Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Loa Focal Sib XL - Một thiết kế đặc biệt của Focal

Audiohanoi - 04/08/2018
Loa Focal Sib XL thương hiệu Pháp, thích hợp với tivi Plasma và LCD, có thể kết hợp thành hệ thống stereo mini hoặc home cimema mini. Mầu sắc: Jet Black, Pearl White

Giới thiệu về loa Focal Sib XL: Thích hợp cho tivi màn hình Plasma và LCD với kích thước lớn hơn Focal Sib

Loa Focal Sib XL được thiết kế đơn giản, hiện đại, thay đổi thói quen nghe nhạc của người nghe. Bộ dàn gồm hai phần là loa sub và loa vệ tinh. Từ khi ra đời đến nay, loa Focal Sib XL vẫn là loa nghe nhạc tham khảo chất lượng cao với tất cả dạng loa hai kênh, loa hifi mini hay loa đa phòng.

Loa vệ tinh Focal Sib XL có cấu tạo và kĩ thuật giống loa vệ tinh Sib, chỉ có kích thước lớn hơn.

Loa  Focal Sib XL trong bo dan

Loa có hai phiên bản màu đen và màu trắng. Loa có kích thước 3 chiều 505 x 142 x 108mm, khối lượng 4 kg. Thùng loa được cấu tạo từ gỗ MDF, cấu trúc giảm xung động, ngăn chặn hiện tượng cộng hưởng, tránh méo âm. Thiết kế dòng Sib cũng khá giống với dòng Bird: Trong bộ dàn thì tùy vào vị trí đặt loa mà loa đảm nhận vai trò loa surround hay center.

Loa với thiết kế đẹp, dễ dàng bày trí và di chuyển. Tuy có thiết kế đơn giản nhưng được làm từ những vật liệu cao cấp nên thu hút người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Loa có thể điều chỉnh đặt theo thẳng đứng hoặc nằm ngang tùy nhu cầu sử dụng và tùy người chơi dùng Focal Sib XL làm loa gì. Ngoài ra loa còn có thiết kế có thể gắn tường với thiết kế polyfix. Loa có các tùy chọn chân loa Bop (chân loa loại ngắn) và chân loa Hop (chân loa loại dài). Loa có cả phiên bản T (100V). 

Loa vệ tinh Focal Sib XL de dang setup

Focal Sib XL rất phù hợp với việc setup cùng với tivi màn hình phẳng Plasma hoặc LCD. Lớp vỏ từ tính cho phép loa đặt gần một CRT mà âm hình không bị ảnh hưởng. Khi loa đã hoạt động ổn định, bạn có thể tận hưởng hiệu suất tối đa của loa. 

Với thiết kế 2 đường tiếng, gồm một củ loa tweeter dome chất liệu aluminum với công nghệ OAL (Optimum Acoustic Loading) cho tần số lên đến 35 kHz. Hai củ loa woofer đường kính 130mm chất liệu Polyflex.

Một số hình ảnh khác loa Focal Sib XL

Loa vệ tinh Focal Sib XL dat duoc nhieu vi tri khac nhau

Loa vệ tinh Focal Sib XL thu hut moi anh nhin

Loa vệ tinh Focal Sib XL chat luong

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của Focal tại đây

 
0.09535 sec| 3607.281 kb
DMCA.com Protection Status