Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Loa Focal Scala Utopia Evo - Phiên bản cải tiến mới của Focal

Audiohanoi - 28/07/2018
Loa Focal Scala Utopia Evo sản xuất tại Pháp, giữ lại các phẩm chất vốn có của phiên bản trước đã được các nhà âm thanh nổi tiếng nhất thế giới đánh giá cao, sử dụng công nghệ ampli khuếch đại hai chiều giống như Grande Utopia EM và Stella. Màu sắc: Black Lacquer; Carrara White; Metallic Blue; British Racing Green; Ash Grey

Series Utopia III Evo là dòng loa mới của Focal. Nó được cải tiến dựa trên những dòng loa cũ trước đó. Hiện tại, dòng loa này mới chỉ có 2 mẫu loa đứng là Focal Scala Utopia Evo và Focal Maestro Utopia Evo. Các củ loa cũng như bộ phân tần đều được cải tiến khá đặc biệt nhằm đem lại chất âm mang tầm cỡ hi-end cho các audiophile.

Giới thiệu chung về loa Focal Scala Utopia Evo

Loa Focal Scala Utopia Evo là mẫu loa sàn đứng với kích thước lớn có chiều cao 1247 mm, chiều rộng 393 mm, chiều dài 670 mm và cân nặng 85 kg. Với kích thước và hình dáng đúng tiêu chuẩn của loa sàn cao cấp loa Focal Scala Utopia Evo mang đến cho người dùng sự tin tưởng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Loa Focal Scala Utopia Evo tot

Vỏ loa Focal Scala Utopia Evo được sơn mặt trước và mặt bên giống hệt nhau. Có điểm kết thúc chân đế loa bằng màu đen mạnh mẽ, sự kết hợp màu này mang lại sự gắn kết tổng thể hài hòa và kín đáo hơn, nhấn mạnh đến tính độc đáo của các màu sắc loa mới.

Loa Focal Scala Utopia Evo sở hữu thêm 3 màu sơn mới cơ bản nhất: Metallic blue, Ash grey, British racing green, cùng với 2 màu truyền thống của dòng đi trước là: Black lacquer, Carrara white. Để đáp ứng nhu cầu của giới trẻ ngày nay và cũng là nhu cầu của đa phần người dùng, Focal đã đa dạng hơn trong màu sắc, để tạo nên nhiều sự lựa chọn cho mọi người.

Loa Focal Scala Utopia Evo dep

Những đặc điểm chính về loa Focal Scala Utopia Evo

Loa Focal Scala Utopia Evo là loa sàn đứng kết cấu 3 đường tiếng. Các củ loa cũng được bố trí khác biệt so với thông thường. Củ loa midrange được đặt ở trên cùng, kế đến là củ loa tweeter và cuối cùng là củ loa woofer. Củ loa midrange của Utopia Evo có kích thước 165mm, màng loa được làm theo công nghệ “W” với nhiều lớp khác nhau. Nó sử dụng tới công nghệ cắt bằng laser để đạt độ chính xác cao. Công nghệ này giúp loa có được những âm thanh tự nhiên, chi tiết.

Loa Focal Scala Utopia Evo chuan

Đảm nhiệm dải tần số cao là 1 củ loa tweeter có đường kính 27mm. Đây là dạng loa tép vòm đảo ngược được sản xuất bởi chất liệu beryllium tinh khiết. Vì đặc tính của beryllium nhẹ hơn và cứng hơn titan, có khả năng tự giảm âm và tản nhiệt tốt hơn nên nó được biết đến như một nguyên liệu tuyệt vời để làm vòm loa tép. Tuy nhiên, beryllium vừa đắt vừa khó xử lý cho nên phần ít công ty có thể tự chế tạo củ loa bằng beryllium này. Thậm chí, trên thế giới chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay và một trong số đó có dòng Focal Scala trong đó điển hình là sản phẩm Focal Scala Utopia Evo.

Cũng như loa trung, củ loa bass sử dụng nón W của Focal tự hào với độ nhẹ và độ bền của mình. Củ loa này hoạt động trong khoảng dải tần từ 27Hz – 229Hz. Nó cũng sử dụng tới công nghẹ cắt laser với độ chính xác cao. Dòng âm bass hết sức tự nhiên, truyền tải những âm thanh cực rộng. Ngồi đủ xa so với dàn loa và bạn có thể cảm nhận được những âm bass truyền đi rất thấp và rõ rệt. Tuy nhiên đây không phải là điều khiến bạn chú ý khi lần đầu tiền nghe, chính sự khuếch tán những âm thanh tần số cao sáng rõ và chi tiết mới là điều thu hút bạn. 

Những hình ảnh khác của loa Focal Scala Utopia Evo

Loa Focal Scala Utopia Evo

Loa Focal Scala Utopia Evo mau trang

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan của Focal tại đây

 
0.04409 sec| 3610.531 kb
DMCA.com Protection Status