Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Loa Focal Electra IW 1003 Be - Mẫu loa âm tường nổi bật của dòng Focal Electra

Audiohanoi - 30/07/2018
Loa Focal Electra IW 1003 Be sản xuất tại pháp, củ loa tweeter bằng chất liệu cao cấp Beryllium, nón loa "W" được áp dụng của dòng Utopia cao cấp. Loa chỉ được bán ra với màu đen

Giới thiệu về loa Focal Electra IW 1003 Be

Hãng loa Focal danh tiếng mang đến cho audiophile không chỉ những sản phẩm xuất sắc mà từ những sản phẩm cao cấp đến tầm trung đều là những sản phẩm thành công và có điểm nổi bật riêng. Loa Focal Electra IW 1003 BE là một sản phẩm loa âm tường nổi bật của dòng loa Electra.
Loa Focal Electra IW 1003 Be là loa âm tường cao cấp của Focal. Loa được tích hợp tất cả những công nghệ đỉnh cao của hàng Focal bao gồm: Củ loa tweeer vậy liệu Beryllium, công nghệ nón loa “W” được kế thừa từ Utopia đình đám, bộ phân tần OPC. Đây được xem như là loa tham chiếu của dòng loa âm tường.

loa Focal Electra IW 1003 Be co kieu dang tinh te

Loa có khối lượng 10 kg. Kích thước khung loa là 308 x 710mm. Kích thước mặt cắt loa là 664 x 262 mm. Chiều sâu từ loa đến tường là 99 mm. 
Focal Electra IW 1003 Be là loa ba đường tiếng với củ loa tweeter đường kính 27 mm, chất liệu dôme mềm Be IAL. Loa tweeter được làm từ vật liệu Bery nguyên chất, độ tinh khiết cao. Vật liệu Bery được Focal giới thiệu từ những năm thập niên 90. Vật liệu Bery có đặc tính cứng và nhẹ gấp đôi vật liệu thông thường, là vật liệu lý tưởng để tạo âm tần số cao, cho dải tần từ 49 Hz-40 kHz. Toàn bộ các bộ phận và chi tiết của loa đều được làm thủ công bởi các nghệ nhân lành nghề tại nhà máy St.Etienne  của Pháp.
Củ loa midrange đường kính 80 mm. Loa sử dụng công nghệ nón loa “W”. Công nghệ nón loa “W” làm cho củ loa nhẹ hơn, bền, đồng thời tránh được hiện tượng nhiễu âm, đảm bảo độ cứng đặc biệt. Và cuối cùng là hai loa woofer đường kính 165 mm.

Loa Focal Electra IW 1003 Be mang den am thanh song dong

Trong dòng loa Electra 1000, Focal muốn tạo ra một dòng sản phẩm đơn giản, nhưng mỗi thành phần tạo nên sự hòa hợp hoàn hảo với các đặc điểm kỹ thuật cần thiết để tạo ra một loa đặc biệt. Thùng loa chất liệu MDF rắn chắc, độ dày lên đến 50 mm. Cấu trúc độc đáo này tránh được độ rung, tránh được hiện tượng cộng hưởng và nhiễu âm. Bộ phân tần sử dụng công nghệ tối ưu pha OPC Focal (Optimum Phase Crossover) kiểm soát tweeter tối ưu cho âm hình chính xác, tự nhiên, ổn định. Loa có độ nhạy 90 dB, trở kháng 8 Ohm. Loa dễ dàng cài đặt nhanh chóng. Đây là loa âm trần thay thế loa đứng ba đường tiếng truyền thống.

Một số hình ảnh loa Focal Electra IW 1003 Be

Loa Focal Electra IW 1003 Be

Loa Focal Electra IW 1003 Be thiet ke an tuong

mat truoc Loa Focal Electra IW 1003 Be

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của Focal tại đây

 
0.06650 sec| 3606.102 kb
DMCA.com Protection Status