Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Sức “nóng” tại điểm hẹn offline tháng 7 của Audio Hà Nội: “Offline Pre Ampli & Power Ampli – Sự kết hợp hoàn hảo”

Audiohanoi - 19/07/2018
Sự kiện Offline Pre Ampli & Power Ampli – Sự kết hợp hoàn hảo sẽ chính thức diễn ra từ 09h30 dến 12h30 ngày 28/07/2018 tại Tầng 10 Grand Building, 30-32 Hòa Mã, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trong tháng này, Audio Hà Nội hứa hẹn mang tới nhiều bất ngờ cho các audiophile khi chính thức khởi động sự kiện hoành tráng nhất trong tháng có tên “Pre Ampli & Power Ampli – Sự kết hợp hoàn hảo”.

Offline Pre Ampli & Power Ampli - su ket hop hoan hao

Tại sự kiện lần này các tín đồ âm thanh có cơ hội tìm hiểu sâu về một trong những bộ đôi “quyền lực” nhất trong một hệ thống âm thanh là pre ampli và power ampli. Sự kiện sẽ chính thức diễn ra từ 09h30 dến 12h30 ngày 28/07/2018 tại Tầng 10 Grand Building, 30-32 Hòa Mã, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chương trình diễn ra dưới hình thức là một cuộc trao đổi cởi mở giữa những khách mời là những audiophile chuyên và không chuyên tại Hà Nội và điều phối viên, kỹ thuật viên giỏi và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh của Audio Hà Nội. Đây cũng là một trong những sự kiện thu hút đông đảo các tín đồ âm thanh tham gia. Và được tổ chức mỗi tháng một lần tại showroom Audio Hà Nội nhằm tri ân và mang tới những thông tin hữu ích nhất cho một hệ thống âm thanh của những khách hàng thân thiết của công ty.

Offline Pre Ampli & Power Ampli - su ket hop hoan hao hay

Điểm thú vị nhất đó chính là tại sự kiện Offline  “Pre Ampli & Power Ampli – Sự kết hợp hoàn hảo” các tín đồ âm thanh có cơ hội chiêm ngưỡng vài trải nghiệm tuyệt âm đến từ những mẫu pre ampli và power ampli đến từ các nhà sản xuất âm thanh nổi tiếng như Audia Flight hay Bladelius. Cụ thể hơn, nếu như ai yêu thích chất âm hiện đại mang âm hưởng đẹp, dễ nghe và giàu cảm xúc của Audia Flight thì có thể tham khảo các molde mới như phono pre ampli Vista Audio Phono-1 Mk II, power ampli Audia Flight Strumento N°4 MK2, pre ampli Audia Flight Strumento N°1 MK2,…. Hay đối với những ai yêu mến âm thanh nội lực đến từ quốc gia Bắc Âu, Thụy Điển có thể mục sở thị các mẫu pre ampli và power ampli mới nhất như power ampli Bladelius Frej, power ampli Bladelius Njord M, pre ampli Bladelius Embla DL II, pre ampli Bladelius Saga Mk.II,…

Offline Pre Ampli & Power Ampli - su ket hop hoan hao chat luong

Sự kết hợp ăn ý của bộ đôi pre ampli và power ampli sẽ mang uy lực mạnh mẽ tác động trực tiếp đến chất lượng toàn hệ thống âm thanh của người dùng với những âm chất sắc sảo và tự nhiên hơn, bùng nổ với độ lớn âm thanh tuyệt vời hơn. Chính vì thế tại sự kiện “hot” nhất tháng 7 của Audio Hà Nội, audiophile có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn về những mẫu pre ampli và power ampli phù hợp nhất với bộ dàn âm thanh của mình.

Offline Pre Ampli & Power Ampli - su ket hop hoan hao doc dao

Sự kiện Offline “Pre Ampli & Power Ampli – Sự kết hợp hoàn hảo” sẽ mở cửa miễn phí và vẫn tiếp nhận mẫu đơn đăng ký tham gia của tất cả các audiophile có đam mê với những mẫu pre ampli và power ampli mới của xu hướng nghe hiện đại nhất hiện nay.

Để tham dự buổi offline này, quý vị có thể đăng ký tại link sau:

http://audiohanoi.com/ten-trang-moi-p12.html

Thu Hương

 
0.04606 sec| 3608.172 kb
DMCA.com Protection Status