Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Loa Focal Chorus IC 706 V- Loa âm trần thuộc Chorus 700 series

Audiohanoi - 02/08/2018
Loa Focal Chorus IC 706 V thương hiệu Pháp, có kích thước nhỏ nhưng chất âm đương các loa truyền thống, loa phù hợp lắp ở những không gian rộng, phòng ăn, phòng bếp hoặc trong những bộ dàn âm thanh xem phim tạo hiệu ứng âm thanh vòm. Mầu sắc loa: White

Loa Focal Chorus IC 706 V- Loa âm trần thuộc Chorus 700 series

Loa Focal Chorus IC 706 V  là chiếc loa âm trần với kích thước nhỏ gọn, sang trọng, thích hợp với không gian sống hiện đại. Chiếc loa có thể đóng vai trò loa surround trong dàn đa kênh hoặc có thể sử dụng để nghe nhạc, phát thông báo…Thuận tiện lắp đặt trong phòng ngủ, phòng bếp, hành lang, phòng khách, phòng xem phim…

Giới thiệu về loa Focal Chorus IC 706 V

Loa Focal Chorus IC 706 V thiet ke don gian

Loa thuộc kiểu loa hai đường tiếng với 1 củ loa tweeter đường kính 25mm và 1 củ loa midbass đường kình 165 mm. Củ loa tweeter hình cầu lõm được làm bằng hợp kim nhôm-magiê. Công nghệ này cho phép chuyển giao năng lượng tối ưu và phân tán rộng. Hợp kim nhôm-magiê độ cứng, giảm xóc cao đảm bảo sự pha trộn tinh tế giữa sự mềm mại và năng động. Bạn có thể điều chỉnh góc, xoay loa tweeter nhằm điều chỉnh các tần số cao tại phòng nghe của bạn. Bạn cũng có thể điều chỉnh mức độ của tweeter ở mức -3dB, 0dB, +3dB.
Các nón loa Polyglass woofer là truyền thống của Focal trong 30 năm qua. Woofer sợi xenlulo cung cấp chất âm nhẹ nhành nổi tiếng và khả năng giảm xóc. Những hạt silicon nhỏ mang đến cho woofer độ cứng, đồng thời khi kết hợp với nam châm mạnh mẽ, tạo ra bản tái tạo rất tốt, một âm thanh tầm trung đặc biệt giàu midbass. 
Loa sử dụng mạch phân tần OPC, liên tục pha trộn âm thanh đầu ra của loa tweeter và midbass cho âm hình ổn định, chính xác và tự nhiên. Ngoài ra loa được trang bị công nghệ AutoReset Polyswich, cầu chì bảo vệ loa khi có tình trạng quá tải.

Loa Focal Chorus IC 706 V de lap dat

Loa có khung loa chất liệu ABS và lưới tản nhiệt làm từ nhôm. Loa được thiết kế để có thể sơn (logo có thể tháo rời và được cung cấp thêm bộ bảo vệ). Khối lượng 1.9kg gọn nhẹ. Loa có một phiên bản màu trắng duy nhất. Tuy nhiên, khung và lưới tản nhiệt có thể được sơn để phù hợp với bức tường của bạn. Chất liệu nhựa ABS sẽ bảo vệ loa tốt trước lớp sơn bên ngoài.
Âm thanh tuyệt vời được tái tạo từ trên cao. Các trình củ loa của Chorus được sản xuất tại các cơ sở của hãng tại Saint-Etienne, Pháp. Tại sao điều đó lại quan trọng? Bởi vì hãng Focal sẽ có quyền kiểm soát trên mọi khía cạnh của thiết kế, sản xuất và kiểm soát chất lượng, đem lại kết quả là sản phẩm có độ nhất quán, giá trị cao. 
Loa được gắn vào trần nhờ sử dụng bốn tích hợp kẹp quay. Focal bán riêng khung xây dựng để đơn giản hóa việc lắp đặt loa. 

Một số hình ảnh loa Focal Chorus IC 706 V

Loa Focal Chorus IC 706 V

mat truoc Loa Focal Chorus IC 706 V

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của Focal tại đây

 
0.06104 sec| 3606.492 kb
DMCA.com Protection Status