Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Một trong những chiếc tai nghe đắt nhất thế giới - Tai nghe Focal Utopia

Audiohanoi - 30/07/2018
Tai nghe Focal Utopia sản xuất tại Pháp, giá bán tương đương cặp loa cao cấp Focal Electra 1008 Be. Đây là tai nghe đầu tiên trên thế giới trang bị củ loa toàn dải. Mầu sắc của loa: Black

Tai nghe Utopia: Một trong những chiếc tai nghe đắt nhất thế giới

Focal được đánh giá là một trong những hãng sản xuất âm thanh chất lượng hàng đầu thế giới. Họ luôn quan tâm đến trải nghiệm của người nghe, những phụ kiện đi kèm của hãng cũng luôn đạt tới tầm tiêu chuẩn nhất định. Tuy nhiên, cái chất lượng tiêu chuẩn đó dường như chưa thỏa mãn được nhu cầu của người dùng. Chính vì thế, một số phiên bản tai nghe chất lượng “thượng thừa” ra đời, có thể kể đến đó là tai nghe Utopia.

Tai nghe Focal Utopia cao cấp của Focal đáp ứng được nhu cầu chất lượng của khách hàng

Tai nghe Utopia

Giá bán của tai nghe Utopia được nhà sản xuất đưa ra giá $4.000, gần tương đương với cặp loa Focal Electra 1008 Be. Với những vật liệu cao cấp bậc nhất dùng để sản xuất thiết bị cùng công nghệ độc quyền của hãng, tai nghe Utopia được xếp hạng vào dòng siêu hi-end.

Phần tai nghe Utopia được làm bằng chất liệu sợi cacbon được thiết kế đặc biệt để có thể điều chỉnh phần ôm đầu phù hợp với từng người. Phần đệm tai của tai nghe Utopia được làm từ da cừu êm, mịn và cực kỳ ôm tai, điều đó hoàn toàn được các kỹ sư của hãng gia công thủ công tại Pháp đồng thời tai nghe có trọng lượng vỏn vẹn chưa tới 0,5kg vô vùng thoải mái khi đeo

Tai nghe Utopia là một tai nghe cực độc đáo bởi đó là tai nghe đầu tiên trên thế giới được trang bị củ loa toàn dải. Hãng đã sử dụng củ loa được làm từ chất liệu Beryllium có đường kính lên đến 40mm dạng dome siêu tinh khiết cho âm thanh trung thực đến không ngờ với khả năng dao động trên 50 nghìn lần mỗi giây. Tai nghe Utopia có trở kháng 80 Ohm và độ nhạy lên tới 104dB cho khả năng tái tạo âm thanh vượt trội hơn bất kỳ mẫu tai nghe nào trên thị trường.

Tai nghe Utopia phong cach

Sử dụng tai nghe Utopia cho chất lượng âm thanh hoàn hảo ở bất kỳ dòng nhạc nào là điều mà hãng mang đến cho người dùng. Đi kèm với tai nghe Utopia là một dây tín hiệu lõi đồng OFC dài 4m, 1 jack cắm Neutrik đường kính 6,3mm và 1 jack Lemo đường kính 9.5mm phục vụ cho việc kết nối thiết bị với nguồn âm.

Tai nghe Utopia của Focal hiện là một trong mẫu tai nghe đắt giá nhất trên thị trường được tích lọc những gì tinh túy nhất trong lịch sử vài thập kỷ qua của Focal chắc chắn mang đến cho người dùng những bất ngờ ngoài sức tưởng tượng.

Một số hình ảnh tai nghe đẳng cấp Hiend Focal Utopia

Tai nghe Utopia tre trung

Tai nghe Utopia nang dong

Tai nghe Utopia hien dai

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của Focal tại đây

 
0.07443 sec| 3607.086 kb
DMCA.com Protection Status