Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Mở ra kỷ nguyên mới “Premium High End” với loa Focal Sopra No2

Audiohanoi - 28/07/2018
Loa Focal Sopra No2 sản xuất tại Pháp, mở ra kỷ nguyên mới “Premium High End” với chất âm chi tiết, sáng, dải cao rất trong và êm. Mầu sắc của Sopra No2:White Carrara; Black Lacquer; Imperial Red; Electric Orange, Dogato Walnut

Trong tiếng Ý, Sopra có nghĩa là “bên trên”, “cao hơn”. Với tên gọi như vậy thì hẳn hãng loa Pháp mong muốn mang đến cho người nghe một điều gì đó vô cùng nổi trội

Loa Foca Sopra No2- Thiết kế vượt qua khái niệm về thẩm mỹ

Được phát triên dựa trên dòng loa đầu bảng Utopia, cùng với sự cải tiến, loa sở hữu những điểm đặc biệt nhất, xuất sắc nhất. Loa có thiết kế cong về phía trước, độ nghiêng đã đi vào tiềm thức của những audiophile trên toàn thế giới. Phần đầu hơi nghiêng về phía trước để đặt trung tâm của âm thanh củ loa tầm trung bằng khoảng cách từ tai nghe đến các củ loa khác. Phần này được giới hạn bằng một tấm màu đen dày 6 mm, chứa củ loa nón “W” tầm trung 17 cm. Thùng loa chủ yếu được làm từ gỗ công nghiệp MDF. Loa bass hơi nghiêng về phía sau một chút và được đặt lên một chân đế bằng kính cường lực, màu đen dày 2 cm. Mỗi chân đứng đều có một vòng tròn vát mép, và những lỗ ren dành cho những chân đinh bằng thép không gỉ trên sàn.

Loa Focal Sopra No2 trinh dien vuot troi

Kiểu dáng của loa Focal Sopra No2 sẽ làm bạn thích thú hoặc không thích ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãng chấp nhận phản hồi trái chiều khi mà quyết định hướng tới sự sáng tạo, tạo bạo và chấp nhận khác biệt. Tùy từng gu thẩm mỹ của từng người nhưng kết quả là đã có nhiều người yêu thích, và đánh giá đây là sản phẩm bắt mắt nhất từ trước đến nay của Focal.

cu loa focal sopra no2

Loa Focal Sopra No2- Chất âm hiend, vượt chính tên tuổi Focal cạnh tranh về giá

Ở phía sau tweeter, các kĩ sư của hãng đã sử dụng công nghệ độc quyền của Focal là IHL (Infinite Horn Loading). Các nhà thiết kế gắn thêm vào phía sau loa tweeter một chiếc kèn nhỏ nhằm triệt tiêu ảnh hưởng của sự phản hồi năng lượng làm giảm sự méo tiếng. Củ loa No.2 được nâng cấp, sử dụng hệ thống treo TMD (Tuned Mass Damper) giúp triệt tiêu cộng hưởng khi nón loa rung động, và cho âm thanh tái tạo cao, trong và chi tiết cùng độ phân giải cao. Công nghệ NIC (Neutral Inductance circuit) có chức năng kiểm soát và ổn định từ trường. Với công nghệ này, những tín hiệu đến loa trung tâm được cải thiện rõ rệt cho dải trung thêm ấn tượng, độ chi tiết và sắc nét đến từng tiết tấu của bản nhạc. Công nghệ này tránh âm thanh lặp lại của âm thanh, cho bản nhạc được thanh thoát và sáng hơn.

Loa Focal Sopra No2 canh tranh ve gia

Trước đó, series Utopia III khiến giới âm thanh hâm mộ, ao ước được sở hữu nhưng giá cả thực không hề dễ chịu. Và Focal Sopra No2 ra đời đáp ứng mong muốn của người hâm mộ với mức chi phí thấp hơn. Sopra có thể mang tới cho bạn khả năng trình diễn đáng kinh ngạc, được thừa hưởng những cải tiến công nghệ mà các chuyên gia Focal dày công nghiên cứu trong 3 năm, Focal Sopra No2 là cặp loa chất lượng hiend với một mức giá dễ chịu.
Focal Sopra No2 có 5 mầu cho bạn lựa chọn: mầu đen (black lacquer), trắng (carrara white), đỏ (imperial red), cam (electric orange) và mầu gỗ óc chó (dogato walnut)..
Dòng Sopra có 2 model: loa đứng đặt sàn No2 và loa bookshelf Focal Sopra No1.

Một số hình ảnh loa Focal Sopra No2

Loa Focal Sopra No2 cao cap

Loa Focal Sopra no2 co kha nang trinh dien dang kinh ngac

Loa Focal Sopra No2 mang nhieu cai tien

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của Focal tại đây

 
0.06601 sec| 3613.742 kb
DMCA.com Protection Status