Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Giới thiệu về loa Focal Super Bird: Chiếc loa cho hệ thống wireless của bạn

Audiohanoi - 04/08/2018
Loa Focal Super Bird thương hiệu Pháp, có thể trình diễn với căn phòng rộng lên tới 80m2. Mầu sắc: Black; White

Focal được biết đến với những cặp loa đầu bảng thuộc dòng tham chiếu. Tuy nhiên, ở những lĩnh vực khác như tai nghe hay những chiếc loa mini tạo nên hệ thống stereo hay home cinema trong không gian sống hiện đại.

Những loa vệ tinh thuộc Bird series 3 model là: Little Bird – Bird – Super Bird. Ba model này sẽ được lần lượt phối ghép với ampli Power Bird thích hợp sẵn loa sub bên trong tạo thành hệ thống 2.1, 5.1…tùy theo nhu cầu sử dụng.

loa Focal Super Bird thiet ke doc dao

Chiếc loa Focal Super Bird có trở kháng 8 Ohms (minimum 3 Ohms), khối lượng 3.15 kg. Với thiết kế hai đường tiếng, tạo nên dàn âm thanh phong cách Pháp. Củ loa tweeter dome chất liệu Aluminum. Củ loa midbass 140mm với nón loa chất liệu Polyflex . Và cuối cùng là củ loa midbass 140mm tản nhiệt thụ động cũng chất liệu Polyflex . 

Kích thước của Supre Bird với chiều dài 478mm, chiều rộng 207mm và chiều sâu 128mm. Công suất từ 15W-100W.

Một điểm vượt trội của Focal Bird là được trang bị công nghệ Kleer, cho phép phát nhạc lossless không dây từ iPod/iPhone, iPad và PC/laptop với chất lượng tương đương CD. Nhưng người dùng phải mua riêng thiết bị USB Dongle (dùng cho PC/laptop) và iTransmitter (dùng cho iDevice) để truyền nhạc không dây.

loa Focal Super Bird mang am thanh chat luong cao

Trong căn phòng khoảng 80m2 hoặc có thể rộng hơn, loa Focal Super Bird mang lại âm thanh với chất lượng khá cao, vượt ra ngoài vóc dáng của một bộ dàn thời trang. Nó chơi được nhiều dòng nhạc và có ưu thế mạnh với những thể loại tiết tấu vừa phải như pop cổ, vocal, jazz, hòa tấu. Tiếng piano trong trẻo và có độ ngân tốt, các sắc thái của giọng hát được thể hiện khá chi tiết. Focal Super Bird lại thể hiện tiếng động trong phim thành công, mang những trải nghiệm chân thực.

Một só hình ảnh về loa Focal Super Bird

loa Focal Super Bird trong khong gian giai tri

loa Focal Super Bird nang tam phut giay giai tri

loa Focal Super Bird cho trai nghiem chan thuc

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của Focal tại đây

 
0.04231 sec| 3600.086 kb
DMCA.com Protection Status