Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Thưởng thức chất âm chính xác, ấn tượng với loa Focal Maetro Utopia Evo

Audiohanoi - 28/07/2018
Loa Focal Maestro Utopia Evo sản xuất tại Pháp, tích hợp các kỹ thuật hiện đại của Focal, mang tới sự hoạt động chính xác cho loa, đăc biệt loa sử dụng công nghệ ampli khuếch đại hai chiều giống như Grande Utopia EM và Stella. Màu sắc: Black Lacquer; Carrara White; Metallic Blue; British Racing Green; Ash Grey

Loa Focal Maestro Utopia Evo thuộc một trong những sản phẩm thuộc chủng loại hi-end của hãng Focal. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, Focal bằng tài năng và kinh nghiệm đã trang bị những công nghệ mới nhất cho dòng sản phẩm của mình. Trong đó, Loa Focal Maestro Utopia Evo cũng đang mang trong mình những thứ tinh túy cũng như những công nghệ hiện đại nhất của dòng.

Giới thiệu chung về loa Focal Maestro Utopia Evo

Loa Focal Maestro Utopia Evo có cấu trúc thùng loa cong thường thấy ở các mẫu loa cao cấp của Focal. Theo đó, các củ loa không chỉ đơn thuần là đặt vào những khoang nhỏ riêng biệt trong thùng, mà nó giống như một “ thùng” loa nhỏ độc lập, được nối với nhau bởi những khớp nối. Thiết kế này không chỉ mang đến một dáng vẻ đáng chú ý mà còn có tác dụng hướng những điểm âm thanh tốt nhất về phía người nghe.

Loa Focal Maestro Utopia Evo dep

Loa Focal Maestro Utopia Evo sử dụng loại gỗ MDF để làm thùng loa. Vách thùng được làm khá dày, lên tới 50mm, mang đến bộ khung loa chắc chắn giúp hạn chế những rung chấn cơ học và loại bỏ được những phản xạ âm bên trong thùng loa. Các củ loa con được đặt vào trong những thùng loa con riêng biệt tạo khoảng không gian độc lập cho các củ loa giúp gia tăng hiệu suất hoạt động của loa và cũng tránh hình thành những cộng hưởng âm bên trong thùng loa. Vì không sở hữu một thùng loa lớn và không có các cạnh song song, hiện tượng sóng đứng bên trong loa gây nhiễu âm đã không xuất hiện ở mẫu loa Focal Maestro Utopia Evo.

Cổng thông hơi của Loa Focal Maestro Utopia Evo được bố trí ở giữa chân đế và đáy thùng loa, được đặt hướng ra phía trước loa giúp loại bỏ nhanh chóng các luồng không khí bên trong thùng loa nhằm tránh sự hình thành hiện tượng cộng hưởng và tiếng ồn ảnh hưởng đến âm thanh của loa. Cổng thông hơi này cũng giúp hỗ trợ và gia tăng độ dày dặn cho các âm bass trong quá trình tái tạo âm thanh.

Loa Focal Maestro Utopia Evo chuan

Những đặc điểm chính của loa Focal Maestro Utopia Evo

Loa Focal Maestro Utopia Evo sở hữu hình chữ nhật đứng, đầu hơi nghiêng về phía trước để đường âm thanh có thể đến rõ với người nghe. Chân đế loa khá rộng và chắc chắn rất thuận tiện cho việc di chuyển cũng như vị trí lắp đặt loa. Loa Focal Maestro Utopia Evo có trọng lượng 116 kg, kích thước 1470 x 455 x 770 mm.

Loa Focal Maestro Utopia Evo rất đa dạng trong màu sắc, nó có năm màu cơ bản: Metallic Blue, British racing green, Ash grey, Carrara white, và Black lacquer. Với màu sắc phong phú như này Focal Maestro Utopia Evo lại có thêm một lợi thế trong sự chiều chuộng các vị thượng đế của mình.

Loa Focal Maestro Utopia Evo sở hữu cấu trúc 4 củ loa con hình thành nên mẫu loa sàn 3 đường tiếng. 

Loa Focal Maestro Utopia Evo chat luong

Điều đặc biệt của loa Focal Maestro Utopia Evo có củ tweeter là cách thiết kế hình vòm đảo ngược lại khác với các dòng loa thông thường khác. Nó giúp Focal Maestro Utopia Evo tăng khả năng định hướng âm thanh mà không bị cản trở bởi những khoảng lõm. Ngoài ra, củ loa tweeter trong Focal Maestro Utopia Evo “IAL2” có màng loa làm từ Beryllium tinh khiết. Đây là chất liệu có độ cứng gấp bảy lần Titanium hoặc Aluminium. Với trọng lượng mỏng nhẹ, cùng độ cứng đó các màng loa tweeter của Focal Utopia III có thể đáp ứng dải tần số mở rộng đến 40kHz. Đối với củ loa mid/bass, Focal sử dụng màng loa W được là từ chất liệu tổng hợp. Các củ loa trầm được trang bị nam châm Power Flower có công suất tối đa, tối ưu hóa tác dụng của từ trường lên cuộn dây âm thanh mang đến những tín hiệu âm sạch sẽ.

Loa Focal Maestro Utopia Evo có dải tần 25Hz – 40k Hz, độ nhạy 93db, trở kháng 8 Ohms, công suất ampli đề nghị từ 80W tới 600 W.

Những hình ảnh khác của loa Focal Maestro Utopia Evo

Loa Focal Maestro Utopia Evo can canh

Loa Focal Maestro Utopia Evo tot

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan của Focal tại đây

 
0.09159 sec| 3615.672 kb
DMCA.com Protection Status