Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Loa Focal Scala V2 Utopia với những thiết kế ấn tượng

Audiohanoi - 28/07/2018
Loa Focal Scala V2 Utopia sản xuất tại Pháp, giữ lại những công nghệ tiên tiến của các phiên bản trước, thiết kế ấn tượng, rình diễn xuất sắ và dễ cài đặt, âm bass được kiểm soát. Mầu sắc: White Carrara; Black Lacquer; Imperial Red; Hot Chocolate

Cặp loa ba đường tiếng Focal Scala V2 giữ tất cả các phẩm chất của các phiên bản trước đó, được sự hoan nghênh của các audiophiles sành điệu nhất thế giới trong suốt năm năm qua: Một thiết kế đẹp, một chất âm ngoài sức tưởng tượng mà dễ dàng cài đặt. Đây là sản phẩm phù hợp với mọi người bởi giá không quá cao như các sản phẩm trước. Tuy nhiên chất lượng âm thanh, kiểu dáng thiết kế thì không thay đổi là bao nhiêu.

Công nghệ tiên tiến nhất được áp dụng trên loa Focal Scala V2

Focal Scala tập trung những công nghệ đỉnh cao của Focal:  Beryllium, IAL2™, Focus Time™, OPC+™, W™, Power Flower™, Gamma Structure™
Công nghệ Focus time là công nghệ làm thùng loa để chống cộng hưởng. Các vách của thùng loa được thiết kế hơi cong, các cạnh không song song, tránh hiện tượng cộng hưởng, gây nhiễu âm. Bộ phần tần OPC tối ưu hóa độ chính xác loa. Do đó mà tầng âm hình ổn định, chính xác và tự nhiên hơn. Nón loa mid và woofer sử dụng chất liệu composite W, gồm hai hai sợi thủy tinh kẹp giữa cấu trúc xốp.

Loa Focal Scala V2 Utopia

Chất liệu beryllium tinh khiết được chọn làm loa tweeter, siêu nhẹ, siêu bền; đảm bảo độ cứng và chống xung động mang lại âm thanh vừa mềm mại, êm dịu, sôi động đầy mạnh mẽ. Âm thanh ở tần số cao ấm hơn, dễ nghe hơn. Củ loa không sử dụng nam châm vĩnh cửu mà làm từ nam châm điện EM đặc biệt. Nam châm điện động này giúp cho tần số ổn định. chất lượng âm bass tốt hơn. Loa mid-bass có màng loa được thiết kế theo công nghệ W của Focal. Màng loa có tới 7 lớp, làm từ những vật liệu tốt cho màng loa như Titan, thủy tinh. Cấu trúc đặc biệt này màng loa đảm bảo được 3 yếu tố là cứng, mỏng, bền. 
Lỗ thoát hơi được đặt ở dưới đáy loa, giúp cho âm thanh có chiều sâu hơn. Đồng thời, người dùng có thể điều chỉnh âm bass và treble, cho bạn tùy biến âm thanh theo ý thích.
Loa có khối lượng 85 kg, kích thước khá lớn nên loa phù hợp với những căn phòng có không gian rộng và có ít đồ. Hiện mẫu loa Focal Scala V2 Utopia có 4 phiên bản màu là: White carrara, black lacquer, imperical red và hot chocolate. Bạn có thể lựa chọn màu loa phù hợp với nội thất gia đình.

Loa Focal Scala nên ghép với amply nào ?

Loa Focal Scala V2 Utopia cao cap

Khi phối ghép bạn có nhiều lựa chọn theo từng gu nhạc của mình điển hình như:
Preamp Mark Levinson No326S và power ampli Mark Levinson No531H.
Hoặc preamp McIntosh C2500 và power ampli McIntosh MC 601.
Hoặc preamp Accuphase C2420 và power ampli Accuphase A200
Cùng đó là hệ thống đầu đọc và dây dẫn phù hợp với cấu hình của người chơi

Một số hình ảnh loa Focal Scala V2 Utopia

Loa Focal Scala V2 Utopia mau do

Loa Focal Scala V2 Utopia nhin nghieng

Loa Focal Scala V2 Utopia thiet ke sang trong

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của Focal tại đây

 
0.06799 sec| 3607.844 kb
DMCA.com Protection Status