Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Loa Focal XS Book Wireless- Loa không dây chất âm hi-end

Audiohanoi - 04/08/2018
Loa Focal XS Book Wireless thương hiệu Pháp, là mẫu loa không dây hiện đại, tích hợp bộ khuếch đại âm thanh. Mầu sắc: Black High Gloss

Hầu hết các loa không dây hiện nay cho chất lượng âm thanh mono, không làm cho người dùng hài lòng. Nhận biết được nhu cầu đó, hãng loa Focal đã chế tạo ra loa không dây XS Book Wireless hai đường tiếng cho âm thanh nổi chất lượng cao. Đồng thời loa được tích hợp bộ khuếch đại âm thanh cũng như giao thức truyền phát không dây bluetooth APTX.

Loa Focal XS Book Wireless don gian

Với kích thước nhỏ như cuốn từ điển, Focal tự hào công bố dòng sản phẩm XS Book, dòng loa phòng thu cỡ nhỏ hiếm hoi được thiết kế với kết nối không dây. Focal XS Book Wireless là bản nâng cấp từ thiết kế XS Book với trang bị bộ thu sóng Bluetooth không dây. Loa có thiết kế dáng mảnh cùng những đường cong đầy tính hi-tech. Lỗ thoát hơi phía trước, loa chính và loa phụ nối với nhau bằng cáp.

Loa thuộc loa dòng hai đường tiếng. Cấu hình loa gồm driver woofer 100mm, màng loa từ sợi thủy tinh polyglass. Loa tweeter chất liệu nhôm đường kính 19mm. Đồng thời loa tích hợp ampli công suất 2 x 20 watt nằm ở loa phải. Việc lắp đặt và sử dụng hết sức đơn giản, không cần có thiết lập. 

Loa Focal XS Book Wireless nho gon

Dòng XS Book phù hợp với những không gian nhỏ, khoảng cách từ nguồn phát tới loa không quá 10m, vì vậy loa phù hợp với phòng nghe dưới 30 m2. Mặc dù có mặt loa hẹp nhưng loa Focal XS Book wireless chiếm ưu thế trình diễn với trường âm rộng, âm thanh chi tiết, khả năng đáp ứng nhiều loại nhạc. 

Một số hình ảnh loa Focal XS Book Wireless

Loa Focal XS Book Wireless dinh cao am thanh

Loa Focal XS Book Wireless chat luong hiend

cap Loa Focal XS Book Wireless

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của Focal tại đây

 
0.04790 sec| 3598.758 kb
DMCA.com Protection Status