Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[Vietnam hiend show 2018 TP.HCM] Toàn cảnh sự kiện âm thanh lớn nhất Việt Nam: Vietnam Hi-end Show 2018 TP Hồ Chí Minh

Audiohanoi - 04/11/2018
Hôm nay, ngày 04/11, triển lãm âm thanh Vietnam Hi-end Show 2018 TP Hồ Chí Minh (VHS 2018) đã bước sang ngày thứ hai với rất nhiều hoạt động ấn tượng dành cho khách tham quan

Hôm nay, ngày 04/11, triển lãm âm thanh Vietnam Hi-end Show 2018 TP Hồ Chí Minh (VHS 2018) đã bước sang ngày thứ hai với rất nhiều hoạt động ấn tượng dành cho khách tham quan. Đến với sự kiện âm thanh mang tầm cỡ quốc gia như VHS 2018, hẳn rất nhiều audiophile cảm thấy vô cùng mãn nhãn và “hoa mắt” trước màn trình diễn của hàng trăm siêu phẩm âm thanh hi-end đẳng cấp đến từ rất nhiều tên tuổi âm thanh lớn trên thế giới như AudioSolutions, Audia Flight, Torqueo, Pilium, AudioQuest, Focal, B&W, Dan D’Agostino, Furutech, CH Precision, Magnepan, PMC, Magico, Accuphase, Raidho, Canton, Chord, ASC…

viet nam hiend show 2018 sai gon

Năm nay, Vietnam Hi-end Show 2018 TP Hồ Chí Minh được tổ chức với quy mô lớn hơn và đa dạng hơn mọi năm. Tâm điểm của sự kiện là những dòng thiết bị âm thanh cao cấp hi-end được chính các đơn vị phân phối, nhập khẩu và bán lẻ các dòng thiết bị hi-end và Ultra hi-end có uy tín tại Việt Nam mang tới để trình diễn. Những cái tên nổi bật nhất trong sự kiện lần này chính là Audio Hà Nội, Anh Duy Audio, Audio Hoàng Hải, Euro Audio, Best Buy Audio, Sài Gòn Hi-end, The Expét Group, MQA - Công Audio - Audio Choice… Nhiều khách tham quan thực sự choáng váng trước màn trình diễn  đẳng cấp của những bộ dàn âm thanh lên đến hàng chục tỷ đồng.  

viet nam hiend show 2018 sai gon

Một trong những gian trưng bày ấn tượng nhất tại VHS2018 là phòng nghe cao cấp của nhà phân phối Audio Hà Nội. Để chuẩn bị kỹ càng cho sự kiện quan trọng này, Audio Hà Nội đã thu hút đông đảo khách quan đến với màn trình diễn và diễn thuyết của đơn vị này thông qua bộ dàn âm thanh tiền tỷ gồm loa Audiosolutions Vantage L, loa Audiosolutions Vantage B phối ghép hoàn hảo cùng Pilium Divine Hercules Mono amp, Pilium Divine Alexander Preamp, Audia Flight No8 mono amp, Audia Flight No 1 MKII pream. Ngoài ra, tại gian trưng bayd của Audio Hà Nội còn có mâm đĩa than Torqueo T34 Exclusive Acero C và sử dụng lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000. Đây đều là những mẫu thiết bị nổi bật của những thương hiệu âm thanh danh tiếng nhất hiện nay. Và không có gì lạ khi gian trưng bày của Audio Hà Nội lại quy tụ đông đảo khách tham quan và là một những đơn vị nổi bật nhất ở sự kiện lần này.

viet nam hiend show 2018 sai gon

MQA - Công Audio - Audio Choice lại mang đến một phòng trưng bày với sức hút khác biệt của bộ ba nhà phân phối năng động tại thị trường âm thanh Việt Nam. Nếu như Công Audio sẽ tham gia với bộ pre-po L1 & M1 của CH Precision, thì Audio Choice lại đóng góp toàn bộ phần phụ kiện, bao gồm hệ thống dây dẫn đầu bảng Furutech NCF Nanoflux, cùng bộ kê dây loa Furutech NCF cùng mẫu loa đầu bảo của Magico là Magico S5 Mk.II.

viet nam hiend show 2018 sai gon

Trong khi đó, Euro Audio lại sở hữu một phòng trưng bày theo tiêu chuẩn quốc tế với những mẫu thiết bị đẳng cấp như tại phòng nghe 1của đơn vị này là sự xuất hiện của mẫu loa đình đám có tên loa Monitor Hi-end HEDD Tower Mains. Trong khi phòng nghe 2 lại ấn tượng với toàm thể tín đồ âm tha nh tham gia sự kiện với mẫu loa chủ động không dây Smart Vento 3 & Smart Vento 9. Đây đều là những thiết kế mới, dự đoán sẽ làm nên những “cơn sốt” công nghệ mới tại Việt Nam.

viet nam hiend show 2018 sai gon

Anh Duy Audio sẽ đưa mọi khách tham quan đến với những cung bậc cảm xúc tự nhiên với màn trình diễn âm thanh của bộ dàn đẳng cấp của hai “nhân vật” chính gồm có ampli Class A đầu bảng Accuphase A-250 monoblock và mẫu loa monitor khổng lồ làm điên đảo giới âm thanh bấy lâu nay là PMC BB5 SE.

viet nam hiend show 2018 sai gon

Audio Hoàng Hải có lẽ là một trong những nhà phân phối “chơi trội” nhất trong sự kiện Vietnam Hi-end Show 2018 TP Hồ Chí Minh lần này với sự xuất hiện mãn nhãn của cặp loa ultra hi-end mới nhất từ hãng loa hi-end Pháp Focal vó tên loa ultra hi-end Focal Grande Utopia EM EVO cùng bộ dàn âm thanh có giá trị lên tới 1 triệu Euro. Đây là một trong những phòng nghê khiến nhiều audiophile tò mò nhất bởi ai cũng muốn mục sở thị thiết kế “đắt tiền” này sẽ tạo ra những khác biệt như thế nào.

viet nam hiend show 2018 sai gon

Không gian phòng trưng bày của Sài Gòn Hi-End lại cuốn hút với sự ma mị của Raidho XT-5 kết hợp cùng các mẫu thiết bị Chord Blu Mk.II, Chord Dave, Chord Étude, Chord Hugo TT2, Chord Mscalerv  và Chord Ttoby đến từ thương hiệu hi-end đẳng cấp Chord Electronics đến từ Anh Quốc.

viet nam hiend show 2018 sai gon

Ngoài ra, còn có rất nhiều phòng trưng bày các thiết kế cao cấp khác đến từ nhiều nhà phân phối tham gia sự kiện. Mỗi một phòng nghe lại tạo ra một dấu ấn riêng biệt với những thiết kế âm thanh cao cấp khiến nhiều tín đồ aduiophile phải nức lòng. Sự kiện Vietnam Hi-end Show 2018 TP Hồ Chí Minh vẫn đang tiếp tự diễn ra và kéo dài đến hết ngày 05/11 tại lầu 1, khách sạn REX Hotel Saigon - 141 Nguyễn Huệ, Q.1, TP. HCM.

Thu Hương

 
0.07262 sec| 3629.109 kb
DMCA.com Protection Status