Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Loa Focal Little Bird - Những chú chim nhỏ xinh

Audiohanoi - 04/08/2018
Loa Focal Little Bird thương hiệu Pháp, mang thiết kế nhỏ gọn, tinh tế. Mẫu loa này dễ setup và sử dụng, phù hợp với không gian nhỏ và hiện đại. Loa có hai lựa chọn về chân đế cho bạn. Mầu sắc: Black

Focal là hãng loa nổi tiếng nhất của Pháp. Những cặp loa đầu bảng của hãng như Grand Utopia. Stellla Utopia đã được đưa vào hàng loa tham chiếu đối với giới audiophile. Sau thành công bất ngờ của bộ loa multimedia XS 2.1, rõ ràng Focal có định hướng nghiêm túc trong phân khúc mới này.

Những chiếc loa nhìn giống như những chú chim đậu trên dây điện. Đây là cảm hứng để các kỹ sư thiết kế nên chiếc loa và nguyên nhân loa có tên gọi như vậy. Trong Focal Bird có các loa vệ cũng như loa sub với kích thước cũng như 

Loa Focal Little Bird trong khong gian dep

Loa Focal Little Bird có trở kháng 8 Ohms, khối lượng 0.75 kg. Đây là loa hai đường tiếng, tạo nên dàn âm thanh phong cách Pháp. Loa đa năng, tương thích với nhiều không gian khác nhau.

Kích thước của Focal Little Bird với 3 chiều (W x H x D) 195 x 159 x 147mm, trọng lượng 0.78kg. Công suất ampli đề nghị 15W-75W.

Loa Focal Little Bird la loa da nang

Focal Little Bird mang lại thứ âm thanh có chất lượng khá cao, vượt ra ngoài vóc dáng của một chiếc loa nhỏ bé. Nó chơi được nhiều dòng nhạc và có ưu thế mạnh với những thể loại tiết tấu vừa phải như pop cổ, vocal, jazz, hòa tấu. Tiếng piano trong trẻo và có độ ngân tốt, các sắc thái của giọng hát được thể hiện khá chi tiết. Focal Little Bird lại thể hiện tiếng động trong phim thành công, mang những trải nghiệm chân thực.

Loa có duy nhất mầu đen. 

Một số hình ảnh loa Focal Little Bird

Loa Focal Little Bird am thanh chat luong cao

Loa Focal Little Bird gon nhe

Loa Focal Little Bird thu hut

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của Focal tại đây

 
0.05930 sec| 3598.547 kb
DMCA.com Protection Status