Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Loa Focal Electra SR 1000 Be - Một trong những mẫu loa surround hay nhất của Focal

Audiohanoi - 30/07/2018
Loa Focal Electra SR 1000 Be sản xuất tại Pháp, tạo hiệu ứng âm thanh sống động, tích hợp chế độ Bi/Twin mode - bộ loa 5.1 có thể trình diễn tương đương 7.1 mà không cần thêm 1 cặp loa nào khác. Hiện tại loa có màu Black Lacquer

Loa Focal Electra SR 1000 Be- Loa surround duy nhất trong dòng loa Electra cao cấp

Trước tiên chúng ta tìm hiểu loa surround là gì? 
Đúng như tên gọi (surround), âm thanh surround là những âm thanh xung quanh bạn.
Hệ thống âm thanh surround nhằm mục đích mô tả những âm thanh diễn ra xung quanh bạn, tạo ra cảm giác trung thực khi xem phim. Và loa Focal Electra SR 1000 Be đóng vai trò như thế trong hệ thống đa kênh

Giới thiệu về loa Focal Electra SR 1000 Be

can canh loa Focal Electra SR 1000 Be

Thiết kế hiện đại, chất lượng âm thanh cao, loa SR 1000 Be mang đến hiệu ứng surround cho dòng loa Electra Be
Thùng loa được làm bằng vật liệu MDF phủ veneer đen bóng piano, tạo nên thiết kế hiện đại và sang trọng. Đồng thời cấu trúc chống rung, chất liệu trên chống nhiễu xạ tránh được hiện tượng nhiễu âm. Loa có kiểu dáng khá độc đáo, mặt trước vòm tròn, phục vụ mục đích truyền âm thanh ra các phía.
Loa Electra SR 1000 Be thuộc loa hai đường tiếng, gồm hai củ loa tweeter và hai củ loa mid-bass đối xứng nhau qua trục thẳng đứng. Loa tweeter có đường kính 25 mm, làm từ chất liệu cao cấp beryllium. Bery là một nguyên tố có đặc tính vật lý là siêu nhẹ, siêu cứng, khả năng đàn hồi tốt. Trọng lượng nhẹ khiến tốc độ giao động cao, khả năng đáp ứng âm thanh lớn, âm thanh trung thực, chi tiết. 
Loa midbass có đường kính 165 mm, cấu trúc W độc quyền của Focal. Công nghệ này màng loa midbass có cấu trúc sandwich với 7 lớp được làm từ các vật liệu khác nhau (trong đó có 3 lớp làm từ sợi thủy tinh, các lớp còn lại làm từ sợi lanh). Nhờ thiết kế này, loa midbass có khả năng chống rung tốt, trọng lượng nhẹ đáp ứng nhanh mọi tín hiệu.
Bên trong SR 1000 Be được cấu tạo theo cấu trúc vách ngăn rất phù hợp với hệ thống Home Theatre 5.1 hay 7.1. Bộ xử lý triệt tiêu các tạp âm và âm thanh cộng hưởng “Wall Boost Control”. 
Được trang bị hệ thống Bi/Twin cho phép nó có thể hoạt động ở chế độ bipolar mode (lưỡng cực) hay double monoral (double mono) để hình thành hệ thống 7.1 chỉ với một cặp loa surround. Tức khi bạn setup hệ thống 5.1 với một cặp Electra SR 100, nếu bạn để chế độ bipolar mode thì nó sẽ là 5.1, nhưng khi bạn để chế độ double monoral thì hệ thống đa kênh của bạn hoạt động như 7.1 mà bạn không cần thêm một cặp loa nào khác. Khi hoạt động ở thể lưỡng cực, loa có thể tạo nên trường âm rộng hơn nhờ việc tận dụng âm thanh phản hồi tốt. 
Là dạng loa tạo hiệu ứng âm thanh vòm hai đường tiếng. Đây là loa không thể thiếu trong rạp chiếu phim, thể hiện những tiếng động như tiếng mưa, tiếng bom, tiếng súng, tiếng lá rơi…Để hiệu ứng âm thanh hiệu quả nhất thì thường treo loa ở trên trần hoặc hai bên tường. 
Khác với các model loa đứng, loa bookshelf và center cùng dòng Electra. Chiếc loa surround Focal SR 1000 Be này chỉ có 1 mầu duy nhất là black lacquer
chọn hoàn hảo cho bạn.

Loa Focal Electra SR 1000 Be thiet ke an tuong

Để phối ghép hệ thống đa kênh thuộc Electra series, tôi phải phối ghép thế nào?

Audio Hà Nội xin trả lời bạn
Để phối ghép Electra series chúng tôi có  cấu hình đơn giản nhất như sau
Hệ thống 5.1 gồm: Loa front là một cặp loa Focal Electra 1038 BE, loa surround là một cặp Electra 1008 BE, 1 chiếc loa Electra CC 1008 BE đóng vai trò center và cuối cùng 1 chiếc Electra SW 1000 BE đóng vai trò loa sub
Hoặc bạn có thể thay thế cặp loa front Focal Electra 1038 BE thành cặp loa Focal Electra 1028 BE.
Nếu bạn thích 5.2 thì thay vì 1 chiếc Electra SW 1000 BE giờ bạn sẽ cho 2 chiếc
Để tạo âm thanh vòm, bạn có thể setup 5.1.2 với việc thêm 2 loa âm trần Electra IC 1002.
Nếu bạn muốn hệ thống đa kênh cao cấp hơn như 7.1, 7.1.2…Hãy liên hệ với Audio Hà Nội, chúng tôi sẽ tư vấn Miễn phí cho bạn.

Một số hình ảnh đẹp của loa surround Focal Electra SR 1000 Be

mat sau loa Focal Electra SR 1000 Be

Loa Focal Electra SR 1000 Be mang lai su song dong cho bo dan xem phim

Loa Focal Electra SR 1000 Be mau den

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của Focal tại đây

 
0.04748 sec| 3615.492 kb
DMCA.com Protection Status