Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Loa Focal Chorus SR 700: Chiếc surround duy nhất trong Chorus 700

Audiohanoi - 31/07/2018
Loa Focal chorus SR 700 sản xuất tại Pháp, là sự lựa chọn lý tưởng cho hệ thống đa kênh với âm thanh vòm. Loa kết hợp với các sản phẩm trong series Chorus 700 sẽ cho bộ dàn với âm thanh hoàn hảo nhất. Màu sắc của loa: Black satin

Loa Focal Chorus SR 700: Chiếc surround duy nhất trong Chorus 700

Loa Focal Chorus SR 700 nằm trong dòng sản phẩm Chorus 700 mới ra mắt của Focal. Đây là cặp loa surround với thiết kế bắt mắt, kiểu dáng thanh mảnh, nhỏ gọn cùng chất âm sống động, sự đồng bộ pha sẽ mang đến cho bạn có những trải nghiệm tuyệt vời

Giới thiệu chung về loa Focal Chorus SR 700

Loa Focal Chorus SR 700 de phoi ghep

Hình dáng loa thiết kế chuyên biệt cho xem phim. Mặt trước loa được thiết kế góc cạnh, tạo cảm giác mạnh mẽ cho loa. Hai cạnh bên của loa có chiều rộng rất nhỏ, được thiết kế vát về phía sau, tạo cảm giác thọn gọn cho loa và làm cho loa trông mảnh hơn nhiều. Đặc biệt hai mặt bên không song song với nhau, tránh hiện tượng cộng hưởng gây nhiễu âm. 
Được thiết kế những loa con bên trong, kích thước nhỏ gọn và mỏng, là thiết kế độc đáo của Focal SR 700 cùng những sản phẩm thuộc dòng Chorus. Mang đến sự hoàn hảo trong việc thiết lập một hệ thống đa kênh kết hợp với các loa nghe nhạc hay, hệ thống dàn âm thanh xem phim khủng, đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của gia đình bạn, tiện lợi và dễ phối ghép cho phòng phim tại gia đình bạn. 
Loa hai đường tiếng được thừa hưởng dòng Chorus 700 về công nghệ củ loa tweeter và midbass.

mat truoc Loa Focal Chorus SR 700

Loa thuộc loa hai đường tiếng, gồm một loa tweeter và một loa midbass. Loa tweeter có đường kính là 25mm, loa midbass có đường kính 165 mm.
Loa midbass sử dụng màng loa Polyglass, công nghệ làm nên tên tuổi của Focal hơn 30 năm qua. Phần màng chính bằng sợi Cellulose, với ưu điểm nhẹ, độ ổn định bề mặt cao. Bên ngoài được phủ những hạt silica rất nhỏ, tăng cường độ cứng, giảm các rung động cộng hưởng, nhưng không làm tăng khối lượng của màng loa.
Màng loa tweeter làm từ nhôm-magiê, hợp chất cứng, nhẹ, không có tính đàn hồi. Phần nệm treo được làm từ Poron, vật liệu có độ đàn hồi cao, siêu nhẹ. Vì vậy khi di chuyển, màng loa tweeter không bị thay đổi về, âm thanh ở dải cao tự nhiên, mượt mà hơn, giảm độ méo tiếng. Kĩ thuật đổi mới với hiệu suất kinh ngạc mang đến hiệu suất âm thanh vượt trội. Âm thanh bao quanh, đi từ trái sang phải, từ trước ra sau tạo cảm giác âm thanh đa chiều, tạo cho bạn cảm giác như đang trong tình huống nhân vật trong bộ phim.
Cặp loa này chỉ có duy nhất phiên bản màu đen.

Loa Focal Chorus SR 700 mang am thanh song dong

Phối ghép cặp loa Focal SR 700 trong hệ thống đa kênh

Bạn có thể phối ghép các model trong Chorus 700 series tạo thành hệ thống đa kênh. Ví dụ như 5.1: 1 cặp Focal Chorus SR700 (loa surround); 1 cặp loa Focal Chorus 726 hoặc Focal Chorus 716 hoặc Focal Chorus 714 (loa front); Focal Chorus sub 300P (loa sub), Focal CC700 (loa center). Aampli có thể dùng: Ampli Marantz SR7007, ampli Denon, ampli Yamaha, ampli Pioneer….

Một số hình ảnh loa Focal Chorus SR 700

Loa Focal Chorus SR 700 thiet ke tinh te

Loa Focal Chorus SR 700

mat sau Loa Focal Chorus SR 700

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của Focal tại đây

 
0.07864 sec| 3610.305 kb
DMCA.com Protection Status