Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Nâng cấp hệ thống âm thanh đa kênh với loa Focal Electra IW 1002

Audiohanoi - 30/07/2018
Loa Focal Electra IW 1002 sản xuất tại Pháp, cung cấp hiệu suất âm thanh cao cấp như trong hệ thống đa kênh., âm thanh tái hiện trung thực. Mầu sắc của Electra IW 1002: White (ê căng) & Black (loa)

Loa Focal Electra IW 1002: Loa âm tường thuộc dòng Electra cao cấp

Nếu bạn là người đam mê âm thanh, hẳn bạn sẽ biết đến hãng loa Focal. Xét về chuyên môn, tất cả các sản phẩm từ trọng điểm đến dòng sản phẩm phụ đều được thiết kế và làm thủ công bởi đội ngũ kĩ sư tại nhà máy ở Saint-Étienne. Do đó, mỗi sản phẩm được thừa hưởng từ công nghệ trọng điểm và những đổi mới. Thiết kế của Focal 100% đảm bảo triết lý của hãng “Sprit of sound”.

Loa Focal Electra IW 1002  co hai duong tieng

Giới thiệu chung về loa Focal Electra IW 1002 

Với công nghệ tiên tiến, bao gồm các dome tweeter AL/Mg của dòng Focal Electra 1000S, IW 1002 cung cấp hiệu suất âm thanh mạnh mẽ như trong hệ thống đa kênh, chất âm IW 1002 mang lại tương đương cặp loa hai đường tiếng truyền thống có thể làm. Một âm thanh độ trung thực cao trong phiên bản loa âm tường.
Lưới tản nhiệt bằng từ tính, vật liệu thiết kế đặc biệt để sau khi thi công lắp đặt loa, bạn có thể sơn lên mặt để hòa hợp với màu căn phòng. Thiết kế tinh vi, cho phép có thể cạnh tranh với bất cứ sản phẩm cao cấp nào.
Loa thuộc loại loa âm tường, kiểu loa hai đường tiếng gồm: Một củ loa midbass W đường kính 165mm. và một củ loa tweeter vòm đường kính 27 mm. Củ loa tweeter được làm bằng chất liệu bery tinh khiết. Beryllium là vật liệu tối ưu để tạo ra các tweeter thượng hạng. Bery có khối lượng nhẹ, vì vậy nón loa nhẹ, độ méo tiếng nhỏ hơn. Đồng thời trọng lượng càng nhẹ thì tốc độ dao động của màng loa càng cao, khả năng đáp ứng tín hiệu âm thanh càng lớn, âm thanh càng trung thực, chi tiết. Loa tweeter được thiết kế vòm ngược, như thế hệ loa woofer mới, khả năng đáp ứng băng thông rộng và âm thanh độ trung thực cao. Bộ phân tần sử dụng công nghệ tối ưu pha OPC (Optimum Phase Crossover) của hãng, cho âm hình chính xác, tự nhiên, ổn định.

Loa Focal Electra IW 1002 duoc thiet ke boi nhung ky su noi tieng

Loa có duy nhất màu đen ở loa và ê căng mầu trắng bởi người dùng có thể sơn lên bề mặt ê căng mầu mình thích. Loa Focal Electra IW 1002 thiết kế nhỏ gọn, có thể đặt bên trong tường không chiếm quá nhiều diện tích. Hiện nay, xu hướng ở những căn nhà hiện đại hay lắp đặt hệ thống loa âm trần, âm tường để thay thế các loa truyền thống. Electra IW 1002 có thể cài đặt dễ dàng và nhanh chóng với khung gắn tường tùy chọn. 
​Với kích thước (H x W) 415 x 298mm (cả ê căng 425 x 308mm), kích thước tường 379 x 262 cũng không quá khó để lắp đặt IW 1002

Một số hình ảnh loa Focal Electra IW 1002

Loa Focal Electra IW 1002 thuoc dong electra cao cap

Loa Focal Electra IW 1002 co hieu suat am thanh manh me

mat truoc Loa Focal Electra IW 1002

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của Focal tại đây

 
0.05880 sec| 3607.031 kb
DMCA.com Protection Status