Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Loa Focal Electra 1028 Be với khả năng đáp ứng dải tần chính xác

Audiohanoi - 28/07/2018
Focal Electra 1028 Be sản xuất tại Pháp, với khả năng đáp ứng các dải tần chính xác, dải trầm mạnh mẽ, chất âm sống động, hài hòa, chi tiết. Hiện Electra 1028 Be có 4 màu phổ thông : Black Lacquer; White Carrara, Imperial Red; Dogato Walnut, ngoài ra nó còn có 2 màu chỉ được phân phối tại một số nước : ​Champagne và Basalt

 

Những đặc điểm nội bật của loa Focal Electra 1028 Be.

Loa Focal Electra 1028 BE thay thế cho Focal 1027 Be trước đó và là một trong những sản phẩm hàng đầu của dòng loa Focal. Nếu bạn đã từng trải nghiệm với 1027 thì khi nghe 1028 Be bạn sẽ cảm thấy âm bass nhẹ hơn. Với thiết kế lịch lãm sang trọng đi kèm với âm thanh sống động, trong trẻo, hài hòa Focal 1028 mang lại cho người nghe cảm giác như được sống trong thế giới âm nhạc.

loa Focal electra 1028 Be choi duoc nhieu loai nhac

Focal 1028 Be hiện có 6 phiên bản màu sắc cho bạn lựa chọn: Basalt, white carrara, black lacquer, imperial red, champagne, dogato walnut. Trong đó phiên bản màu basalt và champagne là phiên bản đặc biệt, không có sẵn ở tất cả các đại lý mà bạn phải đặt trước. 
Lớp vỏ ngoài loa bằng gỗ phủ sơn mài bóng mượt tạo vẻ trang nhã, sang trọng. Loa sử dụng hệ thống hai lỗ thoát hơi dual Port Powerflow. Có một búng bọt để chặn các cổng phía sau nếu âm bass quá lớn. Lỗ thoát hơi được thiết kế đằng sau. 
Thùng loa làm bằng gỗ ép MDF, chiều dày lên đến 50 mm, cấu trúc gamma tiêu biểu của dòng Electra 1000, chống nhiễu xạ âm thanh và giảm rung động. Loa được trang bị bọt nhựa để chặn âm thanh phía sau nếu bass âm thanh vượt quá mức. Bộ phân tần sử dụng công nghệ tối ưu pha OPC Focal (Optimum Phase Crossover) cho âm hình chính xác, tự nhiên, ổn định.

đôi loa focal electra 1028be co nhieu mau sac

Hệ thống củ loa trong Focal Electra 1028Be

Driver là trái tim và linh hồn của bất kì hệ thống loa. Các củ loa đều được chế tạo hoàn toàn tại cơ sở của hãng  ở Saint-Etienne Pháp dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của các kỹ sư hàng đầu. Loa thuộc hệ thống loa đứng 3 đường tiếng. Cặp loa được này trang bị hai loa woofer W 165mm, một loa midrange 165mm và một loa tweeter Bery 27 mm. Loa tweeter được làm từ chất liệu beryllium siêu nhẹ, siêu cứng, khả năng đáp ứng tốt, cho tần số đáp ứng rộng từ 34Hz đến 40kHz, tần số cộng hưởng thấp. Tiếng bass mạnh mẽ với hệ thống hai cổng thông hơi dual Port Powerflow. Chất âm sống động, hài hòa, trong trẻo, rõ ràng chi tiết ở loa midrange và tweeter đưa nó lên tầm hàng loa tham chiếu so với nhiều dòng loa khác. Focal Electra 1028 thực sự rất mới mẻ, chắc chắn, cởi mở và trung thực.

Phối ghép loa Focal Electra 1028Be với amply nào?

Với độ nhạy cao, 91 dB, loa có khả năng phối ghép với những ampli khác nhau. Một vài gợi ý phối ghép cho bạn: Ampli Plinius Hautonga và đầu Plinius CD 101. Hoặc Amlpi Accuphase E470 và đầu Accuphase CD –DP510. Hệ thống dây loa và dây tín hiệu Nordost

Một số hình ảnh khác của loa Focal Electra 1028Be

cặp loa  focal electra 1028be de phoi ghep

loa focal electra 1028be phu hop voi khong gian vua va rong

Loa Focal Electra 1028 Be nhieu cai tien

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của Focal tại đây

 
0.08468 sec| 3612.328 kb
DMCA.com Protection Status