Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Giới thiệu về loa Focal Sib: Thích hợp cho tivi Plasma và LCD

Audiohanoi - 04/08/2018
Loa Focal Sib thương hiệu Pháp, thích hợp với tivi Plasma và LCD, Có thể kết hợp thành hệ thống stereo mini hoặc home cimema mini. Mầu sắc: Jet Black, Pearl White

Focal Sib là loa vệ tinh trong bộ dàn Sib. Bộ dàn sib được thiết kế để đơn giản hóa cuộc sống, cũng như thói quen chơi âm thanh. Người chơi có thể lựa chọn loa sub và những loa vệ tinh tạo thành bộ dàn âm thanh mini theo nhu cầu. 

Loa Focal Sib ra đời năm 2002, chiếc loa nhỏ bé này đến nay vẫn là một loa nghe nhạc tham chiếu chất lượng cao cho các loại loa như: Loa hai kênh, loa dàn hát, nhạc nền hay loa đa phòng. 

Focal Sib cũng có sẵn trong phiên bản T (100V). Loa có hai phiên bản màu cơ bản là màu đen và màu trắng. 

Loa Focal Sib black thiet ke doc dao

Là loại loa hai đường tiếng bao gồm: 1 củ loa tweeter và 1 củ loa woofer. Củ loa tweeter dome chất liệu grave polyester đường kính19mm, thiết kế tinh tế mang lại dải cao không bị chói, gắt. Củ loa woofer 130mm đảm nhận dải trung trầm. Mặt trước loa được sơn một lớp để bảo vệ loa khỏi từ tính. 

Focal Sib có độ nhạy 90 dB, trở kháng loa 8 Ohms, công suất loa 15W-75W. Kích thước khá nhở bé 247 x 142 x 164 mm và khối lượng chỉ 2.1 kg. Thiết kế của loa khá giống dòng Bird. Từng loa nhỏ có thể đảm nhận vai trò loa surrond hay center tùy vào vị trí đặt loa. Focal Sib với thiết kế đẹp, dễ dàng bày trí và di chuyển bởi chúng khá là nhẹ. Tuy có thiết kế đơn giản nhưng sử dụng công nghệ cũng như những vật liệu cao cấp đã thay đổi cảm quan của người dùng. 

Loa Focal Sib white

Thùng loa cấu tạo từ gỗ MDF, cấu trúc giảm xung động. Lỗ thoát khí phía sau, kiểm soát âm tốt. Mạch phân tần OPC phân chia dải tần, âm thanh phát ra đồng đều về pha, hạn chế méo tiếng. 

Tất cả các loa Focal được bảo đảm bởi các nhà phân phối của từng quốc gia. Audio Hà Nội là nhà phân phối chính thức của Focal . Nhà phân phối sẽ cung cấp cho khách hàng phiếu bảo hành chính hãng.

Loa có thể điều chỉnh lắp theo phương thẳng đứng, nằm ngang. Loa còn có thiết kế gắn tường độc đáo. Thiết kế tối ưu cho khả năng hòa nhập sâu hơn. Một sức mạnh âm thanh tuyệt vời trong các thể loại nhạc đa dạng. 

Một số hình ảnh khác của loa Focal Sib

Loa Focal Sib thiet ke nho gon

Loa Focal Sib trong dan am thanh tuyet voi

cap Loa Focal Sib black

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của Focal tại đây

 
0.07583 sec| 3603.07 kb
DMCA.com Protection Status