cho người nghe.

Tai nghe mang đến âm thanh minh bạch và chi tiết, không bị méo. Tai nghe có có cách âm tuyệt vời, có khớp nối âm thanh đến tai. Với những thiết kế trên, tai nghe mang đến cho bạn âm thanh được kiểm soát tốt. 

Vấn đề lớn nhất của các tai nghe hiện nay là gây sự khó chịu cho người dùng sau một thời gian sử dụng. Focal đã phá vỡ các thông lệ và chứng minh rằng người dùng có thể sử dụng hàng giờ đồng hồ liên tục mà không có sự khó chịu nào dù là nhỏ nhất. Bạn có thể dùng tai nghe trong một thời gian dài mà vẫn cảm thấy rất thoải mái. 

tai nghe focal Spirit Professional hien dai

Bản hoàn thiện của tai nghe màu đen, chống xước, là tiêu chí cần thiết để tai nghe hoạt động thường xuyên liên tục trong môi trường làm việc. 

Tai nghe Spirit Professsional cung cấp cách âm tuyệt vời để giải quyết vấn đề của môi trường ồn ào, cụ thể là trong phòng phát thanh hay studio. Vì vậy đây là tai nghe chuyên dụng cho phòng thu âm, studio, phòng phát thanh truyền hình.

Một số hình ảnh về tai nghe Focal Spirit Professional 

tai nghe focal Spirit Professional xuat sac

cac mau lua chon tai nghe focal Spirit Professional

tai nghe focal Spirit Professional cach am tuyet voi

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của Focal tại đây

 
0.07370 sec| 3603.266 kb
DMCA.com Protection Status