Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Sự trở lại đầy mong chờ của AV Show TP. Hồ Chí Minh 2020

Audiohanoi - 03/09/2020
Đến hẹn lại lên, AV Show TP.Hồ Chí Minh sắp quay trở lại vào cuối tháng 10 tới đây

Đến hẹn lại lên, AV Show TP.Hồ Chí Minh sắp quay trở lại vào cuối tháng 10 tới đây. Nơi quy tụ của đông đảo những “nhà buôn” audio khét tiếng tại Việt Nam và những thiết bị nghe nhìn tốt nhất, mới nhất và độc đáo nhất sẽ được ra mặt tại sự kiện đình đám này.

loa kaiser

AV Show là tên viết tắt của Audio Visual Show. Đây là triển lãm về âm thanh nghe-nhìn lớn nhất Việt Nam, được tổ chức thường niên với 2 kỳ trong một năm tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, là sân chơi hấp dẫn cho cộng đồng audiophile khắp Việt Nam.

Triển lãm Thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 18 – AV Show TP. Hồ Chí Minh 2020 sẽ chính thức mở cửa đón khách vào ngày 30/10 và kết thúc vào ngày 01/11 tại trung tâm Hội Nghị 272, số 272 Võ Thị Sáu, quận 3, TP. Hồ Chí Minh, được tổ chức bởi công ty Nam Bình, được bảo trợ truyền thông bởi nhiều trang tin điện tử uy tín như Nghenhinvietnam.vn, Điện tử tiêu dùng, Số hóa…

Đến với triển lãm năm nay, tiếp tục có sự góp mặt của các chuyên gia, nhà phân phối thiết bị âm thanh Hi-end, Hi-fi, Home Theater, thiết bị Hi-tech,… hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều khách hàng tham gia. Những hãng thiết bị âm thanh ngoại quốc nổi bật như Chord, Elac, Denon, Legacy, Klipsch, Focoal, Pioneer, Wharfedale, Sony, Samsung, … sẽ được tỏa sáng tại đây, cùng sự góp mặt của những tên tuổi tự sản xuất loa như Thi Văn Labs, Loa Hà Nội, Khang Audio…

loa dyaudio

Điểm nổi bật trong triển lãm AV Show TP. Hồ Chí Minh 2020 chính là sự mở rộng mề qui mô các phòng demo và trưng bày, các tên tuổi quốc tế và thương hiệu nội đĩa sẽ cùng nhau trình diễn. Sự kiện này còn mang đến cho khách tham quan rất nhiều lựa chọn về cả chủng loại, mẫu mã và thành sản phẩm, bên cạnh rất nhiều những chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Không chỉ có vậy, ban tổ chức còn có giải thưởng “Phòng triển lãm ấn tượng tại AV”, với các hạng mục như phòng  nghe hay nhất, phòng có dịch vụ tốt nhất, dựa trên bình chọn của khách tham quan khi đến với sự kiện. Điều này tạo động lực cho các đơn vị tham gia cố gắng để mang đến những không gian triển lãm thu hút đông đảo khách tham quan.

Hãy đến với Triển lãm Thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 18 – AV Show TP. Hồ Chí Minh 2020 để chiêm ngưỡng và trải nghiệm những thiết bị âm thanh mới nhất tốt nhất hiện nay.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm khác tại đây 

Linh Nguyễn

 
0.04603 sec| 3616.523 kb
DMCA.com Protection Status