Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Loa Focal Dimension sub: Sinh ra cho bộ Focal Sounbar

Audiohanoi - 30/07/2018
Loa Focal Dimension Sub thương hiệu pháp, tạo âm hình giả lập, phù hợp với phòng có diện tích vừa và nhỏ, nên dùng với Tivi trên 50 inch. Một bộ Dimension gồm: Sound Bar Dimension và Dimesion Sub. Tuy nhiên, bạn có thể dùng sub khác. Loa hiện được bán với màu Black

Loa Focal Dimension sub: Sinh ra cho bộ Focal Sounbar

Focal đã cho ra đời bộ Soundbar với âm hình giả lập đã chinh phục được nhiều người chơi. Bộ Soundbar gồm 2 thiết bị: Đầu tiên phải kể đến loa Focal Dimension với 5 củ loa cho bạn một dàn Hifi hay home cinema thu nhỏ. Tiếp theo là loa Focal Dimensio Sub bổ sung âm trầm cho hệ thống

Có một câu hỏi nhiều người quan tâm là có loại loa nào vừa xem phim, vừa nghe nhạc hay mà có kích thước gọn nhẹ

loa Focal Dimension sub chat luong

Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề trên thì Dimension chính là câu trả lời hoàn hảo, đáp ứng những yêu cầu. Focal Dimension đã dành được nhiều giải thưởng danh tiếng như Die Beste Soundbar,Whathifi đánh giá 5 sao, Best Buy Award, EISA 2014-2015 HT Soundbasr,...Với thông điệp hear better, see better, Focal mang đến khán giả, những nhà điện ảnh...Focal mang đến một thiết kế độc đáo kèm âm thanh đáng mong đợi. 
Dimension của hãng Focal từng được mang đến AV Show Việt Nam và đã đốn ngã triệu tín đồ audiophile. Ngay khi nghe đến tên gọi của loa, bạn sẽ hình dung liên tưởng đến kích thước đặc biệt của loa. Tuy nhiên, khi nghe loa trình diễn, bạn sẽ thiên về ý nghĩa kích thước âm thanh ấn tượng mà loa mang đến. 

Đặc điểm nổi bật của loa Focal Dimension sub

Hầu hết soundbars cố gắng thu hút người dùng bằng cách kết hợp một thiết kế nhỏ gọn với công suất âm thanh đầy đặn. Một bộ Dimension gồm có ba thiết bị: Thanh Soundbar đặt phía trước, bộ kết nối APTX và Dimension sub. 

Loa Dimension sub này có kích thước khá thích hợp để đặt dưới tivi 1155x325x115mm. Chiều dài của loa sub này bằng đúng với chiều dài của Dimension. Với việc bổ sung thêm loa siêu trầm Dimension sub đã tạo ra bộ dàn 5.1 thật sự. 

loa Focal Dimension sub trong khong gian sang trong

Điểm mạnh của Dimension sub là không gian phủ âm phủ rộng và chặt chẽ. Âm thanh xem phim được tái tạo với độ động cao, âm trầm dày, chắc với chiếc subwoofer mỏng. Bạn sẽ thực sự bị ấn tượng với chất lượng của loa sub. Khi nhìn kích thước của loa bạn có thể bị băn khoăn rằng liệu có nên mua một con sub lớn hơn, nhưng khi trực tiếp trải nghiệm thì bạn sẽ bất ngờ khi nhận được âm thanh như đang ngồi trong rạp chiếu phim. 

Loa Dimension sub được đặt lên kệ, còn Dimension thường được treo lên tường. Vì vậy nhà sản xuất khuyến cáo nên dùng với màn hình Tivi trên 50 inch. Loa dễ sử dụng, kích thước siêu mỏng và được thiết kế cho màn hình hiện đại. 

Một điểm cộng dành cho cả bộ Dimension và Dimension Sub là nhạc tính cao. Cho dù chơi nhạc gì, từ Rock, Jazz, Classic đến Country, Dimension vẫn tái hiện tốt tông nhạc, tinh thần của bản nhạc, nghe lâu không hề nhàm chán và mệt mỏi. 

Một số hình ảnh loa Focal Dimension sub

loa Focal Dimension sub chat am tuyet voi

loa Focal Dimension sub dang cap am thanh

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của Focal tại đây

 
0.05073 sec| 3608.656 kb
DMCA.com Protection Status