Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Offline "Tác động của nguồn điện tới hệ thống âm thanh" chào đón mọi tín đồ âm thanh đăng ký thăm dự

Audiohanoi - 03/04/2019
Sự kiện offline "Tác động của nguồn điện tới hệ thống âm thanh" được tổ chức bởi Audio Hà Nội kết hợp cùng Audio Hà Nội TV sẽ chính thức được diễn ra vào thứ Bảy, ngày 20/04/2019 tại showroom tầng 10 Grand Building, 30-32 Hòa Mã, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Sự kiện offline "Tác động của nguồn điện tới hệ thống âm thanh" được tổ chức bởi Audio Hà Nội kết hợp cùng Audio Hà Nội TV sẽ chính thức được diễn ra vào thứ Bảy, ngày 20/04/2019 tại showroom tầng 10 Grand Building, 30-32 Hòa Mã, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội. Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin thiết thực và bổ ích nhất dành cho mọi tín đồ audiophile trong việc lựa chọn một thiết bị âm thanh hay nguồn điện cung cấp năng lượng cho toàn hệ thống âm thanh đó.

Offline thang 4

Sự kiện offline lớn nhất tháng 4 này sẽ chính thức được bắt đầu vào lúc 09h30 ngày 20/04 và kết thúc vào 12h30 cùng ngày. Tại đây, khách tham quan sự kiện sẽ được cung cấp đầy đủ những thông tin cơ bản nhất trong việc lựa chọn nguồn điện thích hợp và tác động của nguồn điện ấy lên chính hệ thống âm thanh của mình. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Audio Hà Nội sẽ mang đến cho người dùng những thông tin bổ ích và cặn kẽ nhất để hoàn thiện hệ thống âm thanh của người dùng ở cấp độ cao nhất.
Để có được một hệ thống âm thanh đạt chất lượng trình diễn hoàn hảo thì người dùng ngoài việc phải lựa chọn các model loa, ampli, đầu đọc, DAC, hay các thiết bị xử lý âm học khác phù hợp với phòng nghe, thì còn phải chú trọng đầu tư việc lựa chọn một nguồn điện sạch thông qua hệ thống lọc điện để cung cấp năng lượng cho toàn bộ hệ thống âm thanh của mình. Chính vì thế ở sự kiện offline "Tác động của nguồn điện tới hệ thống âm thanh" sắp tới đây, các kỹ thuật viên am hiểu về âm thanh của Audio Hà Nội sẽ có những trao đổi tỷ mỷ nhất để người dùng có thể setup lên một hệ thống âm thanh hoàn thiện nhất về nguồn điện.

Nguồn điện được xem là một trong những yếu tố gây ảnh hưởng trực tiếp nhất đến chất lượng trình diễn âm thanh của một hệ thống âm thanh. Vậy lọc điện có vai trò như thế nào trong việc tạo nên một màn trình diễn âm thanh hoàn hảo nhất? Câu trả lời là dù người dùng có sở hữu các sản phẩm âm thanh cao cấp đến thế nào đi nữa, thì khả năng trình diễn cũng sẽ bị suy giảm nếu như nguồn điện không  “sạch” và không ổn định. Bởi nguồn điện được ví như “thức ăn” để nuôi những thành phần âm thanh, thế nên, các tín đồ audiophile phải lựa chọn chính xác lọc nguồn để hạn chế những tác động tiêu cực của nguồn điện lên chính hệ thống âm thanh của mình. Từ đó, các sản phẩm âm thanh mới có thể phô diễn toàn bộ tiềm lực của nó trong phòng nghe.

Nguồn điện lưới từ các nhà máy phát điện truyền download qua các trạm biến thế (tăng thế, giảm thế) mới đến nguồn điện tại gia. Vì thế, nhiễu và sự không ổn định của nguồn cấp điện cũng sẽ là một trong những nhân tố chính làm biến đổi tính chính xác trong của trình tái tạo âm tần của hệ thống âm thanh. Tại sự kiện offline tháng 4 tới đây, Audio Hà Nội sẽ cung cấp đến người dùng đầy đủ những thông để khắc phục những tiêu cực do nguồn điện gây ra để có được những trải nghiệm âm thanh tự nhiên và đẳng cấp nhất. Cũng như giúp giới mộ điệu nhận thấy được tầm quan trọng của nguồn điện tới hệ thống âm thanh thông qua các thiết bị như: dây nguồn, lọc nguồn, ổ cắm.

Sự kiện offline "Tác động của nguồn điện tới hệ thống âm thanh" được tổ chức miễn phí và chào đón mọi audiophile đến với Audio Hà Nội. Các tín đồ âm thanh có thể đăng ký tham gia sự kiện bằng cách điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây:

https://forms.gle/NdCFwrAMS5dKGxdy6

Thu Hương

 
0.08283 sec| 3617.125 kb
DMCA.com Protection Status