Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Offline Audio Hà Nội: Cơ hội trải nghiệm không gian nhạc số hấp dẫn

Audiohanoi - 28/04/2018
Sáng nay, chương trình offline sựu kiện “Trao Đổi Kiến Thức Về Nhạc Số Và Các Nguồn Phát Nhạc Số” do Audio Hà Nội tổ chức đã diễn ra từ 9h00 đến 12h00 tại showroom của Audio Hà Nội T10 Grand Building, 30-32 Hòa Mã, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội với sự tham gia của rất đông các tín đồ audiophile trên địa bàn thành phố và các vùng phụ cận

Sáng nay, chương trình offline sựu kiện “Trao Đổi Kiến Thức Về Nhạc Số Và Các Nguồn Phát Nhạc Số” do Audio Hà Nội tổ chức đã diễn ra từ 9h00 đến 12h00 tại showroom của Audio Hà Nội T10 Grand Building, 30-32 Hòa Mã, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội với sự tham gia của rất đông các tín đồ audiophile trên địa bàn thành phố và các vùng phụ cận.

Offline Audio Ha Noi

Và để cung cấp đến người chơi âm thanh cái nhìn thiết thực nhất về thị trường nhạc số cùng các thiết bị hỗ trợ phát nhạc số “hot” nhất hiện nay. Thì tại sự kiện lần này, Audio Hà Nội đã mang tới cho khách tham quan dịp chiêm ngưỡng và trải nghiệm không gian nhạc số đến từ các thiết bị phát nhạc đẳng cấp nhất hiện nay có thể kể đến như các mẫu music server, NAS hay DAC giải mã,… của nhiều thương hiệu danh tiếng trên thế giới. 

Offline Audio Ha Noi chat

Nếu là một người đam mê âm thanh và đã quá tường tận về các về các thiết bị và cách thức chơi nhạc thì người dùng hẳn không còn quá xa lạ với nhạc số (digital music). Bởi không ngoa khi nói rằng, hiện nay nhạc số đang bùng nổ ngày một mạnh mẽ hơn khi mà internet lan rộng và phát triển chóng mặt tại hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới với hàng chục nghìn người lướt web và nghe nhạc mỗi ngày thông qua internet. Đến với sự kiện lần này là cơ hội cho audiophile trên địa bàn thủ đô có dịp tiếp cận tốt hơn với những thông tin liên quan đến lĩnh vực nhạc số chuyên sâu.

Offline Audio Ha Noi hay

Điều phối viên của chương trình là chuyên viên kỹ thuật Nguyễn Trọng Đạt đã giới thiệu và giải đáp toàn bộ những thắc mắc của người dùng về các vấn đề liên quan đến nhạc số và làm thế nào để lựa chọn một thiết bị nhạc số phù hợp nhất cho cấu trúc mỗi phòng nghe của người dùng.
Cũng theo ông Nguyễn Trong Đạt, thì để nhạc số có thể vươn rộng ra mọi phòng nghe thì người dùng cần phải “sắm” riêng cho phòng nghe của mình các thiết bị có thể truyền tải nhạc số một cách tốt nhất như music server, NAS,…Xu hướng chơi nhạc số hiện đại là music server cũng đang dần thay thế các các đầu CD ở những hệ thống hi-fi và hi-end. Bởi nó có thể tích hợp thay thế cho hàng ngàn đĩa nhạc và rất dễ quản lý. Trong khi, NAS (Network Attached Storage) lại được xem như một giải pháp lưu trữ đơn giản và hiệu quả với chi phí rất thấp để người dùng có thể truy cập dữ liệu số một cách dễ dàng.

Offline Audio Ha Noi tuyet voi

Buổi offline “Trao Đổi Kiến Thức Về Nhạc Số Và Các Nguồn Phát Nhạc Số” đã diễn ra trong không khí cởi mở với những chia sẻ thẳng thắn và hữu ích nhất cả từ phía chuyên viên kỹ thuật và người tham gia để người dùng lựa chọn nguồn nhạc số và các thiết bị phù hợp nhất cho như cầu giải trí đa năng của mình.

Thu Hương

 
0.09061 sec| 3606.852 kb
DMCA.com Protection Status